Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

Tìm hiểu nhanh N2 tiếng Nhật là gì?

Bạn đang xem: Tìm hiểu nhanh N2 tiếng Nhật là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tìm hiểu nhanh N2 tiếng Nhật là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hiện nay, một số lượng lớn các công ty Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam, và nhu cầu rất lớn về các tài năng nói tiếng Nhật. Chính vì vậy, xu hướng học tiếng Nhật đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Một trong số đó là đề thi năng lực tiếng Nhật cấp độ n2, hãy cùng tham khảo những bí quyết có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ n2 và cấu trúc đề thi cấp độ n2 hiện nay nhé!

Thư mục

Bạn đang xem: Bằng n2 tiếng nhật là gì

 1. n2 Tiếng Nhật là gì?
 2. 3 nghề nghiệp tiềm năng nhất với trình độ tiếng Nhật n2 hiện nay
 3. Tìm hiểu về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ jlpt n2
 4. Được mở rộng thành n2 bằng tiếng Nhật
 5. n2 trong tiếng Nhật là gì?

  Yêu cầu về tiêu chuẩn

  n2 Tiếng Nhật là cấp độ được yêu cầu nhiều thứ hai trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ jlpt. Ở cấp độ này, người học cần được trang bị khoảng 1000 từ Kanji khác nhau và khoảng 6000 từ để hiểu và giao tiếp về nhiều chủ đề khác nhau trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn người học chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ n1 nâng cao nhất trong bản cập nhật hôm nay.

  Phạm vi áp dụng

  Người học tiếng Nhật trình độ n2 có thể tự tin giao tiếp hàng ngày. Hiểu nội dung người nói, giao tiếp linh hoạt như người bản ngữ, hiểu nội dung báo, tạp chí, thông tin viết bằng tiếng Nhật, …

  Với bằng n2 tiếng Nhật, người học có thể dễ dàng xin việc vào các công ty doanh nghiệp hiện nay với nhiều vị trí khác nhau và mức lương vô cùng hấp dẫn.

  Top 3 nghề tiềm năng với trình độ tiếng Nhật n2 hiện nay

  Xem thêm: Tư tưởng hồ chí minh tiếng anh là gì

  mYy8Gk95mYdWCDwKuEePAZn5Bce7ARERd00qlTXc

  Trở thành phiên dịch viên tiếng Nhật

  Trước thực trạng các công ty Nhật Bản đầu tư ngày càng nhiều vào đất nước tôi, nhu cầu về nhân tài nói tiếng Nhật ngày một tăng cao. Điều này khiến ngành biên phiên dịch, phiên dịch tiếng Nhật trở thành một trong những ngành hot nhất với mức thu nhập hấp dẫn đối với giới trẻ hiện nay.

  Giáo viên ngôn ngữ

  Điều này là do nhu cầu học tiếng Nhật của giới trẻ ngày càng tăng, dẫn đến nhu cầu về giáo viên hiểu tiếng Nhật ngày càng tăng. Khi bạn có bằng tiếng Nhật n1, bạn có thể trở thành giáo viên tiếng Nhật. Mức thu nhập của giáo viên dạy tiếng Nhật cao nhất trong các ngành nghề hiện nay.

  Hướng dẫn tiếng Nhật

  Đối với những ai đam mê du lịch và khám phá, nghề hướng dẫn viên du lịch Nhật Bản trở nên vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn phù hợp với bạn. Khi trở thành hướng dẫn viên du lịch Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản và kiếm thêm một khoản thu nhập hấp dẫn để hỗ trợ bạn.

  Tìm hiểu về kỳ thi năng lực tiếng Nhật jlpt n2

  Cấu trúc của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ jlpt n2

  Cấu trúc của JLPT bao gồm phần từ vựng bao gồm khoảng 5 câu hỏi yêu cầu người học hiểu các cách phát âm khác nhau của các từ được viết bằng tiếng Trung.

  Phần ngữ pháp của kỳ thi n2 tiếng Nhật bao gồm 5 câu hỏi yêu cầu thí sinh chuyển đổi chính xác các câu viết bằng chữ hiragana sang chữ kanji hoặc ngược lại bằng các điểm ngữ pháp đã học. Chọn từ thích hợp nhất để điền vào chỗ trống, sử dụng các điểm ngữ pháp để hoàn thành câu, tìm từ đồng nghĩa cho một từ nhất định, chọn hình thức ngữ pháp thích hợp nhất cho một đoạn văn nhất định, …

  Xem thêm: Meet the requirements for (something) Tiếng Anh là gì? – Từ điển số

  Phần đọc hiểu yêu cầu người đọc phải đọc hiểu nội dung của một bài văn hoặc đoạn văn bằng chữ Hán có liên quan đến chủ đề cuộc sống và trả lời câu hỏi, biết cách tổng hợp, so sánh, đối chiếu nội dung để nắm bắt ý nghĩa cần hiểu. Tác giả đưa ra trong bài báo.

  Phần nghe trong Đề thi tiếng Nhật n2 là một bài luận hoặc đoạn hội thoại từ một chủ đề khác yêu cầu người nghe hiểu họ đang nói gì. Có thể hoàn thành các câu hỏi được đưa ra trong kỳ thi.

  Thang đo tiếng Nhật n2

  Điểm tối đa cho JLPT n2 là 180. Nếu điểm của bài kiểm tra vượt quá 50%, nó được coi là vượt qua bài kiểm tra và điểm số như sau:

  Phần Kiến thức chuyên môn bao gồm từ vựng và ngữ pháp với điểm tối đa là 60 và thí sinh phải đạt yêu cầu từ 19 điểm trở lên.

  Điểm tối đa cho phần đọc hiểu là 60 và điểm đạt yêu cầu cho phần này là 19 trở lên. Điểm nghe hiểu cũng vậy.

  Chi tiết đề thi JLPT JLPT trên đây chắc chắn sẽ giúp các bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết nhất để chuẩn bị cho bài thi của bạn thân. Chúc các bạn thành công và sớm đạt được mục tiêu của mình!

  Xem thêm: Nông sản Việt: Vẫn “sống tầm gửi” thương hiệu nước ngoài

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *