Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Advance payment là gì? Các vấn đề liên quan đến Advance payment

Bạn đang quan tâm đến Advance payment là gì? Các vấn đề liên quan đến Advance payment phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

1. Biết trả trước là gì?

Thanh toán là gì? thanh toán Thanh toán trong tiếng Việt là sự chuyển giao giữa hai bên, hai bên thỏa thuận một giá trị cụ thể theo quy định của hai bên, có thể là tiền hoặc tài sản, có thể là dịch vụ cho nhau thông qua thỏa thuận và trao đổi của hai bên. Số tiền này thường được sử dụng cho hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc để thực hiện một nghĩa vụ pháp lý cụ thể, được gọi là một khoản nợ. Phương thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay là bằng tiền mặt, sau khi bạn thanh toán đơn hàng bằng hóa đơn thanh toán và ghi rõ số tiền bạn phải thanh toán đến hạn.

Thanh toán trước là gì? Trả trước là khoản thanh toán trước, có thể hiểu một cách đơn giản là bất kỳ ai trả trước cho khách. Đây là một phần của khoản trả trước được quy định trong các điều khoản của hợp đồng và là số tiền cần được thanh toán trước khi hợp đồng hết hạn khi bạn mua hàng. hoặc dịch vụ với số lượng lớn, bạn thường Một khoản tiền được gọi là khoản thanh toán trước được trả cho người bán cho đơn hàng của bạn để đảm bảo rằng đơn hàng được giao đúng số lượng, chất lượng và thời gian. Sau khi nhận đủ số tiền, bạn sẽ thanh toán hết số tiền còn lại và hết hạn hợp đồng.

Bạn đang xem: Advance payment la gi

Thanh toán trước, đôi khi được gọi là thanh toán trước hoặc thanh toán miễn phí. Khi bạn trả trước, bạn thanh toán một phần của hợp đồng khi bạn trao đổi với đối tác để lấy hàng hóa hoặc dịch vụ bạn muốn mua từ họ. Phí trả trước mà bạn trả cho người bán hàng hóa hoặc dịch vụ được gọi là phí trả trước và được ghi nhận là một tài sản trên bảng cân đối kế toán.

Để hiểu rõ hơn một ví dụ cụ thể về khoản tạm ứng như sau: Trong một dự án xây dựng, nhà thầu có thể yêu cầu một khoản tạm ứng để giúp họ đáp ứng các yêu cầu. Chi phí ban đầu khi bắt đầu xây dựng hoặc đáp ứng chi phí ban đầu của việc mua vật liệu rời khi bắt đầu xây dựng. Bên nhận thầu đã thanh toán trước cho bên bán vật liệu xây dựng nhưng bên bán chưa giao hàng đến chân công trình hoặc khi thiếu hàng hoặc giá trị cao hơn dự kiến ​​ban đầu thì phải đặt cọc. để bảo đảm thanh toán khi nhà thầu vi phạm hợp đồng.

& gt; & gt; & gt; Độc giả có thể quan tâm tìm hiểu thêm: Biểu mẫu đăng ký sớm Cập nhật toàn diện mới nhất

Thanh toán trước là gì? Tiền tạm ứng có thể hiểu là khoản ứng trước của hợp đồng, cũng có thể hiểu là khoản tiền đặt cọc mà hai bên đã thỏa thuận. Lấy một ví dụ đơn giản để bạn dễ hiểu hơn về khoản thanh toán trước. Khi bạn đi xem nhà và muốn được chủ nhà giữ lại vì không đủ tiền hoặc không có sẵn tiền, bạn thường đặt cọc trước căn nhà đó để chủ nhà giữ. Bạn và sẽ ký hợp đồng với các điều khoản rằng bạn sẽ trả cho chủ nhà phần còn lại của ngôi nhà, theo thỏa thuận của cả hai bên.

Ứng trước tiền mặt là gì? Ứng trước tiền mặt Như bạn có thể hiểu, ứng tiền mặt là một phương thức ứng trước thông thường. Khi bạn mua hàng hóa, dịch vụ hoặc bất kỳ sản phẩm có giá trị nào khác, bạn cần phải thanh toán cho người bán bằng tiền mặt, thanh toán bằng tiền mặt hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng lớn. Hôm nay tiền bạc tương đương nên khi mua bất cứ thứ gì có giá trị, bạn cần thanh toán bằng tiền mặt. Để đảm bảo chất lượng, số lượng và thời gian vận chuyển của sản phẩm mình mua, khi mua số lượng lớn, bạn thường thanh toán trước tiền mặt cho người bán, dù người bán là doanh nghiệp mới hay kinh doanh ở chợ uy tín thì bạn cũng nên vẫn thanh toán đúng giá theo thỏa thuận ban đầu Một phần hợp đồng thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán đầy đủ khi nhận sản phẩm quý khách đặt. cả hai đầu.

2. Có bất kỳ câu hỏi nào bạn nên biết về thanh toán trước không?

2.1. Một số thuật ngữ tiếng Anh dành riêng cho kế toán-tài chính

Khi học Kế toán-Tài chính, chắc chắn bạn sẽ nắm được các từ vựng tiếng Anh chuyên môn nghiệp vụ, nhưng những bạn chưa học thì sẽ không nắm được. Hãy cùng tìm hiểu và có thêm thông tin cho mình:

– Sổ sách kế toán – Ghi chép các tài khoản đã nhận và thanh toán của bất kỳ công ty nào.

– Tài khoản – Tài khoản

– Báo cáo thu nhập- Báo cáo thu nhập

– Sổ Cái – Số Tài khoản Ngân hàng Doanh nghiệp

-bảng cân đối-bảng cân đối kế toán

– Tài khoản Sổ cái – Tài khoản Chính

– dehit – ghi nợ

– Ghi số tiền đã thanh toán hoặc còn nợ trong tài khoản – Ghi số tiền đã thanh toán hoặc còn nợ trong tài khoản.

– tín dụng – số tiền doanh nghiệp tính phí

– Tài khoản Trực tiếp – Tài khoản Trực tiếp

– Tài khoản Cá nhân – Tài khoản Cá nhân

– Tài khoản Danh nghĩa – Tài khoản Danh nghĩa

-transaction-transaction

-goods-goods

– Đối lập – Tài khoản của kẻ thù

– cho đến khi – bị mắc kẹt trong bạc

Xem thêm: Truong hoc than thien hoc sinh tich cuc la gi

-máy tính tiền-máy tính tiền

-kiểm tra-kiểm tra

-cash-cash

-balance-rút số dư

– Vẫn nợ sau khi thanh toán – còn nợ sau khi thanh toán

– mua hàng bằng tiền mặt – mua hàng bằng tiền mặt

– Bán hàng bằng Tiền mặt – Bán hàng bằng Tiền mặt

– ga nery – văn phòng phẩm

-lương-lương

– Ads – Quảng cáo

– Lương – Lương

– người ghi nợ – chủ nợ

-Thanh toán-Hoá đơn

– Tài sản còn tồn đọng – Hàng hóa hoặc Dịch vụ không phải trả cho người mua

– Nợ chưa thanh toán – Nợ chưa thanh toán

– Trả trước – Trả trước

– Khấu hao – Khấu hao

-quần áo mặc

-chính sách-hoa hồng

– Nhà máy – Sản xuất

– Tiền mặt nhỏ – Tiền mặt tại quỹ

– Thu nhập – Thu nhập

-Trả hàng đi-Trả hàng

– Tài liệu – Thông tin đăng nhập

Xem thêm: Market cap là gì? Vai trò của Market cap đối với thị trường như thế nào?

– Invoice – Hóa đơn

-bằng giá vốn

-biên lai-biên lai

– Giấy ghi nợ – Giấy báo nợ

-rút-rút tiền

Đây là một số thuật ngữ chuyên môn bạn thường sử dụng và nghe thấy trong cuộc sống mà bạn cần biết.

2.2. Bạn cần chú ý đến vấn đề phiếu chi trả trước

Giấy ghi nợ hoặc giấy thanh toán trước, yêu cầu thanh toán sẽ được thực hiện và thực hiện theo luật, vì đây là tài liệu pháp lý, chính thức, do đó, khi lập giấy báo thanh toán trước, việc thanh toán là bắt buộc. nội dung của bài báo chẳng hạn như:

+ Ngày lập phiếu trả trước

+ Tên đầy đủ của người thanh toán

+ Phòng ban (hoặc địa chỉ người thanh toán)

+ Số tiền trả trước, trong phần thông tin này bạn cần có đầy đủ các thông tin sau: số tiền trả trước chưa trả kỳ trước, số tiền trả trước kỳ này (phiếu chi và ngày thanh toán). chi phí), số tiền đã chi, chênh lệch.

+ Phần cuối của chứng từ phải có chữ ký của hai bên và kế toán của họ.

