Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

Hình Ảnh Hà Nội Xưa Chất Lượng Cao Với Nét Đẹp Huyền Bí, Hình Ảnh Tranh Hà Nội Xưa Chất Lượng Cao

Tranh Hà Nội Xưa là dòng tranh được chụp hoặc vẽ về các phong cảnh và con người Hà Nội nhiều năm về trước. AmiA.com.vn sở hữu khá nhiều mẫu tranh đẹp và khá hiếm. Thường là tranh đen trắng, cũng có những mẫu tranh có màu sắc và tranh kiểu phục dựng lại.

Đang xem: ảnh hà nội xưa chất lượng cao

Mời quý khách cùng xem 85 mẫu tranh treo tường về chủ đề Hà Nội xưa dưới đây. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu khác nữa. Quý khách có thể qua trực tiếp xem và chọn tại Siêu thị tranh AmiA.com.vn – địa chỉ dưới chân website này.

*

Bức tranh đen trắng về Hà Nội ngày xưa. Bạn hẳn sẽ thấy cầu Thê Húc ngày xưa thật đơn xơ chứ không đẹp và màu mè như bậy giờ.

*

Trong mẫu tranh này là hình ảnh rất quen thuộc với người Hà Nội nhiều năm về trước. Tàu điện leng keng chạy trên phố, xe đạp và xích lô là những phương tiên chủ yếu…

85 mẫu tranh Hà Nội xưa đẹp và hiếm

Chủ đề tranh về chủ đề Hà Nội xưa thường là những hình ảnh được chụp từ nhiều năm về trước, có thể nói là cổ. Những hình ảnh về phố phường ngày xưa, cổng thành Hà Nội xưa, chùa một cột ngày xưa, Hồ gươm Tháp rùa hoang sơ ngày xưa, chợ Đồng xuân ngày xưa, phiên chợ tết xưa, đường phố với tàu điện leng keng, tàu hỏa cổ, nhà tranh vách đất, thầy đồ dạy học, người thợ cắt tóc, trẻ em vui chơi, người phu kéo xe tay, người gánh hàng rong,…

XEM THÊM:  Gương Mặt Điện Ảnh 2017 - Mai Tài Phến Là Quán Quân

Chủ đề tranh phong cảnh về Hà Nội ngày xưa rất hợp treo phòng khách cho những người thích gu này. Hay làm tranh treo tường trang trí quán cà phê, nhà hàng tại Hà Nội. Nhiều khách hàng cũng thường mua tranh làm quà tặng người nước ngoài hay mang theo khi đi du học, công tác…

*

Trong bức tranh đen trắng này là hình ảnh chợ Đồng xuân Hà Nội. Ảnh một ngày tết nên rất đông đúc người mua sắm

*

Còn ở bức tranh này là một cảnh được phục dựng lại. Vẫn giữ nét cổ kính và thanh lịch của người Hà Nội xưa. Nhưng tranh phục dựng có thêm màu sắc khá đẹp

Quý khách có nhu cầu mua tranh treo tường có thể qua Siêu thị tranh AmiA. Chúng tôi có showroom lớn 3 tầng trưng bày tranh lớn nhất Hà Nội. Cả trăm bức có sẵn để bạn chọn và ngoài ra còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Có thể nói không đâu nhiều tranh treo tường có sẵn như tại Siêu thị tranh AmiA. Địa chỉ và bản đồ chỉ đường dưới chân website này.

Ngoài tranh kiểu cổ về Hà Nội chúng tôi còn có tranh hiện đại, tranh vẽ.

*

Tranh đẹp kiểu hiện đại ghép bộ nhiều tấm. Hình ảnh cầu Long Biên về đêm đẹp lung linh huyền ảo.

Xem thêm: Chân Vịt Thịt Gà Da Trâu Đầu Rắn La Con Gi, Hại Não Nhất Năm

*

Tranh vẽ sơn dầu đẹp cho phòng khách hiện đại. Chủ để về phố cổ Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh vẽ đang trưng bày tại showroom để bạn qua xem.

XEM THÊM:  Góc Ảnh Sigma 30 1.4 Art - Đánh Giá Chi Tiết: Sony 35Mm F/1

Để quý khách tiện theo dõi, chúng tôi sắp xếp riêng thành:

– tranh đen trắng

– tranh có màu

– tranh hiện đại.

Các mẫu tranh đen trắng đẹp về Hà Nội xưa

Tranh đen trắng có nét đẹp cổ, mộc mạc và xưa cũ nên được nhiều người yêu thích. Dưới đây là một số mẫu chọn lọc mời bạn cùng xem.

*

Tranh hiếm về Hà Nội ngày xưa kiểu đen trắng. Hình ảnh đoàn tàu hỏa diezen với đầu máu cổ

*

Tranh đen trắng về Hà Nội đẹp

*

Tranh đẹp đen trắng hình ảnh Hồ Gươm ngày xưa. Bạn thấy một phong cảnh khá đơn xơ chứ không lung linh sắc màu như hiện nay. Chính bởi vậy càng tôn lên nét đẹp và sự hiếm của bức tranh

*

Bạn thấy gì trong bức tranh này? Xe kéo tay, người gánh thùng nước với quần áo mớ 3 mớ 7,..nhưng thứ mà xem tivi giờ cũng ít thấy.

Xem thêm: Những Kí Tự Đặc Biệt Trong Gunny, ThảO Træ°Æ¡Ng

*

Tranh đẹp đen trắng hình ảnh trẻ em Hà Nội ngày xưa đang làm việc hăng say. Giờ chắc đã là các nghệ nhân thêu cao tuổi hoặc…hơn nữa.

*

Tranh đen trắng đoàn tàu chạy trên phố ngày xưa. Bạn thử đoán xem đây là con phố gì nhe?

Liên hệ đặt quảng cáo: Vuihecungchocopie nhận đặt quảng cáo banner + SĐt + Textlink quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Facebookzalo.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *