Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
103 lượt xem

Ảnh Bìa Yoona – Ghim Trên Yoona

Bạn đang xem: Ảnh Bìa Yoona – Ghim Trên Yoona Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Ảnh Bìa Yoona – Ghim Trên Yoona phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ảnh Bìa Yoona – Ghim Trên Yoona tại đây.

Nhiều người lo sợ nếu những ảnh bìa album kiểu này xuất hiện ngay giờ, chúng sẽ tạo nên một cuộc đại chiến theo đúng nghĩa đen trong nội bộ fandom.

Đang xem: ảnh bìa yoona

Kpop có rất nhiều album với thiết kế ảnh bìa tuyệt đẹp, được người hâm mộ lẫn giới chuyên môn đánh giá rất cao. Thế nhưng ngược lại, cũng có không ít album với ảnh bìa mà ý tưởng của nó vẫn luôn là một bí ẩn lớn đối với người hâm mộ. Thậm chí, còn có những cover album mà sự tồn tại củachúngcó khả năng khiến các fan lao vào tranh cãi gay gắt.

Gần đây, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã liệt kê 3 album cũ của SM Entertainment với ảnh bìa vô cùng “đặc biệt”. Dù là album của cả nhóm thế nhưng trên cover của những album này chỉ có sự xuất hiện của duy nhất 1 thành viên. Cụ thể là:

Album phòng thu thứ 3 của Shinhwa – “Only One“: Ảnh bìa chỉ có một mình Lee Min Woo

Mini album đầu tiên của f(x) – “NU ABO“: Ảnh bìa chỉ có một mình Sulli

Repackaged album phòng thu thứ 2 của SNSD – “Run Devil Run“: Ảnh bìa chỉ có một mình YoonA

Nhiều người cho rằng vì những album này phát hành vào thời điểm Internet chưa thực sự phát triển, cũng như văn hóa akgae hay fan only vẫn chưa phổ biến tràn lan như hiện nay, thế nên ảnh bìa của chúng không gây ra những cuộc tranh cãi lớn.

XEM THÊM:  Chợ Máy Ảnh Phim Cũ, Máy Quay Phim Cũ Giá Rẻ Tại Toàn Quốc, Máy Ảnh Cũ Giá Tốt Tháng 7, 2021 Máy Ảnh

Xem thêm: Hình Ảnh Bác Đưa Thư Tay” Khiến Ta Bồi Hồi, Lập Dàn Ý Bài Văn Tả Bác Đưa Thư

Xem thêm: Phần Mềm Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên Iphone, 5 Cách Khôi Phục, Lấy Lại Ảnh Đã Xoá Trên Iphone

Tuy nhiên nếu những ảnh bìa như vậy được phát hành vào thời điểm này, chưa bàn đến những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, chắc chắn rằng một cuộc đại chiến giữa các akgae/fan only sẽ nổ ra, đẩy fandom vào tình thế “chia năm xẻ bảy”.

– “Bây giờ mà ra mấy cái ảnh bìa album kiểu này thì… không dám tưởng tượng luôn đóㅋㅋㅋㅋㅋ”

– “Thật ra thì tôi rất thích ảnh bìa album của Shinhwa, nhưng nghĩ kỹ thì nếu idol bây giờ mà làm ảnh bìa giống vậy chắc sẽ có đại chiến mất thôiㅋㅋㅋ”

– “Lúc album của Shinhwa phát hành fan chẳng ai tranh cãi tiếng nào luônㅋㅋㅋ Bây giờ thì kiểu gì cũng có biến lớn…”

– “Tôi nghĩ là mình có thể tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy raㅋㅋㅋ Kiểu gì trên top trend cũng thấy một loạt hashtag đại loạinhư #SMngừngphânbiệtđốixửđiㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”

– “Album thứ 1 của Super Junior mà nếu phát hành vào ngày nay chắc fandom tan đàn xẻ nghé mất”

– “Album “Genie” của SNSD cũng vậy nèㅋㅋㅋ”

– “Nhưng dù cho có là bias của tôi đi chăng nữa thì tôi cũng chẳng thích kiểu cover chỉ có 1 người thế này đâu… Đây là album của cả nhóm mà…”

– “Thời đó thì không sao, cơ bản là 3 người này cũng rất hợp với concept nên nhìn tổng thể ảnh bìa album trông rất đẹp.. Nhưng nếu là bây giờ thì.. nghĩ thôi đã thấy rùng mình rồi”

– “Akgae kiểu gì cũng sẽ dìm hàng thành viên đó khắp nơi.. Viễn cảnh như kiểu ngày tận thế vậy đó..”

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.