Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

Bạn đang xem: Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Để có được số đo và kích thước chính xác nhất, trước tiên bạn cần biết biểu đồ kích thước giày Nike , adidas chính xác.

Biểu đồ kích thước của Adidas:

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

Bạn đang xem: 36.5 là gì

Theo biểu đồ kích thước của adidas tại Nhật Bản , mỗi kích thước của adidas sẽ cách nhau 0,5cm. Chúng ta có thể chuyển đổi sang bảng kích thước (eu), trong đó mỗi kích thước eu sẽ cách nhau 0,7 kích thước. Thông thường ở Việt Nam người ta thống nhất kích thước 1/3, sau đó quay lại kích thước thống nhất (ví dụ: 37 1/3 = 37, 391/3 = 39, 411/3 = 41), thì 2/3 sẽ là quy ước 0,5 ( ví dụ: 36 2/3 = 36,5, 382/3 = 38,5, 402/3 = 40,5 …).

Ngoài ra, chúng tôi sẽ có các kích thước khác nhau cho nam và nữ, vì vậy bạn nên sử dụng kích thước eu hoặc jp để giữ cho nam và nữ đồng nhất.

Biểu đồ kích thước chính hãng của Nike:

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

Biểu đồ kích thước Nike chính hãng và biểu đồ kích thước Giày Adidas gần giống nhau. Tuy nhiên, size giày Nike là số nguyên nên bạn sẽ dễ hiểu và dễ lựa chọn hơn.

Hướng dẫn định cỡ chính xác cho giày adidas và Nike.

Xem thêm: Vải Textile là gì? Phân biệt Textile và Fabric | DANANGSALE

Bước 1: Đặt một tờ giấy A3 hoặc A4 trên sàn. Bạn sẽ cần đo hình dạng bàn chân của mình, vì vậy hãy chọn thứ gì đó dễ vẽ hoặc viết trên giấy.

XEM THÊM:  Tham chiếu các hàm trong Excel

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

Bước 2: Đặt chân của bạn vào giữa tờ giấy. Hai chân phải thoải mái và bắp chân phải ở phía trước mắt cá chân. Thử đặt bàn chân của bạn vuông góc với bất kỳ dòng nào trên giấy. Bạn có thể đứng, ngồi trên ghế hoặc ngồi xổm.

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

Bước 3. Vạch chân của bạn bằng một đường liền nét xung quanh bàn chân của bạn. Bạn có thể đi đôi tất mà bạn định đi với đôi giày bạn muốn, nhưng không phải với đôi giày.

Bước 4 . Đánh dấu chiều dài và chiều rộng của bàn chân trên giấy. Sử dụng điểm đánh dấu để vẽ một đường tiếp xúc với mỗi bên của đường viền.

Xem thêm: ” Tiêu Binh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tiêu Binh Trong Tiếng Nga Neu Confessions

Bước 5 . Đo chiều dài bàn chân. Dùng thước dây hoặc thước kẻ để đo từ trên xuống dưới. Hãy ghi lại, ghi nhớ con số này và nó sẽ quyết định phần lớn đến cỡ giày của bạn.

Bước 6 . Đo chiều rộng của bàn chân của bạn. Đo và lưu các số giữa dòng bên trái và bên phải. Nhiều đôi giày có độ rộng khác nhau, vì vậy con số này sẽ xác định phiên bản nào bạn nên mua.

Bước 7 . Thêm 0,5 cm hoặc 1 cm cho mỗi số. Cộng thêm 0,5cm để chiều dài chân không chạm mũi, nếu chân rộng hoặc phồng cổ chân thì thêm 1cm để không bị quá khổ như các mẫu nhỏ hơn (ultraboost, solar boost …)

XEM THÊM:  Tiền ký quỹ là gì? Tiền gửi ký quỹ là nguồn vốn hay tài sản?

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

Bước 8. Sử dụng số đo chiều dài và chiều rộng để tìm cỡ giày của bạn trên biểu đồ kích cỡ. Đàn ông và phụ nữ sử dụng các kích cỡ khác nhau, cũng như các quốc gia khác nhau.

Đo chiều dài bàn chân của bạn, sau đó + 0,5 đến 1 cm để có kích thước chính xác tính bằng cm. Ví dụ: đo chiều dài của bàn chân là 25cm, thì +0,5 đến 1cm là kích thước của 25,5 đến 26cm (tương đương với 40 2/3 đến 411/3) và tăng theo chiều rộng (nếu chân là bè, bạn có thể thêm 1 đến 1,5cm. Lưu ý đặc biệt: Size us của nữ khác với size của nam và size của adidas us khác với size của nike us.

9. Mua một đôi giày adidas, giày nike tại adidas vietnam, nike vietnam store ngay bây giờ.

Xem thêm: Thanh toán quốc tế đối với kế toán thuế trong công ty xuất nhập khẩu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.