Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
218 lượt xem

5 lỗi Zalo PC và cách khắc phục cực nhanh, đơn giản, chi tiết

Bạn đang quan tâm đến 5 lỗi Zalo PC và cách khắc phục cực nhanh, đơn giản, chi tiết phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 5 lỗi Zalo PC và cách khắc phục cực nhanh, đơn giản, chi tiết tại đây.

Bạn đang sử dụng Zalo PC và đột ngột không thể gửi, nhận được tin nhắn cũng như không thể đồng bộ tin nhắn Zalo PC. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho những bạn 5 lỗi Zalo PC và nhữngh khắc phục cực nkhô cứng, đơn giản, chi tiết.

5 lỗi Zalo PC và nhữngh khắc phục cực nkhô cứng, đơn giản, chi tiết

5 lỗi Zalo PC và nhữngh khắc phục cực nkhô cứng, đơn giản, chi tiết

5 lỗi Zalo PC và nhữngh khắc phục

1. Hệ thống Zalo bị lỗi

Nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể gửi được tin nhắn, gửi tin nhắn thất bại, không nhận được tin nhắn và không thể đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính là do khối server Zalo bị lỗi. Có thể là do ứng dụng mới bị lỗi hoặc do khối server đang được bảo trì tạo nên khối server gặp sự cố. Bạn chỉ cần chờ khối server xử lý và được khắc phục lỗi Zalo trên máy tính.

Hệ thống Zalo bị lỗi

Hệ thống Zalo bị lỗi

2. Zalo trên máy tính bị lỗi

Có thể phiên bản Zalo PC bạn đang sử dụng bị lỗi. Bạn có thể gỡ thiết lập và thiết lập lại Zalo PC để có thể khắc phục những lỗi của phiên bản cũ.

Zalo trên máy tính bị lỗi

Zalo trên máy tính bị lỗi

3. Lỗi do phiên bản cũ

Do phiên bản Zalo trên máy tính của bạn đã quá cũ và không còn tài năng tương thích với khối server máy tính. Dẫn đến những lỗi trên Zalo PC.

Lỗi do phiên bản cũ

Lỗi do phiên bản cũ

XEM THÊM:  Công Thức Nâng Cao Rubik 2X2 Theo Ortega Method, Hướng Dẫn Giải Rubik 2X2 Nâng Cao

Cách khắc phục là bạn cần cập nhật ứng dụng Zalo PC phiên bản mới nhất để có thêm nhiều tính năng mới, cháp vá cập nhật những bản vá lỗi tương thích và sử dụng Zalo PC mượt mà hơn.

Nếu bạn chưa biết nhữngh cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất, bạn có thể xem chi tiết bài viết bên dưới:

4. Lỗi do xung đột ứng dụng

Do bạn sử dụng máy tính liên tục trong khoản thời gian dài có thể dẫn đến xung đột ứng dụng và do những thay đổi phần cứng, ứng dụng hoặc do ứng dụng mà bạn sử dụng có chứa virus độc hại xâm nhập vào máy tính.

Cách khắc phục là bạn cần tắt và khởi động lại Zalo PC hoặc khởi động lại máy tính để khắc phục lỗi do xung đột ứng dụng.

Lỗi do xung đột phần mềm

Lỗi do xung đột ứng dụng

5. Do kết nối mạng không ổn định

Do kết nối mạng của máy tính bạn không ổn định làm cho những hoạt động sử dụng Zalo PC bị gián đoạn. Bạn có thể tắt và bật lại kết nối wifi hoặc sử dụng mạng 3G/4G vận tốc cao để khắc phục lỗi trên Zalo PC.

Do kết nối mạng không ổn định

Do kết nối mạng không ổn định

Bài viết trên đã hướng dẫn cho những bạn 5 lỗi Zalo PC và nhữngh khắc phục cực nkhô cứng, đơn giản, chi tiết. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

XEM THÊM:  Cách viết độ C trong Excel 2016 bằng tổ hợp phím tắt

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.