Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
176 lượt xem

Tìm hiểu về size bánh kem – Kích thước bánh kem, bánh sinh nhật

Bạn đang quan tâm đến Tìm hiểu về size bánh kem – Kích thước bánh kem, bánh sinh nhật phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Biết kích thước của chiếc bánh sẽ giúp bạn tính được chiếc bánh chính xác. Trong bài viết này, thuthuatphanmem sẽ gửi đến các bạn những thông tin liên quan đến kích thước của bánh.

Tìm hiểu về size bánh kem - Kích thước bánh kem, bánh sinh nhật

Bạn đang xem: Bánh kem size 16 là gì

Tôi. Kích thước bánh hiện đại

1. Bánh một lớp kích thước hiện đại

Trong những năm gần đây, thị trường bánh kem đã có những thay đổi to lớn với sự phổ biến của các loại bánh kem mới đến từ Châu Âu. Đặc biệt là giới trẻ rất thích những chiếc bánh hiện đại vì không chỉ đẹp mà còn rất sang trọng. Dưới đây là bảng các kích thước bánh kem hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Chiều cao bánh: 19-20cm (có kem)
 • Đường kính bánh: 14/16/18/20/22/24 cm (có kem)
 • Size bánh kem hiện đại một tầng

  Xem thêm: MQTT là gì? Vai trò của MQTT trong IoT

  Đối với các loại bánh kem hiện đại, việc làm lõi bánh tương đối đơn giản, vì chúng được chia thành 2 lõi riêng biệt được nối với nhau bằng một lớp kem bơ kẹp giữa chúng. Bộ sưu tập bánh kem hiện đại này đang là xu hướng chung của các tiệm bánh và giới trẻ. Thông thường, kích thước chính được sử dụng là đường kính 14 cm (6-8 người) và 20 cm (14-16 người).

  2. Kích thước bánh hai tầng hiện đại

  Tương tự như dòng bánh một lớp, bánh hai lớp chỉ là hai chiếc bánh có đường kính khác nhau xếp chồng lên nhau. Ngoài ra, chiều cao của bánh vẫn được giữ nguyên.

  • Chiều cao bánh: Tầng 1 – 18 cm, Tầng 2 – 18 cm
  • Đường kính bánh: 14/16/18/20/22/24 cm (Tầng 1 lớn hơn tầng 2)
  • Size bánh kem hiện đại hai tầng

   Thứ hai. Kích thước bánh truyền thống

   1. Kích thước bánh một lớp truyền thống

   Cho dù bánh truyền thống đã bị bánh hiện đại lấn át nhưng vẫn có chỗ đứng. Trong các sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật, món bánh truyền thống vẫn không thể thiếu. Điểm khác biệt giữa bánh kem truyền thống và bánh hiện đại là chiều cao của bánh kem truyền thống thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *