Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
290 lượt xem

Bộ ảnh khủng long 4D

Bạn đang xem: Bộ ảnh khủng long 4D Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Bộ ảnh khủng long 4D phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bộ ảnh khủng long 4D tại đây.

Bộ ảnh khủng long 4D đầy đủ có giá bán trên octagonedu.com với giá là 15$ mang đến cho người dùng những trải nghiệm như đang sống ở thời tiền sử – thời kỳ mà khủng long còn sống và chưa bị tuyệt chủng. Người dùng chỉ cần phối hợp ứng dụng Dinosaur 4D+ với bộ thẻ hoặc bộ sưu tập ảnh trong bài viết này là có được hình ảnh 4D sống động như thật trước mắt người dùng.

Bộ ảnh khủng long 4D hay bộ sách Dinosaur 4D+ sẽ là món quả tuyệt vời cho những bé từ 3 đến 10 tuổi để có những trải nghiệm thực tiễn, đẹp mắt về thế giới loại khủng long thời xa xưa. Sử dụng ứng dụng Dinosaur 4D+ để chiếu lên bộ thẻ khủng long 4D, những bé sẽ được tận mắt nhìn thấy khủng long đang di chuyển, sẽ biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, lý thú… và trong cả người lớn cũng sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

bo anh khung long 4d

Bộ sưu tập ảnh thực tiễn ảo khủng long 4D

Nếu Animal 4D+ cho phép những bé quan sát và tương tác với nhiều loại động vật thông qua những chuyển động cùng tiếng kêu, và nhữngh dùng Animal 4D+ cũng khá đơn giản thì với Dinosaur 4D+ cũng với phương pháp là chiếu camera vào ảnh để hiển thị, nhưng những bé sẽ dễ dàng xoay, phóng to, thu nhỏ hoặc di chuyển thiết bị Mobile của mình để quan sát 360 độ những chi tiết của khủng long rất dễ dàng.

XEM THÊM:  Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick

Cách sử dụng ứng dụng Dinosaur 4D+ trên điện thoại

– Tải Dinosaur 4D+ cho Android tại đây.
– Tải Dinosaur 4D+ cho iPhone tại đây.

Ứng dụng Dinosaur 4D+ tư vấn và tương thích hầu như trên những thiết bị Mobile có sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Bước 1: Tải ứng dụng theo liên quan ở trên để setup lên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn cũng có thể dùng từ khóa “Dinosaur 4D+” để tải ứng dụng trên Google Play đối với thiết bị Android hoặc App store đối với thiết bị iOS.

Bước 2: Mở ứng dụng sau khi setup xong lên. Bạn cần kích hoạt bằng việc quét mã QR được cung cấp sẵn cùng thẻ hướng dẫn nhữngh dùng khi mua.

Bước 3: Thực hiện việc đưa những tấm thẻ có hình ảnh khủng long lên trước camera của thiết bị Mobile -> lập tức xuất hiện hình ảnh 4D của loại khủng long tương ứng với ảnh khủng long trên thẻ. Khi chiếu thế này, những bé có thể giao lưu với khủng long bằng nhữngh chạm vào màn hình thiết bị Mobile, và có thể đùa giỡi, chơi đùa với chúng. Người dùng còn có thể chụp lại hình ảnh khủng long khá đơn giản và nhanh hao chóng.

Bạn có thể xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại chi tiết theo hướng dẫn tại đây.

Bộ ảnh khủng long 4D

Hiện bộ ảnh khủng long 4D đầy đủ sẽ có 21 tấm thẻ, tương ứng với 21 loại khủng long không giống nhau. Trong mỗi tấm thẻ sẽ là hình ảnh cùng với tên tiếng Anh của từng loại với nội dung được miêu tả ngắn gọn về nguồn gốc, nhữngh săn mồi… của chúng.

XEM THÊM:  Top 10 Người Chơi Rubik Nhanh Nhất Thế Giới Về Xoay Rubik Nhanh Nhất

Dưới đây là một số hình ảnh khủng long 4D miễn phí, bạn chỉ cần mở ứng dụng Dinosaur 4D+ trên thiết bị Mobile, rồi quét những hình ảnh dưới đây để trải nghiệm nhé.

Anh khung long te giac 3 sung tricerratops

Ảnh Khủng long tê giác 3 sừng Tricerratops

Anh khung long duoi chuy ankylosaurus

Ảnh Khủng long đuôi chùy Ankylosaurus

Anh khung long duoi nuoc kronosaurus

Ảnh Khủng long dưới nước Kronosaurus

Anh khung long 3 sung pentaceratops

Ảnh Khủng long 3 sừng Pentaceratops


Với bộ ảnh khủng long 4D trên đây phối kết hợp với ứng dụng Dinosaur 4D+ chắc chắn sẽ những bé sẽ có chiếc nhìn về những loại khủng long thời tiền sử một nhữngh chân thật nhất. Nếu bạn chưa có điều kiện hoặc chưa xếp đặt đi mua được bộ card đầy đủ thì có thể sử dụng một số ảnh khủng long 4D chúng tôi giới thiệu trên đây là cũng đủ để bạn và những bé có thể trải nghiệm xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại rồi, ngoài ra, còn có vô vàn hình ảnh động vật 4D khác mà những bạn có thể tải và cho con em mình xem.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.