Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
303 lượt xem

5 Cách cải thiện chụp ảnh sản phẩm tốt hơn để quảng cáo

Bạn đang quan tâm đến 5 Cách cải thiện chụp ảnh sản phẩm tốt hơn để quảng cáo phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 5 Cách cải thiện chụp ảnh sản phẩm tốt hơn để quảng cáo tại đây.

Nắm vững các nguyên tắc chụp hình sản phẩm tốt hơn và thiết bị cơ bản để dẫn đến những album chất lượng tốt sẽ thúc đẩy doanh số kinh doanh của bạn. Dưới lúc này những cách cải tiến ảnh sản phẩm tốt hơn bạn nên tham khảo.

Ảnh sản phẩm lung linh hơn

Chụp ảnh sản phẩm tốt sẽ trợ giúp bạn bán hàng tốt hơn trên các kênh thương mại điện tử. Khi bạn mới bắt đầu, có thể không tìm đủ ngân sách để chụp hình sản phẩm tài năng, chính vì vậy bạn dùng thử các kỹ năng sản xuất công cụ của riêng mình để giảm chi phí.

Mẹo chiếu sáng cho ảnh sản phẩm

Điều được chú trọng nhất để dẫn đến những album sản phẩm lung linh hơn là hiểu biết cách kiểm tra ánh sáng và lấy đúng góc.

1634370581 147 5 Cach cai thien chup anh san pham tot hon

Điều khiển ánh sáng yêu cầu một số thiết lập thích hợp, cho dù bạn đang dùng thử ánh sáng ngẫu nhiên hay studio. Nếu bạn tiết kiệm, việc mua thiết bị chụp hình sẽ đơn giản hơn, nhưng bạn vẫn có thể có được thiết bị phù hợp chỉ với vài đô la. Kiểm tra các quy tắc sau để chụp hình sản phẩm cơ bản.

Lựa chọn ánh sáng ngẫu nhiên hoặc nhân tạo

Sự chọn lựa đầu tiên bạn cần phải thực hiện là loại ánh sáng để dùng thử. Ánh sáng ngẫu nhiên từ mặt trời hoặc ánh sáng điều khiển từ đèn flash. Có những lợi thế và bất lợi cho cả hai tùy chọn này.

1634370586 687 5 Cach cai thien chup anh san pham tot hon

Ánh sáng ngẫu nhiên là miễn phí, do đó, chọn lựa này có ngân sách thấp hơn nhiều. Ngay cả khi dùng thử ánh sáng ngẫu nhiên, bạn có thể dùng thử một vài vật dụng đơn giản để tránh bị chói, phản xạ và đổ bóng không mong muốn.

XEM THÊM:  10 nguyên do khiến ảnh bị mờ và cách khắc phục

Sử dụng ánh sáng nhân tạo bạn cần thêm vốn thiết bị chụp hình studio, ngoài việc bạn vẫn có các tùy chọn ngân sách thấp cho thiết bị này. Ánh sáng nhân tạo trợ giúp hình ảnh sản phẩm tốt hơn và đồng đều hơn, dễ kiểm tra hơn so với ánh sáng ngẫu nhiên.

1. Sử dụng đường cong vô cực (Quét)

Luôn dùng thử đường cong vô cực khi chụp hình sản phẩm. Không chỉ rút ngắn thời gian chỉnh sửa mà phông nền trông sẽ sạch sẽ và tránh bị lóa.

màn hình khách sạn

Sử dụng hộp chụp sản phẩm để có kết quả chiếu sáng nhân tạo tối tân nhất trên các sản phẩm nhỏ hoặc nếu bạn xảo quyệt, bạn có thể tự mình làm
hộp chụp hình sản phẩm
của riêng bạn. Giá thành của hộp chụp hình sản phẩm rất rất thấp, bạn có thể mua trên mạng.

Tôi yêu em

Hộp chụp hình sản phẩm là cách ít tối tân nhất để Chụp ảnh sản phẩm tài năng. Chúng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào kích thước sản phẩm bạn chụp.

