Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
109 lượt xem

Thư Viện Ảnh Hà Giang đÁº¹P M㪠HồN Qua Áº£Nh, Hà Giang Đẹp Ngất Ngây, Du Khách Check

Bạn đang quan tâm đến Thư Viện Ảnh Hà Giang đÁº¹P M㪠HồN Qua Áº£Nh, Hà Giang Đẹp Ngất Ngây, Du Khách Check phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thư Viện Ảnh Hà Giang đÁº¹P M㪠HồN Qua Áº£Nh, Hà Giang Đẹp Ngất Ngây, Du Khách Check tại đây.

Lễ hội hoa Tam giác mạch lần thứ VI gắn với Kỷ niệm 10 năm Cao nguyên đá Đồng Văn gia nhập mạng Công viên Địa chất toàn cầu UNESCO khép lại, để lại những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người dân, du khách.

Đang xem: ảnh hà giang

*

Tác phẩm “Hai em bé ở Vần Chải” của tác giả Lê Việt Khánh (Hà Nội) đạt giải Nhất

Bên cạnh nhiều hoạt động có ý nghĩa, Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Giang” thu hút sự quan tâm của các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên trên mọi miền đất nước.

Tại Lễ hội hoa Tam giác mạch vừa qua, có 81 tác phẩm ảnh đạt giải và không đạt giải được chọn lựa từ 1.595 tác phẩm của 256 tác giả gửi về dự thi đã được triển lãm, trưng bày tại TP. Hà Giang. Những bức ảnh sinh động, độc đáo, giới thiệu về vẻ đẹp thiên nhiên, con người, những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục, tập quán của đồng bào các dân tộc làm thổn thức lòng người.

Xem thêm: Mẫu In Ảnh Giá Rẻ Hà Nội – Dịch Vụ In Ảnh Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà Nội

Dưới đây là một số bức ảnh đạt giải cao tại Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Giang”

*

Tác phẩm “Vẻ đẹp viễn biên” của Phạm Hoài Nam (Hà Nội) đạt giải Nhất

*

Tác phẩm “Thiêng liêng cột cờ Lũng Cú” của Nguyễn Minh Tân (TP. Hồ Chí Minh)- giải Nhì

XEM THÊM:  Mách Bạn Cách In Nhiều Ảnh Trên 1 Tờ A4, Mách Bạn Cách In Ảnh Lên Giấy A4 Đẹp
*

Tác phẩm “Đến với cao nguyên” của Phan Quốc Bảo (Thái Nguyên)- giải Nhì

*

Bộ ảnh “Mùa Xuân ở Lao Xa” của Lê Việt Khánh (Hà Nội)- giải Ba
Lối kiến trúc nhà phổ biến của người Ngái khi xưa là “nhà phòng thủ”. Kiến trúc nhà cho thấy lối sống khép kín, độc lập của các gia đình người Ngái.

Xem thêm: Ảnh Bìa Bán Quần Áo Online, Ảnh Bìa Bán Hàng Quần Áo Hình Ảnh Png

Phần lớn thanh niên DTTS ở Tây Nguyên khởi nghiệp trên lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Trên hành trình khởi nghiệp, họ còn gặp rất nhiều khó khăn từ nguồn vốn đầu tư; các chương trình chuyển giao kỹ thuật chưa nhiều. Trong khi đó, “Hệ sinh thái khởi nghiệp” dù được đề cập đến khá nhiều nhưng vẫn chưa thực chất và mang tính chất “phong trào”…

*

Việt Nam – Thụy Sĩ đẩy mạnh hợp tác về vaccine, phát triển bền vững, quản trị hiện đại, tất cả vì cuộc sống người dân

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.