Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
583 lượt xem

Sửa Ảnh Iphone – Thay Đổi Hình Nền Trên Iphone

Bạn đang xem: Sửa Ảnh Iphone – Thay Đổi Hình Nền Trên Iphone Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Sửa Ảnh Iphone – Thay Đổi Hình Nền Trên Iphone phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Camera của iPhone giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời trong bất kỳ tình huống nào – từ các khoảnh khắc hàng ngày đến ảnh chân dung chất lượng chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể quay video trong khi chụp ảnh và chụp những bức ảnh sáng trong các tình huống ánh sáng yếu. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng Ảnh để thực hiện các điều chỉnh sau này.

Đang xem: ảnh iphone

*

Chụp lại khoảnh khắc

Với iPhone ở gần, bạn luôn sẵn sàng để chụp lại những bức ảnh tuyệt đẹp. Để mở nhanh Camera, chỉ cần vuốt sang trái trên Màn hình khóa. Camera tự động lấy nét cho ảnh và điều chỉnh độ phơi sáng. Nếu bạn muốn phóng to trên đối tượng, hãy mở hai ngón tay trên màn hình hoặc chạm và giữ các điều khiển thu phóng, sau đó kéo thanh trượt sang trái (trên các kiểu máy có hệ thống Camera kép hoặc Ba camera).

*

Chụp ảnh chân dung như một chuyên gia

Trên các kiểu máy hỗ trợ chế độ Chân dung, tạo ra các bức ảnh chân dung tuyệt đẹp sử dụng hiệu ứng chiều sâu trường – chủ thể vẫn sắc nét trong khi nền được làm mờ. Chuyển sang chế độ Chân dung, sau đó kéo thanh trượt để chọn một hiệu ứng chiếu sáng. Trên iPhone XS trở lên, chạm vào

*

để điều chỉnh độ mờ nền hoặc

*

để tinh chỉnh cường độ của hiệu ứng chiếu sáng trường quay.

XEM THÊM:  Tổng Hợp Những Ảnh Gif Tuyết Rơi Powerpoint, Share Hiệu Ứng Tuyết Rơi,Nền Màu Đen Cực Kỳ Đẹp

*

Quay video trong chế độ Ảnh

Thỉnh thoảng trong khi đang chụp ảnh, bạn cũng muốn ghi lại hành động bằng video. Khi bạn đang sử dụng chế độ Ảnh, chỉ cần giữ nút Chụp để quay video QuickTake (khả dụng trên iPhone XS, iPhone XR trở lên). Để tiếp tục quay, hãy trượt nút Chụp sang bên phải lên trên khóa, sau đó chạm vào

*

để tiếp tục chụp ảnh thông thường.

Xem thêm: Hình Ảnh Làm Tình Đẹp Nhất, Hình Ảnh Đẹp Cô Gái Đang Làm Tình

*

Ánh sáng yếu? Không vấn đề gì

Trên các kiểu máy iPhone 11 và các kiểu máy iPhone 12, chế độ Ban đêm để tự động chụp những bức ảnh sáng, chi tiết trong điều kiện tối hơn. Khi chuyển thành màu vàng, chế độ Ban đêm được bật. Chạm vào nút Chụp, sau đó giữ im iPhone của bạn để chụp ảnh. Để thử nghiệm chế độ Ban đêm, hãy chạm vào ở đầu màn hình, sau đó di chuyển thanh trượt ở bên dưới khung hình để điều chỉnh thời gian phơi sáng.

Trên các kiểu máy iPhone 12, chế độ Ban đêm cũng khả dụng khi bạn chụp ảnh selfie với camera trước và sử dụng camera cực rộng để thu nhỏ.

Xem thêm: Ca Sĩ Bùi Lê Mận Sinh Năm

*

Thêm các chỉnh sửa cuối cùng

Sau khi bạn chụp ảnh hoặc quay video, hãy sử dụng các công cụ chỉnh sửa của iPhone để tạo ra một kiệt tác. Mở ảnh hoặc video trong ứng dụng Ảnh, chạm vào Sửa, sau đó chạm vào các nút ở cuối màn hình để điều chỉnh chiếu sáng, thêm bộ lọc và cắt xén hoặc xoay. Khi bạn thực hiện các chỉnh sửa, hãy chạm vào ảnh để so sánh các thay đổi so với nguyên bản. Chạm vào Khôi phục để hoàn tác các thay đổi của bạn.

XEM THÊM:  Mẹ 2 Con Chụp Ảnh Khoả Thân Minh Thư Lộ Điểm Nhạy Cảm Khi Diện Bikini Nóng Bỏng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.