2. Sử dụng giá ba chân để ổn định và đồng bộ

Cho dù bạn đang dùng thử máy ảnh DSLR hay máy ảnh Mobile, bạn cần có giá ba chân để đảm bảo ảnh sản phẩm của bạn được lấy nét hoàn hảo.

1634370602 109 5 Cach cai thien chup anh san pham tot hon

Ngay cả khi bạn đặt máy ảnh lên vật gì đó để cân bằng máy ảnh, bạn vẫn có thể gây ra các chuyển động nhỏ làm mờ hình ảnh khi bạn chụp ở khẩu độ sâu.

XEM THÊM:  10 cách chụp ảnh chân dài miên man khiến “ai cũng phải ngước nhìn”

Mẹo dành cho bạn khi dùng thử máy ảnh kỹ thuật số: dùng thử
dọc hoặc thủ công ở khẩu độ thấp để tạo tiêu điểm ngẫu nhiên cho sản phẩm. Khẩu khuôn khổ tạo cơ hội nhiều ánh sáng hơn và thời gian chụp nhanh hơn có thể giảm rung máy.

3. Phản chiếu ánh sáng với tấm Bounce

Tấm này thường có màu trắng có tác dụng làm sáng các vùng bóng không mong muốn. Mục đích đơn giản là trợ giúp bạn kiểm tra nhiều hơn ánh sáng và bóng tối trong ảnh của mình, ngay cả trong điều kiện ánh sáng lý tưởng.

1634370606 478 5 Cach cai thien chup anh san pham tot hon

Tấm này có thể là xốp trắng, carton, hoặc giấy in. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các tấm này có thể đứng vững để bạn không gặp khó khăn khi thiết lập.

4. Giữ một ngọn đèn tiện dụng

Đèn lấp đầy là một nguồn sáng bổ sung chống lại các bóng do đèn chính dẫn đến. Trong chụp hình studio, thường có một số đèn lấp đầy.

1634370611 765 5 Cach cai thien chup anh san pham tot hon

Ánh sáng phụ nên được đặt ở cường độ thấp hơn ánh sáng chính. Bạn không nhất thiết phải cần ánh sáng với các mức độ sáng khác nhau vì bạn cũng có thể điều khiển ánh sáng bằng cách đặt nó ra xa hơn hoặc dùng thử bộ khuếch tán.

Khi bạn đang dùng thử softbox studio, thường dùng thử ba nguồn sáng, một nguồn sáng chính ở trung tâm với hai đèn lấp mỗi bên.

XEM THÊM:  địa điểm chụp ảnh đà nẵng

5. Chỉnh sửa và di chuyển kích thước

Ngay cả khi ảnh thô của bạn tốt, tất cả ảnh chụp sản phẩm đều cần chỉnh sửa. Chỉnh sửa ảnh không chỉ loại bỏ những điểm không hoàn hảo mà còn là cách để dẫn đến sự nhất quán tốt hơn giữa các loạt ảnh sản phẩm để đăng trên web.

1634370616 830 5 Cach cai thien chup anh san pham tot hon

Đảm bảo ảnh cuối cùng có màu trắng sáng rõ ràng với bóng tối tối thiểu để hiển thị tối tân nhất sắc màu của sản phẩm. Đừng lạm dụng độ tương phản và độ bão hòa, ảnh sản phẩm phải tạo nên thực tế những gì bạn đang bán.

Sử dụng các công cụ như Adobe Photoshop, bạn có thể cắt bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn nào như dây hoặc các phương tiện khác được dùng thử để giữ sản phẩm ở vị trí của nó.

Cuối cùng, di chuyển kích thước hình ảnh theo tiêu chuẩn của trang web. Điều được chú trọng là chọn ảnh có độ phân giải cao để không làm chậm giai đoạn tải trang web.

Thử nghiệm từng bước để cải tiến làm việc chụp hình sản phẩm của bạn. Thực hành và nhắm từng chi tiết sẽ đưa đến cho bạn những album trông tài năng, ngay cả với ngân sách thấp.

Chụp ảnh sản phẩm tốt hơn cho quảng cáo

ledlightguides.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.