Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
316 lượt xem

Ảnh Bìa Khớp Với Avatar Facebook Khớp Với Nhau Online, Avatar Và Ảnh Bìa Facebook Ăn Khớp

Bạn đang quan tâm đến Ảnh Bìa Khớp Với Avatar Facebook Khớp Với Nhau Online, Avatar Và Ảnh Bìa Facebook Ăn Khớp phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ảnh Bìa Khớp Với Avatar Facebook Khớp Với Nhau Online, Avatar Và Ảnh Bìa Facebook Ăn Khớp tại đây.

Trào lưu tạo avatar trùng khớp với ảnh bìa facebook đang trở nên vô cùng hot. Hãy cùng vuihecungchocopie.vn tham khảo hướng dẫn tạo avatar khớp ảnh bìa Facebook

Trào lưu tạo avatar khớp với ảnh bìa facebook đang trở nên rất hot hiện nay, vậy làm sao để tạo avatar trùng khớp với ảnh bìa. Ở phạm trù bài viết này vuihecungchocopie.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo avatar khớp ảnh bìa Facebook một cách cực dễ dàng.

Đang xem: ảnh bìa khớp với avatar facebook

*

Chắc các bạn đã biết, việc lồng ghép ảnh avatar trùng khớp với ảnh bìa là dường như không thể thực hiện. Nhưng điều bạn không thể ngờ là việc ghép ảnh này lại là vô cùng dễ dàng, bạn có thể thực hiện lồng ghép ảnh, tạo ảnh khớp avatar với cover facebook của mình với một thủ thuật đơn giản bạn hoàn toàn tạo có thể tạo ra sự khác biệt so với mọi người. Hãy bắt đầu nhé!

Tạo ảnh bìa facebook cực chất với phần mềm Fotor

Bạn có thể thực hiện việc hợp nhất ảnh bìa và ảnh đại diện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào trang Timeline Cover Banner(lưu ý là trình duyệt của bạn phải cho phép chạy Flash)

*

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang kéo xuống dưới và quan tâm phần khung như hình dưới chọn upload photo theo ý của bạn (lưu ý bạn nên chọn bố cục ảnh của bạn nghiêng về bên trái để dễ dàng trong việc tạo hình ảnh và hình là hình chữ nhật để tránh méo hình):

*

Bước 3: Sau khi upload photo bạn tùy chỉnh sao cho phù hợp với ảnh bìa và avatar sau đó bạn chọn Next Step phía bên phải.

Xem thêm: 【8/2021】Tổng Hợp Ảnh Chế Yasuo, 100+ Tải Ảnh Chế Yasuo

*

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong các bước bạn download cả ảnh cover và avatar về và upload lên face của bạn. Vậy là ta đã có hình ảnh cực chất.

Xem thêm: Cắt Vòi Trứng Có Ảnh Hưởng Gì, Còn Khả Năng Làm Mẹ Sau Khi Cắt Vòi Trứng

*

*

Hy vọng thủ thuật này giúp trang cá nhân của bạn trở nên nổi bận hơn nhiều so với phần còn lại. Chúc các bạn thành công.

XEM THÊM:  Ảnh Bìa Game - Ảnh Bìa Facebook Game Thủ

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.