Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
101 lượt xem

3000 Câu Tiếng Anh Thông Dụng Phụ Đề Song Ngữ Và Hướng Dẫn Sử Dụng Trong Từng Hoàn Cảnh

Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và bạn muốn tìm những cuốn sách phù hợp với trình độ của bạn thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng vuihecungchocopie.vn tìm hiểu TOP 17 sách tiếng Anh “cực chất” cho người mới bắt đầu để lựa chọn một cuốn sách ưng ý nhé!

1. Basic English Grammar

Đây là một trong những sách học tiếng Anh hay dành cho mọi đối tượng học tiếng Anh. Kể cả bạn là người mới bắt đầu vẫn có thể sử dụng được cuốn sách này. Cuốn sách không đi sâu vào những vấn đề ngữ pháp phức tạp, những lý thuyết ít gặp ít dùng. Nó mang tính chất là một cuốn ngữ pháp cơ bản và thực hành.

Đang xem: 3000 câu tiếng anh thông dụng phụ đề song ngữ và hướng dẫn sử dụng trong từng hoàn cảnh

*
*
*
*
*
*

Basic Tactics For Listening

Căn bản, Mở rộng, Nâng cao, dành cho những ai muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Anh. Sách cung cấp các bài nghe gồm nhiều chủ đề khác nhau, giúp nâng cao kỹ năng nghe câu từ trong nhiều hoàn cảnh giao tiếp khác nhau.

Bộ sách gồm ba cuốn tương ứng ba cấp độ: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing) và nâng cao (expanding). Basic Tactics for Listening gồm 24 bài học luyện nghe tiếng Anh với những đề tài quan trọng trong cuộc sống như hỏi tên tuổi, mô tả người, mua hàng, thể dục thể thao, công việc, ăn uống, du lịch…Những bài nghe giúp bạn nghe các từ khóa, nắm được các chi tiết và ý chính trong một đoạn hội thoại, có thể trả lời những câu hỏi…

XEM THÊM:  ứng dụng chụp ảnh đồ ăn

14. Phương Pháp Shadowing – 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Cuốn sách gồm 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh, là cuốn cẩm nang giúp bạn luôn hào hứng, vui vẻ khi học tiếng Anh cùng phương pháp Shadowing, với các chủ đề thông dụng nhất hiện nay cùng với đó cách giải thích chi tiết dễ hiểu, gần gũi giúp bạn dễ dàng học tiếng Anh dù cho đang ở bất cứ đâu.

Hơn nữa, Phương Pháp Shadowing – cuốn sách này còn giúp bạn tăng cường phản xạ tình huống nhanh của mình trong việc rèn kỹ năng nghe nói và ghi nhớ. Qua đó, các bạn có thể đánh giá được khả năng tập trung và nghe nói hiệu quả, từ đó tự tin hơn với tiếng Anh và thấy mình tiến bộ rõ nét.

15. Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng

Để rèn luyện, bồi dưỡng trình độ kỹ năng nói của ban, thì cuốn Easy English Conversation sẽ không làm bạn thất vọng, bởi nội dung sẽ hệ thống các phương pháp nghe dễ hiệu phù hợp với nhiều đối tượng độc giả, cụ thể như sau:

Giới thiệu cách thức luyện kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ.Sử dụng phương pháp học sơ đồ tư duy (Mindmap) để kích thích tư duy người học hiệu quả nhất trong giao tiếp tiếng Anh, từ đó tăng khả năng phản xạ cho người học.Cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng qua những tình huống và ngữ cảnh cụ thể, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

XEM THÊM:  Studio chụp ảnh gia đình đẹp ở hà nội

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp thêm các câu thành ngữ thông dụng dùng trong giao tiếp nhằm giúp người học mở rộng vốn từ, vốn câu để thuận tiện và linh hoạt trong giao tiếp với người nước ngoài.

16. Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm na

Cuốn sách “Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm nay” gồm 127 mẩu truyện cười song ngữ Anh – Việt được chọn lọc.

Xem thêm: Tại Sao Ăn Thịt Bò Khô Với Nộm Đu Đủ, Chi Tiết Câu Hỏi: Thì Lại Dễ

Nội dung mỗi mẩu mang màu sắc dí dỏm với những tình huống hấp dẫn, thú vị, có hình minh hoạ và tranh biếm hoạ bất ngờ được đan xen xuyên suốt tập truyện. Thêm vào đó có phần giải thích từ vựng, giúp bạn đọc có thể gia tăng vốn từ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, cũng như bạn có thể học giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Hơn thế nữa cuốn sách còn được thu âm do người bản ngữ đọc, giúp bạn có thể luyện nghe cũng như phát âm chuẩn xác các từ vựng.

Cuốn sách hay học tiếng anh này có nội dung được chăm chút kỹ càng, với cách sắp xếp khoa học, những phiên âm từ vựng theo chuẩn quốc tế đặt trong các trang trí màu sắc bắt mắt, giúp việc học trở nên sinh động và kích thích thần kinh giúp bạn tiếp thu vốn từ tốt hơn. Đây là điều giúp cuốn sách của The Windy luôn tạo nên những khác biệt rõ ràng so với những ấn phẩm cùng loại.

XEM THÊM:  hình ảnh chúc tuần mới vui vẻ

17. Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

Cuốn “Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” trình bày khoa học và chi tiết thích hợp với những bạn đang tự học, mới học. Cuốn sách là những kiến thức được tác giả đúc kết từ chính trải nghiệm của bản thân để nghiên cứu và tìm tòi ra phương pháp mới mà vẫn phù hợp, dễ áp dụng cho tất cả độc giả.

Với cuốn sách Hacking Your English Speaking sẽ giúp bạn học tiếng anh một cách thoải mái như một đứa trẻ: Nghe và bắt chước. Đó là phương pháp có vẻ nhàm chán nhưng nếu bạn kiên trì thì việc giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ
trở thành thói quen và tự tin hơn trong giao tiếp.

Xem thêm: Yuxin Huanglong 8X8X8 – Rubik 8X8 Loại Tốt, Giá Cực Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi

Bên cạnh đó, sách cung cấp từ vựng và cấu trúc chọn lọc luyện nói theo sơ đồ tư duy (Mindmap) và sơ đồ hội thoại sinh động, dễ nhớ, học là dùng được ngay..

Bài viết trên đã tổng hợp những cuốn sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Hy vọng bạn đã tìm được một cuốn sách phù hợp với mình. Hãy cùng vuihecungchocopie.vn bắt đầu học tiếng Anh nào!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *