Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
430 lượt xem

BRAIN OUT – 1 quả dưa hấu bổ 10 nhát thì được bao nhiêu miếng?

Bạn đang quan tâm đến BRAIN OUT – 1 quả dưa hấu bổ 10 nhát thì được bao nhiêu miếng? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO BRAIN OUT – 1 quả dưa hấu bổ 10 nhát thì được bao nhiêu miếng? tại đây.

Trò chơi này đã xuất hiện trong vài tháng gần đây và cũng thu hút được phần lớn người chơi vì độ hack não của game này được ví như là “có não hay không có não” Và câu hỏi 1 quả dưa hấu bổ 10 nhát được bao nhiêu miếng có thể bạn sẽ được gặp không sớm thì muộn thôi. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời cho “một quả dưa hấu bổ 10 nhát thì được nhiều nhất bao nhiêu miếng” nhé!

1. Brain out là gì?

Brain out là game giải trí với những câu hỏi hại não với lời giải gây sốc – một trò chơi vui nhộn thách thức và đánh lạc hướng trí tưởng tượng của bạn, sự kết hợp hoàn hảo giữa IQ và tư duy logic, phản xạ, trí nhớ và óc sáng tạo, bạn muốn ra khỏi cửa? Phải phá vỡ các quy tắc! Không có cách nào để ra khỏi cửa, chỉ có những câu trả lời mà bạn không thể nghĩ ra. Vô số cánh cửa với sự kỳ lạ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất tận!

BRAIN OUT - 1 quả dưa hấu bổ 10 nhát thì được bao nhiêu miếng?
BRAIN OUT – 1 quả dưa hấu bổ 10 nhát thì được bao nhiêu miếng?

2. Điểm nổi bật của game Brain out

Điểm nổi bật: Cách chơi khác thường. Quá trình giải trò chơi giải đố đơn giản nhưng có thể bạn không thể nghĩ ra được,rất thú vị. Giao diện trò chơi rõ ràng, đơn giản, vui nhộn với âm nhạc. Câu trả lời thì hoàn hảo đến bất ngờ. Cánh cửa tuyệt vời để hack trò chơi, cười không ngớt khi có những câu hỏi rất hại não. Suy nghĩ câu hỏi của sự sáng tạo và ngược lại thông qua tư duy. Hãy tự tạo cho mình một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới và xem liệu bạn có thể thay đổi nó không! Trò chơi rèn luyện trí não hài hước nhất, thử thách IQ hài hước nhất trong lịch sử, cùng chờ thử thách!. Thực hành ngay IQ của bạn một cách nhanh chóng với bạn bè của bạn, làm mới quan điểm của bạn, cười và thở dài!

3. “Một quả dưa hấu bổ 10 nhát thì được nhiều nhất bao nhiêu miếng?”

Câu hỏi này có trong game “vứt não ra ngoài” mới đọc qua có thể thấy đơn giản nhưng nếu đọc chậm lại chắc chắn rất nhiều bạn sẽ không biết được câu trả lời như thế nào là cho đúng.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cài Đặt Mail Exchange Server 2016

Một Quả Dưa Hấu Bổ 10 Nhát Được Bao Nhiêu Miếng ? Đáp Đáp Án Brain Out

 

Theo như game brain out thì câu hỏi nằm ở level thứ 85 nếu bạn đã vượt qua được 83 level trước thì bạn cũng là một tay chơi có vẻ cao siêu rồi đấy. Nhưng đối với những người chưa biết đến cái game này hoặc mình vô tình đặt câu hỏi với người đó thì mới gặp câu này chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến đáp án là 10 miếng dưa hấu đúng không? Nhưng không hề đâu nha, câu trả lời không phải là như thế. Với câu hỏi này thì có rất nhiều người sẽ ngồi tính và tưởng tượng ra mình đang có quả dưa hấu và một con dao rồi tiếp đó sẽ nghĩ mình cắt 10 nhát thì ra mấy miếng. Câu trả lời thì sẽ không còn là 10 nữa vì game nó đã hỏi là “nhiều nhất” thì lúc này bắt đầu suy nghĩ bổ nó ra theo kiểu 1 nhát sẽ được hai miếng, hai nhát sẽ được bốn miếng, ba nhát sẽ được sáu miếng và cứ thế nhân đôi lên cho đến nhát thứ mười thì sẽ là hai mươi nhát đúng không nào? Nhưng nếu bạn làm như thế thì chắc chắn là bạn đã thua rồi!

Cùng ngẫm lại thêm một lần nữa nhé. Ta có một quả dưa hấu có thể to hoặc bé cũng được cái này nó không quan trọng, ta cứ nhẩm từng nhát từ từ thôi nhé. Đầu tiên bổ một nhát thì được 2 miếng nhưng giữ nguyên hai miếng đó và tiếp tục bổ thêm một nhát nữa thì nó đã ra được bốn miếng sau đó lại giữ nguyên bốn miếng đó bổ thêm một nhát nữa thì có phải bây giờ với ba nhát bổ thì chúng ta đã có được 8 miếng rồi đúng không. Bạn đã nhận ra được điều gì hay quy luật gì chưa?

Brain Uot Lv 31-50 Làm Sao Để Ru Em Bé Ngủ, Cái nào Ăn Được - YouTube

 

Đó là bổ dưa này được tính theo cấp số nhân cho một nhát bổ dưa vậy thì ta có 10 nhát bổ dưa thì mình sẽ nhân 2 mười làn lên hoặc là 2 lũy thừa 10 lên thì ta có đáp án đó chính là 1024 cho nên câu hỏi này tưởng chừng là dễ nhưng không dễ, nhưng để nói khó thì nó cũng không quá khó chỉ là nó đánh lạc hướng chúng ta thôi. Kết quả chính xác của câu “một quả dưa hấu bổ 10 nhát thì được nhiều nhất bao nhiêu miếng?” thì câu trả lời chuẩn của nó là 1024 nên khi gặp câu hỏi này các bạn đừng rối nhé! cứ bình tĩnh và nhận ra được quy luật lũy thừa của 10 lần bổ và đừng mệt đầu óc suy nghĩ là phải bổ nhiều cách hay như nào nữa nha!

XEM THÊM:  cách phát hiện phần mềm gián điệp trên máy tính

4. Tổng hợp giải đố các thử thách từ Brain Out, level 1 – level 25

Ngoài cung cấp đáp án cho câu hỏi một quả dưa hấu bổ 10 nhát thì được nhiều nhất bao nhiêu miếng? Thì trong bài viết này chúng tôi còn cung cấp cho người chơi đáp án của 25 level đầu. Giúp những người chơi muốn chinh phục trò chơi này nhưng do gặp khó khăn ở một vài câu hỏi nào đó, mà phải dừng cuộc chơi lại, như vậy sẽ rất tiếc phải không nào?

 • Level 1: Câu hỏi là cái nào to nhất

Câu trả lời là Quả dưa hấu vì nó là quả to nhất trong hình

 • Level 2: Câu hỏi: Đếm có bao nhiêu con vít

Đáp án là 9

 • Level 3: Câu hỏi: Ai cao nhất

Đáp án: Mặt Trời cao nhất

 • Level 4: Câu hỏi: Tìm miếng dưa hấu khác biệt

Đáp án: Bạn hãy di chuyển các miếng dưa hấu để tìm sự khác biệt

 • Level 5: Câu hỏi: Hãy tạo một hình chữ nhật có chiều dài và chiều rộng không bằng nhau

Đáp án: Bạn cần di chuyển hình vuông vào cạnh màn hình bên phải để biến nó thành hình chữ nhật.

 • Level 6: Câu hỏi: Đếm xem bên dưới hình có bao nhiêu tam giác

Đáp án: 11 hình tam giác

 • Level 7: Câu hỏi: Tìm đống lửa to nhất

Đáp án: Bạn gộp 4 đống lửa vào nhau để tạo đống lửa to nhất

 • Level 8: Câu hỏi: Xe đỗ ở vị trí số mấy

Đáp án: Việc bạn cần làm là di chuyển chiếc xe ra khỏi chỗ đậu vậy là bạn sẽ tìm thấy số.

 • Level 9: Câu hỏi: Bạn đánh giá mấy sao cho game này

Đáp án: Tất nhiên rồi 5 sao hoặc full marks

 • Level 10: Câu hỏi đánh thức con cú
XEM THÊM:  xe oto 2 chỗ ngồi giá rẻ

Đáp án: Di chuyển mặt trời trong màn hình làm sao cho nó biến mất.

 • Level 11: Câu hỏi: Đưa ra đáp án theo cách tính 1+2 = 21, 2+3=36, 3+4=43

Đáp án: 4+5=9

 • Level 13: Câu hỏi:Thắng X-O

Đáp án: Bạn giữ hai ngón tay vào hàng ngang sau đó điền hai chữ O

 • Level 15:Câu hỏi: Tìm ra màu đậm nhất

Đáp án: bạn hãy nhấn vào dòng chữ “Tìm ra màu đậm nhất”

 • Level 16: Câu hỏi:Đếm tóc

Đáp án: Bạn hãy kéo tóc giả ra và kết quả là có 3 sợi tóc

 • Level 17: Câu hỏi làm sao để giúp chú vịt uống nước

Đáp án: Di chuyển chú vị lên bên trái của vũng nước.

 • Level 18: Câu hỏi: hãy thủ cái gì đơn giản, hãy thiết lập phương trình

Đáp án: Bạn cần di chuyển dấu gạch chân số 1 đến dưới dấu hỏi để thành số 2

 • Level 20: Câu hỏi: Giúp cho thỏ con giành chiến thắng.

Đáp án: Bạn dùng hai ngón tay của mình giữ con thỏ và con khỉ lại sau đó ấn nút tiến lên để thỏ chạy tới đích.

 • Level 21: Câu hỏi: Hãy tìm chiếc nhẫn cho cô dâu

Đáp án: Hãy mở nắp thức ăn cho chó ăn và nó sẽ “bậy” ra chiếc nhẫn

 • Level 22: Câu hỏi: chữ cái nào trong tiếng anh được nhiều người thích nghe nhất

Đáp án: CD

 • Level 23: Câu hỏi: Hút thuốc có hại cho sức khỏe

Đáp án: Bạn chỉ cần nhấp 3 lần vào đầu thuốc để nó biến mất

 • Level 25: Câu hỏi là: Đói bụng quá, tự tay kiếm gì ăn đi

Đáp án: Tự xếp theo hình dưới

Kết luận

Một mẹo nhỏ muốn mách cho các bạn trước khi chơi trò chơi này đúng với tên gọi của nó là Brain out “Để não ra ngoài” thì chúng ta đừng cố gắng suy nghĩ phức tạp vấn đề lên làm gì cả. Việc chúng ta cần làm đó là cứ thoải mái và suy nghĩ đơn giản hết mức có thể để giải các câu đố của cái game hack não này. Nên câu hỏi ở level 85 “một quả dưa hấu bổ 10 nhát thì được nhiều nhất bao nhiêu miếng” đã có câu trả lời rồi nhé. VUIHECUNGCHOCOPIE chúc các ban chơi game vui vẻ.

Nguồn: https://vuihecungchocopie.vn/

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.