Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
181 lượt xem

Ảnh Trắng Đen Với Điểm Nhấn Màu, Color Pop Effects: Trình Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Bạn đang quan tâm đến Ảnh Trắng Đen Với Điểm Nhấn Màu, Color Pop Effects: Trình Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ảnh Trắng Đen Với Điểm Nhấn Màu, Color Pop Effects: Trình Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí tại đây.

Bạn gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa, tạo nên những bức ảnh nổi bật chủ thể, ảo diệu để “sống ảo” trên mạng xã hội. Đừng vội lo lắng vì ở bài viết tin điện thoại này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn tạo ảnh màu trên nền đen trắng chỉ với smartphone.

Đang xem: ảnh trắng đen với điểm nhấn màu

Ảnh màu trên nền đen trắng, hay còn được gọi là Colour Pop, là một bộ lọc ảnh giữ nguyên màu sắc gốc của chủ thể, trong khi biến tất cả các thành phần còn lại của bức ảnh thành đen trắng. Khi áp dụng kỹ thuật này lên các bức ảnh chân dung, chủ thể sẽ trông như đang bật ra khỏi bức ảnh, đó chính là lý do vì sao nó có tên Colour Pop. Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay Snapseed của Google, bạn không những có thể tạo ảnh xuyên thấu cực kì đẹp mắt, mà việc tạo ảnh Color Pop còn dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng theo dõi và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

*

Hướng dẫn tạo ảnh màu trên nền đen trắng chỉ với smartphone

Bước 1: Trước hết, bạn hãy mở ứng dụng Snapseed trên smartphone của mình lên. Nếu chưa có bạn có thể tải ứng dụng về theo những đường dẫn sau:

*

Mở ứng dụng Snapseed trên smartphone của mình lên.

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, tiến hành chọn một bức ảnh bất kì mà bạn muốn chỉnh sửa, sau đó tiếp tục chọn bộ lọc Pop trong mục Looks (Kiểu) rồi nhấn vào biểu tượng hoàn thành như hình.

XEM THÊM:  † Hình Ảnh Thánh Giuse Ý Tưởng, 98 Thanh Giuse Ý Tưởng Trong 2021
*

Chọn một bức ảnh bất kì mà bạn muốn chỉnh sửa, sau đó tiếp tục chọn bộ lọc Pop trong mục Looks (Kiểu).

Bước 3: Trong mục Tools (Công cụ), bạn hãy tìm và chọn vào Black & White (Đen trắng), chọn Neutral (Bình thường) rồi nhấn vào biểu tượng hoàn thành.

*

Trong mục Tools (Công cụ), bạn hãy tìm và chọn vào Black & White (Đen trắng), chọn Neutral (Bình thường).

Xem thêm: Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2, Cách Lên Đời Đế Chế Nhanh, Chuẩn Xác Nhất

Bước 4: Sau các bước chỉnh sửa trên bạn hãy nhấn vào biểu tượng quay lại ở góc bên trên như hình và chọn Xem chỉnh sửa (View edits). Ở giao diện Xem chỉnh sửa, bạn chọn mục Đen Trắng (Black & White) và chọn vào biểu tượng chỉnh sửa.

*

Ở giao diện Xem chỉnh sửa, bạn chọn mục Đen Trắng (Black & White) và chọn vào biểu tượng chỉnh sửa.

Bước 5: Tại đây, bạn chỉ việc tô sao cho nổi bật phần chủ thể. Bạn cần phải thật kiên nhẫn và tỉ mỉ ở bước này. Bạn có thể phóng to bức ảnh hoặc giảm chỉnh thông số cọ để tô màu dễ hơn. Sau khi hoàn thành, nhấn vào biểu tượng quay lại như hình dưới để lưu lại thành quả của mình.

*

Tô sao cho nổi bật phần chủ thể. Bạn cần phải thật kiên nhẫn và tỉ mỉ ở bước này. Bạn có thể phóng to bức ảnh hoặc giảm chỉnh thông số cọ để tô màu dễ hơn.

XEM THÊM:  Tai chup anh 360 ve dien thoai

Bước 6: Sau khi tiến hành chọn biểu tượng quay lại, bạn hãy nhấn vào phần EXPORT, chọn Lưu ảnh (Save) và Cấp quyền truy cập ảnh cho ứng dụng (Nếu có).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Luộc Thịt Heo Bao Lâu, Mách Bạn Cách Luộc Thịt Heo Trắng Và Mềm

*

Nhấn vào phần EXPORT, chọn Lưu ảnh (Save) và Cấp quyền truy cập ảnh cho ứng dụng (Nếu có).

Trên đây là hướng dẫn tạo ảnh màu trên nền đen trắng chỉ với smartphone. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè nhé!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.