Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
219 lượt xem

Top 99 Hình Ảnh Hoa Sữa – Top 99 Hình Ảnh Lãng Mạn Mùa Hoa Sữa

Bạn đang quan tâm đến Top 99 Hình Ảnh Hoa Sữa – Top 99 Hình Ảnh Lãng Mạn Mùa Hoa Sữa phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

NHNGiữa tiết trời se se lạnh cuối thu, Hà Nội trở nên dịu dàng, lãng mạn với hương hoa sữa thoảng bay trong gió, lan tỏa vào tiềm thức mỗi người; và cứ như một sự mặc định, mùi hương đó trở thành “hương của Hà Nội”.

Đang xem: ảnh hoa sữa

Bốn mùa Hà Nội đều có sức quyến rũ riêng, nhưng với những người sinh sống ở Hà Nội hay từng đặt chân tới nơi này, mùa thu là mùa đẹp nhất. Và như một mặc định, nhắc đến thu Hà Nội là nhắc đến hoa sữa. Hoa sữa trở thành một phần của Hà Nội, gần gũi, thân thuộc với tất cả mọi người.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Bốn mùa Hà Nội đều có sức quyến rũ riêng, nhưng với những người sinh sống ở Hà Nội hay từng đặt chân tới nơi này, mùa thu là mùa đẹp nhất. Và như một mặc định, nhắc đến thu Hà Nội là nhắc đến hoa sữa. Hoa sữa trở thành một phần của Hà Nội, gần gũi, thân thuộc với tất cả mọi người.
Khi những cơn gió cuối thu về xao xác, mang cái lạnh của buổi chớm đông, cũng là lúc hoa sữa Hà Nội tỏa hương.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Khi những cơn gió cuối thu về xao xác, mang cái lạnh của buổi chớm đông, cũng là lúc hoa sữa Hà Nội tỏa hương.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Những bông hoa sữa nhỏ màu trắng kết thành chùm vươn mình đón ánh nắng dịu nhẹ của trời thu.
Không rực rỡ như hoa đào, hoa phượng, hay hoa cúc, cũng chẳng kiêu sa như các loài hoa hồng, lan, mai, hoa sữa chỉ có vẻ đẹp dung dị, mộc mạc và thanh tao như tâm hồn người Hà Nội.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Không rực rỡ như hoa đào, hoa phượng, hay hoa cúc, cũng chẳng kiêu sa như các loài hoa hồng, lan, mai, hoa sữa chỉ có vẻ đẹp dung dị, mộc mạc và thanh tao như tâm hồn người Hà Nội.
Cây và hoa thì bất động, nhưng hương lại theo gió vương trên tóc người qua, làm thức tỉnh nhiều giác quan cùng lúc.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Cây và hoa thì bất động, nhưng hương lại theo gió vương trên tóc người qua, làm thức tỉnh nhiều giác quan cùng lúc.
Đó là cái tài tình của loài hoa sữa, khiến nhiều người lang thang trên những con đường Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Du, Trần Duy Hưng,… mỗi tối để cảm nhận thứ hương đặc biệt ấy.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Đó là cái tài tình của loài hoa sữa, khiến nhiều người lang thang trên những con đường Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Du, Trần Duy Hưng,… mỗi tối để cảm nhận thứ hương đặc biệt ấy.
Chẳng biết tự bao giờ, hoa sữa trở thành một phần của Hà Nội, nó gần gũi, thân thuộc với tất cả mọi người.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Chẳng biết tự bao giờ, hoa sữa trở thành một phần của Hà Nội, nó gần gũi, thân thuộc với tất cả mọi người.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Hầu như phố nào cũng có một vài cây hoa sữa lặng lẽ nép mình bên những gốc xà cừ già nua.

Xem thêm: Kết Quả Hình Ảnh Xách Vali Lên Và Đi Phù Hợp Cho Các Tín Đồ Đam Mê Du Lịch Bụi

Không ít người mê mẩn loài hoa, hương hoa này tới mức say mê cuồng nhiệt. Đi qua con đường nào hoa rực hương lại vội vàng ôm trọn cả không gian cả hương hoa như muốn là của riêng mình.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Không ít người mê mẩn loài hoa, hương hoa này tới mức say mê cuồng nhiệt. Đi qua con đường nào hoa rực hương lại vội vàng ôm trọn cả không gian cả hương hoa như muốn là của riêng mình.
Hoa sữa nở vào những ngày lặng gió và về đêm khiến những con phố Hà Nội như thêm phần lãng mạn, thi vị và làm cho mùa thu trở nên trọn vẹn.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Hoa sữa nở vào những ngày lặng gió và về đêm khiến những con phố Hà Nội như thêm phần lãng mạn, thi vị và làm cho mùa thu trở nên trọn vẹn.
Cây hoa sữa được cho là phát triển nhanh, ít sâu bệnh, cho bóng mát quanh năm, nên có vài tuyến phố hoa sữa được trồng theo kiểu vườn ươm.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Cây hoa sữa được cho là phát triển nhanh, ít sâu bệnh, cho bóng mát quanh năm, nên có vài tuyến phố hoa sữa được trồng theo kiểu vườn ươm.
Hoa sữa lại đậm mùi, vì thế, từ cái cảm mến với hoa, không ít người sợ thời điểm loài hoa này nở rộ.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Hoa sữa lại đậm mùi, vì thế, từ cái cảm mến với hoa, không ít người sợ thời điểm loài hoa này nở rộ.
Nhưng, dù thế nào, mùi hương hoa sữa mang nét yêu kiều ấy vẫn âm thầm gây thương nhớ cho bao người đã từng gắn bó với nơi đây.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Nhưng, dù thế nào, mùi hương hoa sữa mang nét yêu kiều ấy vẫn âm thầm gây thương nhớ cho bao người đã từng gắn bó với nơi đây.
Hoa sữa, biểu tượng của mùa thu Hà Nội, đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ s
áng tác nên những áng thơ, áng văn và những ca khúc sống mãi cùng thời gian. Trong “”Nhớ mùa thu Hà Nội”” của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn; “”Em ơi, Hà Nội phố””, nhạc Phú Quang phỏng thơ Phan Vũ; hay “”Hà Nội màu lá bay””” của nhạc sỹ Hữu Xuân; “”Im lặng đêm Hà Nội””, nhạc Phú Quang phỏng thơ Phạm Thị Ngọc Liên… hương hoa sữa như nồng nàn thơm mãi.
” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Hoa sữa, biểu tượng của mùa thu Hà Nội, đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ sáng tác nên những áng thơ, áng văn và những ca khúc sống mãi cùng thời gian. Trong “”Nhớ mùa thu Hà Nội”” của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn; “”Em ơi, Hà Nội phố””, nhạc Phú Quang phỏng thơ Phan Vũ; hay “”Hà Nội màu lá bay””” của nhạc sỹ Hữu Xuân; “”Im lặng đêm Hà Nội””, nhạc Phú Quang phỏng thơ Phạm Thị Ngọc Liên… hương hoa sữa như nồng nàn thơm mãi.
Hoa sữa đâu chỉ được trồng ở Hà Nội, nhưng mỗi lần dù ngửi thấy hương hoa ấy ở bất kỳ tỉnh, thành nào khác, bất giác nhiều người đều nhớ về Hà Nội, nhớ đến những con phố nồng nàn hương thơm, nhớ đêm Hà Nội se lạnh và không khỏi xốn xang trong lòng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Chơi Vainglory Siêu Ấn Tượng Game Thủ Không Nên Bỏ Qua

” style=”margin: 0px 0px 12px; padding: 0px; list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 23px !important;”>Hoa sữa đâu chỉ được trồng ở Hà Nội, nhưng mỗi lần dù ngửi thấy hương hoa ấy ở bất kỳ tỉnh, thành nào khác, bất giác nhiều người đều nhớ về Hà Nội, nhớ đến những con phố nồng nàn hương thơm, nhớ đêm Hà Nội se lạnh và không khỏi xốn xang trong lòng.
Trường bắt buộc! Mã bảo vệ không đúng!

*

Bạn đọc nhiều

Hà Nội xanh từ phố Tràng Tiền Cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt”: Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, lan tỏa yêu thương Hà Nội nguồn cảm hứng vô tận… Giải đua công thức 1 Việt Nam – “Cuộc chơi lớn” của MIKGroup 100 bức ảnh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi ảnh “Nụ cười Hà Nội” Từ “Thăng Long phi chiến địa” đến “Thành phố vì hòa bình” Triển lãm ảnh “Nụ cười Hà Nội” thu hút đông đảo du khách quốc tế Giáo sư Hoàng Anh Tuấn nói chuyện “mùng ba Tết thầy” xưa và nay “Xây dựng và phát triển kinh tế phải gắn với phát triển văn hóa, xây dựng con người” Tham gia giải chạy “Ngành Vật lý trị liệu Việt Nam vì sức khỏe cộng đồng”

Thư Hà Nội

*

Thể lệ cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật về lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

*

Lời cảm ơn của Tạp chí Người Hà Nội nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

*

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội chúc mừng Tạp chí Người Hà Nội nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

*

Tạp chí Người Hà Nội điện tử tuyển Phóng viên, Cộng tác viên Truyền thông

*

Đồng chí Phạm Thanh Học Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Công tác tuyên truyền đã phát huy hiệu quả to lớn trong thực hiện nhiệm vụ kép

*

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ: Xây dựng “Thành phố sáng tạo” góp phần phát triển bền vững Thủ đô Hà Nội

*

Hà Nội ban hành văn bản phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian trước, trong và sau Tết

*

Bí thư Thành uỷ Vương Đình Huệ: Ưu tiên bố trí ngân sách mua vắc xin phòng ngừa COVID-19 cho toàn bộ người dân Thủ đô

*

18 đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành TW Đảng khóa XIII

*

Dựa vào tài nguyên trí tuệ để xây dựng chiến lược phát triển Thủ đô

*

Hiện thực khát vọng hùng cường

*

Người dân Hà Nội đổ ra đường đón chào nă
m mới 2021

*

Tiếng Hát Đặng Thùy Trâm -Nhạc và lời : Phạm Thanh Liêm

*

Thư mời cộng tác viết bài Báo Người Hà Nội xuân Tân Sửu 2021

*

Chuyện về công dân Thủ đô ưu tú Vũ Quần Phương

*

Thông cáo báo chí Chương trình nghệ thuật “Hào khí Thăng Long”

*

Tiếp lửa truyền thống từ “”Hào khí Thăng Long””

*

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội hợp tác cùng Cục Báo chí nâng cao hiệu quả quản lý báo chí

*

Người ở quê ra…

*

Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội phản hồi vấn đề báo Người Hà Nội nêu

*

Tòa tuyên bị cáo tù chung thân, phải trả lại gần 20 tỷ đồng, bị hại cảm ơn Báo Người Hà Nội

*

Lời cảm ơn của Báo Người Hà Nội nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

*

Chùm ảnh Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập báo Người Hà Nội và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

*

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội chúc mừng báo Người Hà Nội nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

*

Khen thưởng 13 tập thể, 31 Nhà báo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2015-2020)

*

Quận Ba Đình tập trung xây dựng con người gắn với xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

*

Toàn văn Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

*

Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Người Hà Nội, nhiệm kỳ 2020- 2023

*

Báo Người Hà Nội thay đổi thời gian tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

*

Người Hà Nội- một cõi đi về

*

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Vừa chống dịch vừa phục hồi, phát triển kinh tế

*

Hà Nội: Thực hiện các biện pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

*

Giáo sư Hoàng Anh Tuấn nói chuyện “mùng ba Tết thầy” xưa và nay

*

Tiến sĩ, Nhà báo Đào Xuân Hưng, Nguyên Tổng Biên tập báo Người Hà Nội giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Tài Nguyên và Môi trường

*

Tiếp tục thực hiện Chương trình 04-CTR/TU của Thành ủy Hà Nội: Cần tăng cường và đổi mới hơn nữa các hình thức tuyên truyền

*

Chung sức đồng lòng vì Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại

*

Ký ức tháng mười

*

Lễ trao giải và khai mạc triển lãm ảnh “Vì cuộc sống bình yên”

*

Báo Người Hà Nội trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

*

Nhớ những vùng ATK ở Hà Nội

*

Mời cộng tác chuyên mục Văn hóa ẩm thực Hà Nội

*

“Điện Biên- Vang mãi khúc quân hành”

*

Thượng tướng Võ Trọng Việt gặp mặt Đoàn đại biểu chương trình “Khúc quân hành”, lần thứ 5 – 2019

*

Thêm một cuốn sách quý về Hà Nội

*

Hà Nội nên có đường phố mang tên danh nhân Nguyễn Viết Thứ

*

Cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt”: Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, lan tỏa yêu thương

*

Phát huy truyền thống vẻ vang, đồng lòng đưa báo Người Hà Nội phát triển

*

Lời cảm ơn của báo Người Hà Nội

*

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP.Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn chúc mừng báo Người Hà Nội

*

Nhà thơ Vũ Quần Phương: Một người thơ Hà Nội

*

“Phải học các văn bằng, chứng chỉ để đủ hồ sơ bổ nhiệm cũng là lãng phí”

Ban hành hướng dẫn tổ chức buổi tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 (Infographic) Việt Nam ghi nhận hơn 101.000 ca mắc Covid-19 Thông cáo báo chí số 05, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV Dập tắt đám cháy kho tại phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai)

*

Sen cuối mùa

Sáng 26-7: Hà Nội ghi nhận 21 ca mắc mới Covid-19 Hà Nội thông báo tìm người đi xe của hãng taxi Sơn Tây Những hình ảnh Hà Nội ngày đầu thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19 Hà Nội: Nhân viên bưu chính, giao hàng siêu thị vẫn được hoạt động trong thời gian giãn cách

*

Những tiếng rao ngày hè

Phát triển mạng lưới cơ sở văn hóa, thể thao đồng bộ, hiện đại Người thổi hồn vào những tình khúc Bolero vượt thời gian Gặp gỡ biên kịch, nhà sản xuất phim CSR, nhà sáng lập Touch – chị Ann Nt “”Đòn bẩy”” cho công nghiệp văn hoá Thủ đô phát triển ở từng địa phương

*

Vợ ca sĩ Đan Trường hy vọng sau này con trai sẽ hiểu cho quyết định ly hôn của cha mẹ

Ca sĩ Đan Trường lần đầu chia sẻ cảm xúc sau thông tin ly hôn Thủ thành Italia là cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 Chính thức hoãn SEA Games 31 tại Việt Nam Kane tỏa sáng đưa tuyển Anh vào bán kết Euro 2020

Hình ảnh xác chết do Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh là tin giả

Cần điều kiện gì để được vay vốn lãi suất 0% trả lương người lao động ngừng việc? Mong muốn về cuộc sống khỏe mạnh của trẻ em trong mùa dịch qua góc nhìn hội họa Giảm lãi suất cho vay: Tác động tích cực đến tăng trưởng kinh tế Mạng xã hội sôi động hơn bao giờ hết với tinh thần “bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh”

Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung: Tập trung hỗ trợ người lao động gói 26.000 tỷ đồng, không để ai bị thiếu đói

Đào tạo nâng cao nguồn nh
ân lực: Cần hướng đi cụ thể từ cơ chế, chính sách Nghịch lý thị trường lao động toàn cầu Hà Nội: Sẽ tổ chức 240 phiên giao dịch việc làm định kỳ hằng ngày Bảo đảm việc làm bền vững, nâng cao mức sống của công nhân

Hải Phòng: Bắt thêm Phó Trưởng Công an quận Đồ Sơn liên quan vụ làm sai lệch hồ sơ

Tuyên phạt 18 tháng tù đối tượng làm lây lan dịch Covid-19 tại TP Hải Dương Đường sắt Cát Linh – Hà Đông… bước đầu phát huy tác dụng phụ! Hà Nội: Phạt gần 10 tỷ đồng những người không đeo khẩu trang nơi công cộng Công ty Licogi 19 bị phạt 275 triệu đồng vì vi phạm tại chung cư 25 Tân Mai

Giới thượng lưu lựa chọn sản phẩm BĐS như thế nào?

Sửa đổi, bổ sung nghị quyết về phân loại đô thị Giới thượng lưu lựa chọn sản phẩm BĐS như thế nào? Quy hoạch đô thị: Chấm dứt tình trạng tùy tiện điều chỉnh Bất động sản Long Biên tăng mạnh khi trở thành tâm điểm mới của Thủ đô

Đại biểu Quốc hội: Nhiều doanh nghiệp trong khu vực dịch vụ đang là các “tử huyệt” của nền kinh tế

Ominext Group triển khai “Chiến dịch 60 ngày đêm” vì an toàn của “Olympic Tokyo 2020” Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 Triển khai nền tảng công nghệ dùng chung quốc gia chống Covid-19 Nhóm từ thiện tại Kon Tum quyên góp nông sản gửi TP.HCM

Nam Định dẫn đầu cả nước về điểm Toán, Hà Nội lọt top 10

Giám đốc viện Phổi Hà Nội: “Gần như toàn bộ bệnh viện thành F1” Hà Nội: Toàn bộ các trường tuyển sinh đầu cấp theo hình thức trực tuyến Sách giáo khoa mới lớp 6: Đổi mới, sáng tạo và… khó Những nỗi niềm của nghề dạy trẻ tự kỷ

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *