Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
302 lượt xem

Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi

Bạn đang xem: Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi tại đây.

Ứng dụng tư vấn tải video Youtube Tubemate vô cùng quen thuộc với những người dùng thuộc thế hệ 8x hay đầu 9x, tuy nhiên giờ đây công cụ Tubemate đã biến mất hoàn toàn và dần bị thay thế bởi những công cụ khác với công nghệ mới, thao tác hiệu suất cao hơn.

Trước đây Tubemate là ứng dụng không thể thiếu cho những người dùng Android. Công cụ này tư vấn người dùng tải video trên Youtube và nhiều website chia sẻ video khác với vận tốc tải nkhô cứng, tải một loạt hoàn toàn miễn phí. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh chất lượng video tải về để xem tốt hơn mà không bị lo giật lag như khi xem trực tuyến.

ai con nho tubemate chac gio cung da 3x tuoi

Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi

Qua thời gian, Youtube vẫn tiếp tục là kho chia sẻ video lớn nhất thế giới thế nhưng Tubemate do không kịp cập nhật thêm những thuật toán mới lại trở lên lỗi thời, chỉ còn trong ký ức của một số người, nhất là thế hệ 8X, 9X đời đầu.

 Bài hay
– Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất
– Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
– Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nkhô cứng với x2convert

Thật may, giờ đây người dùng vẫn có thể tìm thấy những công cụ tư vấn tải video Youtube có năng lực thao tác hiệu suất cao tương đương, thậm chí là xử lý tốt hơn vô vàn so với Tubemate. Thay vì chỉ hoạt động trên một, hai nền tảng thì nhiều công cụ có phiên bản thao tác tốt trên cả máy tính và điện thoại, điển hình như X2convert.

XEM THÊM:  TOP 11 phim của Nghê Ni hay nhất | “Chị đẹp” xứ Hoa ngữ

Giới thiệu về X2convert

X2convert là website trực tuyến tư vấn người dùng tải video Youtube hàng đầu thực tại. Người dùng không cần tải hay thiết đặt X2convert mà chỉ cần mở trình duyệt, copy liên quan của video Youtube cần tải vào tkhô cứng công cụ và chờ khối VPS xử lý. Ngoài ra có một nhữngh đơn giản hơn là bạn nhập từ khóa X2 ở phía sau chữ Youtube trước .com để sử dụng nkhô cứng công cụ này.

ai con nho tubemate chac gio cung da 3x tuoi 2

Ưu điểm nổi bật:
– Giao diện đơn giản, dễ dùng.
– vận tốc tải và chuyển đổi file cực nkhô cứng.
– tư vấn tải nội dung Youtube với mọi định dạng.
– Cho phép người dùng tải video và file âm tkhô cứng.
Đặc biệt, X2convert hoàn toàn được cung cấp miễn phí cho người dùng, đồng thời thao tác trên máy tính và hệ điều hành Smartphone phổ biến như Android và iOS.

Link Trang chủ X2convert: Truy cập X2convert Tại đây.


Trong bài viết, Vuihecungchocopie đã cùng bạn ôn lại kỉ niệm về công cụ Tubemate đã từng làm mưa làm gió một thời. Đồng thời, chúng ta cũng đã tìm hiểu ngầm và biết thêm về công cụ tư vấn tải video Youtube X2convert là một trong những phương án thay thế Tubemate tốt nhất thực tại.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.