Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
373 lượt xem

6 App vẽ trên iPad và điện thoại mạnh mẽ nhất

Bạn đang xem: 6 App vẽ trên iPad và điện thoại mạnh mẽ nhất Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến 6 App vẽ trên iPad và điện thoại mạnh mẽ nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Biến iPad và các ứng dụng vẽ điện thoại mạnh mẽ nhất này thành một studio nghệ thuật

ứng dụng vẽ

Các ứng dụng vẽ tuyệt vời nhất dành cho thiết bị điện thoại có thể dẫn đến tất cả sự không giống nhau khi nói đến việc dẫn đến một tác phẩm nghệ thuật, bất kể bức tranh bạn chọn là iPad Pro hay điện thoại. Ứng dụng vẽ này tư vấn mạnh mẽ Apple Pencil, S Pen và nhiều bút của bên thứ ba khác với thiết bị hiện có của bạn.

Ứng dụng vẽ tuyệt vời nhất cho người mới bắt đầu

Dưới đó là một số ứng dụng vẽ đơn giản nhất dành cho người mới bắt đầu muốn bước vào thế giới kỹ thuật số. Đây là những ứng dụng vẽ nhanh và dễ dùng thử. Họ có sẵn rất biết bao tài nguyên tuyệt vời và một cộng đồng lớn để dựa vào tư vấn khi mà không mất nhiều thời gian để tìm hiểu ngầm.

1. Adobe Photoshop Sketch

Adobe Photoshop Sketch

Adobe Photoshop Sketch hoàn toàn miễn phí được xếp hạng trong số các ứng dụng vẽ tuyệt vời nhất để cung cấp cho người dùng một bộ công cụ vẽ mạnh mẽ. Người dùng có thể chọn các tiện ích bắt chước bút chì than, bút mực hoặc bút chấm. Ứng dụng vẽ tư vấn nhiều bút cảm ứng Bluetooth trên thị trường như Adobe Ink, Pencil và các loại khác từ Wacom và Adonit.

Sketch nhằm mục đích tạo lại trải nghiệm vẽ tương tự, được nâng cao với một số cải tiến kỹ thuật số như bộ chọn màu và hoàn tác lịch sử. Người dùng có thể nhập nội dung từ các công cụ Creative Cloud khác như bút vẽ và màu tùy chỉnh, nơi được các sáng tạo của bạn cũng có thể được xuất sang Creative Cloud dưới dạng PSD nhiều lớp sang Photoshop hoặc Illustrator.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng kết nối với Illustrator hoặc Photoshop vì nó thuộc dòng Adobe
 • Được thực hiện bởi một công ty dày dạn từng trải (Adobe), cung cấp nhiều tài nguyên và tư vấn hơn các ứng dụng vẽ khác
 • Tích hợp liền mạch với Adobe Stock

Nhược điểm:

 • Cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu ngầm so với các ứng dụng khác cho những người chưa từng dùng thử ứng dụng Adobe trước đây
 • Không có tính năng hoạt ảnh
 • Bộ nhớ có giới hạn, nhưng có thể áp dụng chi phí bổ sung để có thêm bộ nhớ

Giá bán: Miễn phí cho người dùng đã đăng ký tài khoản Adobe ID

Cấp độ: Trung cấp đến thợ chụp ảnh

=> Tải xuống: iOSAndroid

2. Bản vẽ Adobe Illustrator

Bản vẽ Adobe Illustrator

Adobe Illustrator Draw là một ứng dụng vẽ đồ họa vector linh hoạt có thể được nâng cao hơn nữa với tích hợp Creative Cloud. Ứng dụng vẽ cung cấp nhiều loại bút có thể tùy chỉnh để phù hợp với mọi phong cách; Và mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa, bạn có thể làm việc trên các lớp không giới hạn để dẫn đến các hình minh họa phức tạp.

Người dùng có thể nhập nội dung từ Color CC và Shape CC, nơi được có thể xuất bản vẽ trực tiếp sang Illustrator CC trên máy tính hoặc các tệp PNG sang Photoshop CC. Điều đó tạo điều kiện bạn bắt đầu sáng tạo bất cứ bao giờ bạn có sáng kiến mới và sau đó tạo nên nó hoàn toàn trên máy tính.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng kết nối với Illustrator hoặc Photoshop vì nó thuộc dòng Adobe
 • Tạo đồ họa vector với các bàn chải có thể tùy chỉnh; Tích hợp đơn giản với Adobe Capture
 • Bố cục gọn gàng và đơn giản cho người mới bắt đầu

Nhược điểm:

 • Bộ nhớ có giới hạn, nhưng có thể áp dụng chi phí bổ sung để có thêm bộ nhớ

Giá bán: Miễn phí cho người dùng đã đăng ký tài khoản Adobe ID

Cấp độ: Người bắt đầu

=> Tải xuống: iOSAndroid

3. Adobe Fresco

Adobe Fresco

Adobe Fresco gia nhập hàng ngũ các ứng dụng vẽ tuyệt vời nhất của Adobe, với một sản phẩm dành riêng cho người dùng iPhone và iPad, cung cấp sự kết hợp của bút vẽ pixel và vector, cũng như các công cụ mô phỏng nước và dầu. và các phương tiện nghi thức khác. Người dùng có thể nhập các dự án của họ từ Adobe Sketch và Adobe Draw, lưu việc làm của họ sang JPG hoặc PNG và xuất các video tua nhanh về việc làm của họ.

Adobe Fresco thực sự phát huy tác dụng khi bạn đăng ký mở khóa các tính năng cao cấp, chẳng hạn như lưu trữ đám mây, thư viện bàn chải tăng thêm, khả năng nhập các bàn chải tùy chỉnh của họ và khả năng di chuyển liên tục giữa Fresco và ứng dụng máy tính Adobe như Photoshop.

Ưu điểm:

 • Bàn chải pha trộn và chảy máu như thật
 • Có thể được dùng thử kết hợp với Adobe Photoshop trên iPad
 • Một phần của gia đình Adobe

Nhược điểm:

 • Không thể thêm văn bản
 • Không có tùy chọn canvas
 • Phiên bản miễn phí chỉ cho tối đa 2 GB bộ nhớ

Giá bán: Miễn phí

Cấp độ: Người bắt đầu

=> Tải xuống: iOS

4. Tạo

Tạo ra

Không chỉ là một cách chơi chữ thông minh, Procreate $ 9,99 mang đến một studio nghệ thuật kỹ thuật số nhanh chóng, trọn vẹn tính năng cho máy tính bảng của bạn. Các tính năng Procreate tư vấn cho các bức tranh sơn dầu 4K có độ phân giải cực cao, lên đến 128 lớp, 250 cấp độ hoàn tác và làm lại, và hơn một trăm bút vẽ có thể tùy chỉnh.

Từ các công cụ chuyển đổi đến quay video quy trình làm việc, lệnh cử chỉ đa chạm và bộ lọc tăng tốc GPU, Procreate mang đến hiệu suất khá ấn tượng cho các nghệ sĩ. Ứng dụng vẽ này sẽ quá mức cần thiết nếu bạn chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó để vẽ nguệch ngoạc, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nghệ thuật mạnh mẽ, chất lượng đầy từng trải trên iPad, thì Procreate xứng đáng có được nó. xem.

Ưu điểm:

 • Tạo bản vẽ kỹ thuật số bằng cách dùng thử bố cục nhiều lớp
 • Hình minh họa
 • Hoạt hình
 • Dễ dàng xuất sang các thiết bị khác để tiếp tục hoạt động

Nhược điểm:

 • Không thể ‘hoàn thành’ một bản vẽ để dùng thử đầy từng trải mà không đưa nó vào Illustrator để làm sạch các đường hoặc vectơ hóa nó
 • Không được vectơ hóa (nó không chia tỷ lệ tốt nên bạn phải nhắm kích thước canvas của mình lớn như thế nào hoặc mọi thứ sẽ được tạo pixel)

Giá bán: $ 9,99

Cấp độ: Người bắt đầu

=> Tải xuống: iOS

Ứng dụng vẽ tuyệt vời nhất cho các nhà thiết kế đầy từng trải

Đây là những ứng dụng vẽ mạnh hơn một chút và có thể đơn giản tích hợp vào các tính năng đầy từng trải hiện có. Đường cong học tập có thể phức tạp hơn một chút đối với những người chưa bao giờ học thiết kế trước đây, nhưng khi đã thành thạo, phần thưởng sẽ rất rất cao.

5. Autodesk Sketchbook

Autodesk Sketchbook

Ứng dụng vẽ Sketchbook miễn phí có tất cả sức mạnh và tính dễ dùng thử mà bạn có thể cần, cũng như trải nghiệm thống nhất trên Android và iOS. Sketchbook đi kèm với nhiều công cụ vẽ và bút vẽ, tất cả đều mà bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh, chụm để thu phóng, trình tổ chức thư viện và tư vấn lưu trữ các tác phẩm của bạn vào Dropbox hoặc iCloud.

Ứng dụng vẽ tuyệt vời để vẽ tự do do giao diện đẹp và trang nhã. Nhưng khi cần độ chính xác, bạn cũng sẽ có như thế, với một loạt các công cụ lưới và thước kẻ để vẽ.

Ưu điểm:

 • Máy ảnh có thể quét bản vẽ trên giấy và nhập vào ứng dụng với nền trong suốt
 • Có thể hoàn thành một dự án hoàn toàn trong ứng dụng – thay vì chuyển nó sang hoàn thành trong một ứng dụng khác
 • Tích hợp với các thiết bị khác thông qua ID Autodesk
 • Cộng đồng lớn người dùng để được tư vấn liên tục

Nhược điểm:

 • Phải mất nhiều thời gian để làm chủ ứng dụng

Giá bán: Miễn phí

Cấp độ: Trung cấp đến thợ chụp ảnh

=> Tải xuống: iOSAndroid

6. Nhà thiết kế mối quan hệ

Nhà thiết kế sở thích

Affinity Designer là một nền tảng thiết kế tương đương với gia đình Adobe. Nó có một thành phần mạnh mẽ đến mức bầu trời dường như là giới hạn cho những gì có thể được dẫn đến. Nó có sẵn một thư viện hướng dẫn khổng lồ và một cộng đồng đang phát triển bổ sung điều này vào thời gian sáng tạo của họ.

Với việc mua một lần cho ứng dụng và phiên bản dành cho máy tính để bàn, không có gì lạ khi ứng dụng vẽ này đã thu hút sự chú ý của nhiều người đang tìm kiếm ứng dụng vẽ kỹ thuật số tuyệt vời nhất trên thị trường. .

Ứng dụng vẽ này là một phần tăng thêm của máy tính Affinity Designer có thể được dùng thử cho đồ họa vector hoặc pixel (có thể được chuyển đổi cho nhau).

Ưu điểm:

 • Thiết kế bố cục gần với Photoshop hoặc Illustrator
 • Cho phép bạn kết nối nhiều bảng vẽ hơn
 • Nhiều tùy chọn hơn về chức năng
 • Được thiết kế cho máy tính và thiết bị điện thoại
 • Số lượng lớp học không giới hạn
 • Chuyển đổi giữa thiết kế vector và pixel

Nhược điểm:

 • Không dành cho nghệ sĩ mới bắt đầu

Giá bán: 20 đô la một lần mua ứng dụng dành cho thiết bị điện thoại

Cấp độ: Trung cấp đến thợ chụp ảnh

=> Tải xuống: iOS

Tìm ứng dụng vẽ phù hợp với bạn!

Ngày nay, với rất biết bao ứng dụng vẽ khác nhau, từ các kỹ sư công nghiệp đến các nghệ sĩ mỹ thuật, có một số thứ dành cho bất kỳ ai đang tìm cách tận dụng thời gian sáng tạo của họ bằng kỹ thuật số. Các ứng dụng vẽ nghệ thuật này tạo điều kiện những người sáng tạo đã từng gắn bó với máy tính của họ để trải nghiệm sự tự do sáng tạo nghệ thuật khi đang di chuyển. Giờ đây, bạn có thể tạo bản vẽ kỹ thuật số ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *