Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Animoca Brands là gì? Tổng quan về Quỹ đầu tư Animoca Brands

Bạn đang xem: Animoca Brands là gì? Tổng quan về Quỹ đầu tư Animoca Brands Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Animoca Brands là gì? Tổng quan về Quỹ đầu tư Animoca Brands phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Vào khoảng tháng 5-6 / 2021, do dịch bệnh khiến nhiều người thất nghiệp, trào lưu chơi để kiếm tiền ra đời, nhưng không chỉ là một trò chơi giúp cộng đồng kiếm thêm thu nhập, một cái tên khác còn được nhiều người biết đến, đó là quỹ đầu tư thương hiệu animoca.

Bài viết này giúp bạn tìm hiểu thêm về thương hiệu animoca và danh mục sản phẩm của nó.

Bạn đang xem: Animoca brands là gì

Thương hiệu animoca là gì?

Thương hiệu animoca là một quỹ đầu tư tập trung vào nft, trò chơi và metaverse. Quỹ có trụ sở chính tại Hồng Kông, nhưng vẫn có nhiều công ty con và văn phòng tại Hoa Kỳ, Phần Lan, Hàn Quốc, Canada, Argentina, Đức, Úc và các quốc gia khác … Ngoài việc đầu tư, thương hiệu animoca còn có các dự án của riêng mình, và hộp cát là một trong số đó Một trong số đó nổi tiếng trong Trend Metaverse.

Mặc dù ra đời vào khoảng năm 2014 nhưng thương hiệu animoca chỉ được biết đến vào thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch khiến nền kinh tế thế giới suy sụp. Ngoài ra, xu hướng Metaverse tiếp theo cũng đã giúp quỹ có được danh tiếng toàn cầu khi đầu tư vào các dự án có xu hướng.

Tìm hiểu thêm: metaverse là gì?

Các thành viên nổi tiếng của thương hiệu animoca

Xiao Yi là người đồng sáng lập thương hiệu animoca:

 • Doanh nhân trẻ tại Giải thưởng Doanh nghiệp Hồng Kông 2009 dhl / scmp.
 • Thành lập cybercity, nhà cung cấp email và trang web miễn phí đầu tiên ở Châu Âu.

evan auyang là chủ tịch tập đoàn của thương hiệu animoca:

 • Trước đây là Giám đốc điều hành và Giám đốc của glg international, một công ty chuyên cung cấp năng lượng cho công nghệ, điều hành và phát triển kinh doanh ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. & amp; Châu Á Thái Bình Dương.
 • Cố vấn cho Tổ chức Hồng Kông của chúng tôi.

Tổng quan về Danh mục Thương hiệu Animoca

Đây là tổng quan về danh mục thương hiệu animoca.

Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét một vài dự án xuất sắc trong một số ngành. Tất cả các dự án được đề cập bên dưới đều có các bài viết cung cấp thông tin trên coin98insight, nếu bạn quan tâm đến dự án nào thì có thể search tên dự án để tìm hiểu thêm nhé! ! !

Thể thao điện tử

Nhận xét: Đây là một mảng nói chung không (hoặc ít nhất là hiện tại) được mã hóa, vì vậy tôi không có nhiều điều để nhận xét về bản chất của nhóm.

Xem thêm: Quần bỏ bỉm là gì? Có nên sử dụng quần bỏ bỉm cho bé không?

Nhưng nếu bạn nhìn rộng hơn, thể thao điện tử là một trong những từ khóa hot nhất hiện nay. Ngày càng có nhiều tiền được chi cho các giải đấu. Dưới đây là ví dụ về tiền thưởng hàng năm cho phiên bản quốc tế của dota 2 ngay từ đầu.

Điều này cho thấy tâm lý đầu tư của thương hiệu animoca rất khác so với các quỹ tiền điện tử.

Công hội

 • Trò chơi bang hội nhượng bộ: Trò chơi bang hội lợi nhuận là bang hội đầu tiên trong lĩnh vực trò chơi và là bang hội lớn nhất hiện tại. trò chơi bang hội năng suất đã huy động được ba vòng tài trợ:
  • hạt giống (3/2021): thương hiệu animoca, kỹ thuật số delphi, …
  • chuỗi a (6/2021): thương hiệu animoca, parafi, video colab, …
  • Không xác định (8/2021): a16z.

  Nhận xét: Mặc dù thương hiệu animoca đã đầu tư vào 9 dự án Trò chơi Bang hội , nhưng mô hình của các dự án này không khác biệt lắm. Điều này cho thấy việc họ đầu tư vào game bang hội không phải vì bản chất của dự án, có thể là một nhóm dự án, hoặc cùng với các quỹ đầu tư.

  Nghệ thuật

  • concept art house: Dự án hỗ trợ các dự án khác tạo ra nft art. animoca Brand Investments Series a (10/2021), với spartan, …
  • kollektion: Một trang web kết nối các nghệ sĩ nổi tiếng và người hâm mộ, cho phép các nghệ sĩ tạo các món quà độc quyền của riêng họ và Bán chúng cho người hâm mộ.

  Nhận xét: Các dự án trong phần nghệ thuật khác với thị trường thông thường, nơi chỉ một số người nổi tiếng hoặc một số nghệ sĩ được chọn có thể đăng sản phẩm của họ. Đây là một ngách rất phù hợp cho cộng đồng để tạo ra hai chất lượng: một mặt là sản phẩm đại chúng, và mặt khác là chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.