Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
62 lượt xem

#10 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Chân Dung Nam Đẹp Nhất, Attention Required!

Đã bao nhiêu lần bạn nghe những người đàn ông nói về oh oh, nhưng tôi ghét những bức ảnh chụp hình? Chà, tôi ở đây để nói với bạn rằng đây là một huyền thoại và là một trường hợp bạn phản đối quá nhiều, methinks ‘(Shakespeare). Tôi thực sự tin rằng dù đối tượng nam của bạn là người mẫu hay chỉ là bố bên cạnh, tất cả đàn ông đều khao khát cơ hội trở thành người mẫu biển quảng cáo. Nhiều nhiếp ảnh gia không muốn chụp ảnh con nam vì họ cảm thấy có quá ít lựa chọn đặt ra, trong khi thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Trong bài viết này, Chapter 3D sẽ giới thiệu cách tạo dáng nam chụp ảnh đẹp nhất chất, ngầu lòi nhất.

Tạo khuôn hàm mạnh mẽ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy dùng một chiếc máy ảnh để tạo dáng trông bạn sẽ giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tư thế này còn giúp tăng tính tương tác của bức ảnh khi người nhìn có cảm giác như đang được các bạn chụp ảnh. Đây cũng là một trong những pose dáng rất được mình yêu thích đấy!

Các bạn có thể xem máy ảnh cho người mới để sắm ngay một bé với giá ưu đãi về làm đạo cụ để khởi đầu cho sự nghiệp nhiếp ảnh nhé!

Luôn nhớ quy tắc bố cục sáng tác

Mỗi tư thế nam này có thể được chụp với các quy tắc bố cục khác nhau để làm nổi bật chủ đề và thông điệp của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các quy tắc thành phần, chẳng hạn như các dòng hàng đầu , thành phần trung tâm hoặc quy tắc 1/3 với mỗi tư thế này.

XEM THÊM:  Phần mềm chụp ảnh bằng laptop

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *