Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
36 lượt xem

Ảnh Anh Khiêng Hòm ” Theo Phong Cách Gta Cực Kỳ Chất, Hình Mấy Anh Khiêng Hòm

Không hổ danh là một trong những series game ăn khách thế giới, GTA đã có bộ ảnh “anh da đen khiêng hòm” cực kỳ bắt trend.

Những anh da đen khiêng hòm đang là meme nổi lên trong thời gian gần đây. Được biết, meme này có nguồn gốc từ một tập tục của người Ghana tại châu Phi. Thông thường, tang lễ tại nhiều quốc gia trên thế giới sẽ diễn ra với không khí u buồn, tiếc thương. Song người dân tại Ghana lại có quan niệm hoàn toàn khác, họ muốn tổ chức tang lễ… thật vui.

Đang xem: ảnh anh khiêng hòm

Chính vì quan niệm đó, người dân Ghana còn mời những “anh da đen” hay còn gọi là Pallbearers Dance để cùng thực hiện vũ điệu vác quan tài. Quốc gia này cho rằng, đám tang không phải là sự kiện buồn. Người đã mất sẽ tiếp tục một cuộc sống mới, vì vậy đây phải là dịp vui, do vậy các Pallbearers Dance hay còn gọi là anh da đen khiêng hòm có mặt để đám tang thêm phần sôi động.

Tuy không phải mới xuất hiện trên mạng xã hội, song thời gian gần đây, vũ điệu quan tài của các anh da đen bỗng dưng “hot” trở lại và trở thành một trào lưu ảnh chế ở nhiều nơi trên thế giới.

Xem thêm: 9 Quy Tắc Cơ Bản Về Bố Cục Ảnh Cơ Bản Về Bố Cục Trong Nhiếp Ảnh, Bạn Cần Biết?

XEM THÊM:  Sổ Tay Các Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Kute Dành Cho Các Bạn Gái, 50 Cách Tạo Dáng Chụp Hình Dễ Thương Như Hot Girl

Trong thế giới của GTA cũng vậy, thay vì nhân vật thường thấy trong series này, hình ảnh được nhiều fan của GTA chế ra đó chính là những anh da đen khiêng hòm xuất hiện trong GTA .

Tất nhiên, sự xuất hiện trong GTA sẽ diễn ra đúng theo phong cách và thần thái lạnh lùng vốn thấy của series này. Không tươi cười biểu cảm như những clip vũ điệu quan tài thường thấy, những anh da đen trong bộ ảnh này cũng giữ cho mình một khuôn mặt lạnh lùng “kool” ngầu nhưng vẫn toát lên vẻ đặc trưng nổi bật trong gian gần đây.

Xem thêm: Đề Thi Hóa Học Kì 2 Lớp 11 Tự Luận Có Đáp Án, 10 Đề Thi Học Kì 2 Môn Hóa 11

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh này để thấy sự sáng tạo của fan GTA lớn và bắt trend như thế nào nhé.

http://ttvn.toquoc.vn/chet-cuoi-voi-bo-anh-anh-da-den-khieng-hom-theo-phong-cach-gta-cuc-ky-chat-102020124123015479.htm

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *