Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
346 lượt xem

Tuyển Tập Hình Ảnh & Hình Nền Amumu Full Hd Trong Liên Minh Cho Máy Tính Đẹp

Bạn đang quan tâm đến Tuyển Tập Hình Ảnh & Hình Nền Amumu Full Hd Trong Liên Minh Cho Máy Tính Đẹp phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhanh tay khám phá và lựa chọn bộ 30 hình ảnh, hình nền xác ướp u sầu Amumu trong liên minh huyền thoại (League Of Legends) cho máy tính đẹp theo phong cách của mình. Một linh hồn đơn độc và u sầu của Shurima cổ, Amumu đi khắp thế gian tìm kiếm bạn bè. Bị một phép thuật cổ xưa nguyền rủa, cậu phải sống xa cách mọi người suốt đời, bởi ai bị cậu chạm vào đều sẽ dần tan biến. Những kẻ từng thấy Amumu miêu tả cậu là một xác chết biết đi, nhỏ bé và quấn đầy băng vải. Amumu là nguồn cảm hứng cho thần thoại, truyện dân gian, và truyền thuyết được kể đi kể lại hàng thế kỷ – những thứ ta không thể phân biệt đâu là sự thật và đâu là tưởng tượng.

Đang xem: ảnh amumu

1) Tải hình nền LoL Amumu Vancouver Full HD

Tuyển Tập Hình Ảnh & Hình Nền Amumu Full Hd Trong Liên Minh Cho Máy Tính Đẹp
Tuyển Tập Hình Ảnh & Hình Nền Amumu Full Hd Trong Liên Minh Cho Máy Tính Đẹp

Liên minh huyền thoại (LOL) là một tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Trong tựa game này có rất nhiều vị tướng khác nhau, mỗi vị tướng lại có những điểm mạnh và cách chơi riêng.

2) Tải hình nền LoL Amumu Hiệp Sĩ Full HD

Tải hình nền LMHT Amumu hiệp sĩ | wallpaper lol full hd
Tải hình nền LMHT Amumu hiệp sĩ | wallpaper lol full hd

Một linh hồn đơn độc và u sầu của Shurima cổ, Amumu đi khắp thế gian tìm kiếm bạn bè. Bị một phép thuật cổ xưa nguyền rủa, cậu phải sống xa cách mọi người suốt đời, bởi ai bị cậu chạm vào đều sẽ dần tan biến. Những kẻ từng thấy Amumu miêu tả cậu là một xác chết biết đi, nhỏ bé và quấn đầy băng vải. Amumu là nguồn cảm hứng cho thần thoại, truyện dân gian, và truyền thuyết được kể đi kể lại hàng thế kỷ – những thứ ta không thể phân biệt đâu là sự thật và đâu là tưởng tượng.

3) Tải hình nền LMHT Amumu tự kỉ Full HD

Tải hình nền LoL Amumu tự kỉ | wallpaper lol full hd
Tải hình nền LoL Amumu tự kỉ | wallpaper lol full hd

Amumu là một trong số những vị tướng có tiềm năng rất ghê gớm vì vừa có khả năng chịu đòn tốt mà lại có kĩ năng kiểm soát, đi kèm sát thương lớn khi gây ra. Chiêu cuối của Amumu thực sự rất hiệu quả trong việc mở ra những pha giao tranh có lợi hoàn toàn cho bạn và đồng đội.

4) Tải hình nền LoL Amumu Công Nghệ Full HD

Tải hình nền Amumu công nghệ | wallpaper lol full hd
Tải hình nền Amumu công nghệ | wallpaper lol full hd

Amumu – một yordle – có thể là một trong những vị tướng kì lạ nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Chẳng ai biết gì về cuộc đời của cậu ta trước khi gia nhập Liên Minh – ngay cả với chính Amumu. Tất cả những gì cậu nhớ được là thức dậy lẻ loi một mình bên trong một kim tự tháp bên dưới hoang mạc Shurima. Cậu ta đã bị quấn băng đầy người như một cái xác ướp và không thể cảm thấy nhịp tim của mình. Chưa hết, cậu cảm thấy một nỗi buồn miên man không thể nào giải thích nổi; cậu biết mình nhớ cha mẹ, mặc dù không nhớ họ là ai. Ngã khuỵu xuống, Amumu khóc ròng. Bất kể có làm gì đi nữa, cậu cũng chẳng bao giờ có thể thôi buồn rầu hay dừng khóc. Cuối cùng, cậu đứng dậy và quyết tâm đi khắp thế giới để tìm hiểu về quá khứ của mình. Amumu chu du khắp miền nam Valoran – một kì tích ít ai làm được.

4) Tải hình nền LoL Amumu Hoàng Tử Bí Ngô Full HD

Tải hình nền LoL Amumu Hoàng Tử Bí Ngô Full HD
Tải hình nền LoL Amumu Hoàng Tử Bí Ngô Full HD

5) Xem thêm các hình Full HD khác

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao về tướng LoL trong game LMHT cho điện thoại và máy tính Bạn xem thêm tại đây . Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé

Dưới đây là 30 hình nền xác ướp u sầu Amumu trong liên minh đang chờ các bạn lựa chọn:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Trường Hợp Đặc Biệt Rubik 4X4X4, Hướng Dẫn Rubik 4X4X4 Cho Người Mới Bắt Đầu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao về tướng LoL trong game LMHT cho điện thoại và máy tính. Bạn xem thêm tại đây Vuihecungchocopie . Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *