Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
154 lượt xem

Các Website Hỗ Trợ Đồng Hồ Bấm Giờ Trực Tuyến, Đồng Hồ Bấm Giờ Chơi Rubik Yuxin Phiên Bản Cao

Bạn đang quan tâm đến Các Website Hỗ Trợ Đồng Hồ Bấm Giờ Trực Tuyến, Đồng Hồ Bấm Giờ Chơi Rubik Yuxin Phiên Bản Cao phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Các Website Hỗ Trợ Đồng Hồ Bấm Giờ Trực Tuyến, Đồng Hồ Bấm Giờ Chơi Rubik Yuxin Phiên Bản Cao tại đây.

Language: EnglishCatalàČeštinaDanskDeutschΕλληνικάEspañolفارسیSuomiFrançaisעבריתHrvatskiMagyarItaliano日本語한국어NederlandsNorskPolskiPortuguêsRomânăPусскийSlovenčinaСрпскиSvenskaTürkçeУкраїнськаTiếng Việt简体中文繁體中文If you are willing to help translating cstimer into your native language, please go to this page and select your language. If your native language is not on the list, just contact me and I”ll add it.

Đang xem: đồng hồ bấm giờ trực tuyến

Được dịch bởi Long Regain. CSTimer được thiết kế cho speedcuber. Nó hỗ trợ scramble cho nhiều loại cube toàn bộ cube của WCA; nó còn hỗ trợ cho Xcross solver và eoline solver; Nó thống kê thành tích , Cho phép chia ra và tính thời gian thành nhiều đợt và 1 số chức năng cơ bàn như: 15s” chuẩn bị như WCA, blo bla ble…

CStimer có thể sử dụng rất tốt hầu hết với mọi browser, như: chrome(khuyến khích sử dụng), firefox, opera, blo bla… Và nó cũng hỗ trở ipad, iphone và tất cả các thiết bị android.

— Chủ mưu bởi: Shuang Chen (cs0x7f
126.com)

Giới thiệu

Timer – Hỗ trợ thời gian chuẩn bị của WCA, chia ra thành nhiều đợt tính giờ, cảm ứng với bàn phím ,xác nhận OK/+2/DNF. tốc độ cảm ứng là 0.001s.Scramble – hỗ trợ với mọi cube của WCA. Số lượng lớn những cube biến thể và những scramble để luyện tập, như: chỉ cạnh/gọc, tầng cuối.Thành tích – cho xem avg 5/12 một cách chính xác. Xuất thành tích và mục hiện tại, bao gồm PB single, best 5/12 blo bla…Hộp công cụ – Hỗ trợ nhiều loại cross, Xcross(extended cross), EOLine. ảnh scramble cho NxNxN cube.

XEM THÊM:  YuGiOh! Master Duel – Game thẻ bài YuGiOh mobile sắp ra mắt

Chi tiết

csTimer đã đc thử nghiệm trên firefox, Chrome và Safari. Và hoạt động cực tốt cho Ipan(thử nghiệm trên oyyq).

Timer

Truyền thống – giứ nút SPACE đến khi màu chữ chuyển sang màu xanh là cây. Thời gian sẽ bắt đầu tính cho đến khi bạn bầm SPACE 1 lần nữa. Bấm nút – giống như stackmat, csTimer giữ thời gian khi giữ SPACE.Bạn phải giữ SPACE 1 vài giây rồi mới được thả ra. WCA inspection – csTimer hỗ trợ thời gian chuận bị theo như luật của WCA. Khi chức năng inspect được bật lên, Thời gian chuận bị sẽ được tính trước khi bạn giải cube. chia đợt tính thời gian – CStimer cho phép bạn chia ra thành nhiểu đợt khi tính thời gian. bạn có thể tự cài đặt số đợt. kết nối với stackmat – Nếu bạn muốn sử dụng stackmat, bạn phải mua 1 loại dây cắm đặc biệt và cắm nó vào máy. OK/+2/DNF – Nếu bạn cắm stackmat thì nó sẽ hiện lên hiện 1 bảng thông báo xác nhận đã cắm. Nhưng bạn sẽ phải chọn hoặc là +2 hay DNF. Nếu không làm gì, thời gian sẽ giữ nguyên. độ nhạy bén – CStimer chính xác từng 0.001s. Thể loại đồng hộ – bạn có thể chỉnh thời gian hiện thị như: hh:mm:ss.XX(X) hoặc mm:ss.XX(X)”. cập nhập thời gian – timer có thể cập nhập theo: không cập nhập, theo giây hoặc thời gian thực. kích cỡ – bạn có thể chỉnh kích cỡ cho CStimer. Màu – Có rất nhiều màu và phong cách để bạn có thể chọn.

XEM THÊM:  Cách nhận Danh Hiệu Hoàng Kim Võ Lâm Thiên Kiêu trong VLTK 1 Mobile

Scramble

WCA Official Scrambler – csTimer scramble cho tất cả WCA cube, như: random-state scrambler của 2x2x2, 3x3x3, pyraminx, square-1, clock. Random-move scrambler of 4x4x4, 5x5x5, 6x6x6, 7x7x7, megaminx. CFOP Training – đối với CFOP, có rất nhiều chức năng scramble như: chỉ scramble tầng cuối, tầng cuối + F2L cuối, Cross đã được solve. Other 3x3x3 Methods – đối với CFOP nâng cao ,CStimer hỗ trợ scramble đặc biệt như: ZBLL, corners/edges of last layer, RUL genr. Roux Training – đối với roux, sẽ có scramble đặc biệt cho: last six edge, l10p. Big Cube Training – đối với big cube, CStimer hỗ trợ scramble đặc biệt như: scramble of edges of 4x4x4, 5x5x5, 6x6x6, 7x7x7. 3x3x3 BLD Training – đối vớir 3x3x3 bld,CStimer hỗ trợ: chỉ scramble cạnh/ góc. Other Puzzles – csTimer cũng hỗ trợ rất nhiều cube biến thể khác.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Ăn Thịt Gà Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu? ? Mơ Thấy Thịt Gà Đánh Đề Con Gì

Thành tích

Bảng thành tích – có 5 bảng thành tích. tất cả đều dược sắp xếp gọn gàng, dễ nhìn. Bảng avg – Bạn có thể thấy nó ở bảng thành tích. Avg of 5 – Sau khi giải 5 lần, CStimer sẽ tính ra con số trung bình trong 5 lần giải đó. Avg of 12 – Sau khi giải 12 lần, CStimer sẽ tính ra con số trung bình trong 12 lần giải đó. Chi tiết về thành tích – Bạn có thể tùy chọn avg của xx trong tùy chọn. Thêm comment – Nếu bạn lập được best, bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình trong phần comment ở mỗi lần giải. Xóa thời gian, mục – Bạn có thể xóa từng thời gian một hoặc có thể xóa cả mục bằng cách bấm vào nút X ở bảng thành tích.

XEM THÊM:  Cách sửa lỗi Updating Office, please wait a moment (Error 0xc0000142)

Phím tắt

key

Alt + 1

Alt + 2 ~ 7

Alt + p/m/c/s

Alt + i

Alt + d

Alt + z

Alt + up/down

Alt + left/rightt

Ctrl + 1/2/3

function
Scramble type to Square-1.
Scramble type to 2x2x2~7x7x7.
Scramble type to pyra/megaminx/clock/skewb.
Scramble type to input.
Remove all times in current session.
Remove the latest time.
To next/last session.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm #14 Món Ngon Từ Thịt Ba Chỉ (Lợn) Đơn Giản Ngon

Display last/next scramble.
The latest time is OK/+2/DNF
Virtual Cube Key Map
1 2 3 4> 5M 6M 7 8> 9
Q z” W B E L” RLw” T x Y x U Rw I R O B” P z
A y” S D D L F U” G F” H F J U K R” L D” ; y
Z Dw X M” CUw” V Lw B x” N x” MRw” , Uw . M” /Dw”

Links

Color Schemes

Thank you for your interest in supporting csTimer!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.