* Khi sử dụng giấy trả trước, hãy chú ý đến các vấn đề sau:

Đầu tiên, khi người nhận khoản tạm ứng phải cung cấp cho người bán chứng từ thanh toán tạm ứng, chứng từ này sẽ được giao cho bạn để bảo quản khi công việc hoàn thành.

Thứ hai, tài liệu gốc, cùng với phiếu thanh toán trước, được kèm theo biên lai hoặc séc liên quan đến số tiền bạn đã nhận và số tiền trả trước, để sử dụng các từ phân biệt.

Thứ ba, trả trước sẽ giúp bạn quản lý và hiểu cách sử dụng trả trước để thực hiện các điều chỉnh phù hợp.

3. Bạn có thể chọn một số công việc kế toán

Khi bạn chọn một chuyên ngành kế toán cho mình, bạn có nhiều lựa chọn về việc làm, vì hầu hết các doanh nghiệp đều yêu cầu một kế toán viên để quản lý hoạt động kinh doanh của họ. Để có thể tìm được công việc kế toán phù hợp với bản thân tại timviec365.vn, bạn có thể tham khảo một số công việc dưới đây và tìm được công việc phù hợp với bản thân.

3.1. Kế toán Doanh nghiệp

Là kế toán trong doanh nghiệp, bạn được làm việc trong môi trường kỹ thuật số với cơ hội phát triển nghề nghiệp, môi trường để phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Khi làm kế toán, bạn sẽ đảm nhận các công việc: phân tích, tổng hợp, ghi chép, hệ thống hóa, quản lý, điều hành, quản lý các hoạt động tài chính của doanh nghiệp, tính toán báo cáo tài chính, đầu tư vào các dự án hàng tháng, định kỳ và hàng năm, Tại đồng thời tính lương của nhân viên xí nghiệp, lập các báo cáo kế toán tài chính gửi cấp trên.

Khi làm kế toán tại doanh nghiệp, bạn có cơ hội hưởng mức lương từ 7 triệu đến 9 triệu đồng / tháng. Không những vậy, bạn còn có cơ hội được thăng chức lên kế toán trưởng, kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, giám đốc tài chính doanh nghiệp.

3.2. Cố vấn Kế toán và Tài chính

Khi làm nhân viên tư vấn kế toán tài chính, bạn cần có hiểu biết về kế toán tài chính, không những vậy bạn còn phải thành thạo những kỹ năng cần thiết, những kỹ năng chuyên môn hạn chế bằng việc đưa ra lời khuyên cho người khác. Là một cố vấn tài chính, bạn cần làm những việc như gặp gỡ khách hàng và hiểu kế hoạch đầu tư của họ và hồ sơ phân tích tài chính cụ thể cho khách hàng; tiến hành nghiên cứu thị trường và hiểu cơ hội đầu tư của khách hàng dựa trên những lợi ích và rủi ro mà khách hàng có thể nhận được; Cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài chính của khách hàng trong quá trình đầu tư của khách hàng.

Tư vấn là một công việc không chỉ đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật tốt mà còn nhiều kỹ năng khác. Với vai trò tư vấn khách hàng, bạn sẽ nhận được mức lương từ 12-15 triệu đồng / tháng.

3.3. Kế toán thuế

Khi bạn là một kế toán thuế, công việc hàng ngày của bạn sẽ là: thu thập thông tin, xử lý thông tin và lưu trữ hóa đơn và tài liệu kế toán của doanh nghiệp bạn. Kê khai các loại thuế mà doanh nghiệp cần phải nộp cho nhà nước, báo cáo tình hình tài chính của doanh nghiệp, cung cấp tài liệu chứng từ cho kiểm toán viên, báo cáo tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Trong một doanh nghiệp, nếu bạn là nhân viên thuế, bạn sẽ được hưởng mức lương từ 7 triệu đến 9 triệu đồng / tháng. Mức lương sẽ cao hơn, tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp.

3.4. Trở thành giảng viên kế toán

Chọn làm giảng viên kế toán cũng là một lựa chọn tốt. Trở thành một giảng viên trước hết là trở thành một sinh viên giỏi, sau đó là một người có khả năng giảng dạy, sau đó đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và công việc của một giảng viên. .

Không chỉ vậy, với những chia sẻ về khoản tạm ứng là gì sẽ giúp bạn có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về khoản tạm ứng mà những chia sẻ của bài viết này còn có thể giúp bạn tư vấn thêm về công việc kế toán. toán học riêng.

Xem thêm: CáCh Mở TrứNg Ban Acc Bang Toan Tank Vip Voi, Webgame Bang Bang

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *