Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Trade BO là gì? Khái niệm và cách thức hoạt động – Binary Option Viet Nam

Bạn đang quan tâm đến Trade BO là gì? Khái niệm và cách thức hoạt động – Binary Option Viet Nam phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Vé là gì ? là hành động mua một hợp đồng quyền chọn nhị phân. Hợp đồng này cung cấp rủi ro rõ ràng và kết quả rõ ràng. Chúng được gọi là “quyền chọn nhị phân” vì khi hết hạn, chỉ có hai kết quả có thể xảy ra: hoặc bạn tạo ra lợi nhuận được xác định trước, hoặc bạn mất số tiền bạn đã trả để mua hợp đồng quyền chọn ban đầu.

 • Sự thật về Lừa đảo Nhà môi giới Quyền chọn Nhị phân
 • Tìm hiểu về các mã nhanh và cách tìm chúng
 • Hiểu đúng về những gì có trên biểu đồ hình nến hàng ngày
 • Cư dân mạng? Cách sử dụng Neteller
 • 4 bước để đầu tư ngoại hối hiệu quả cho người mới bắt đầu
 • Tính toán chỉ báo atr là gì

Điều này giúp bạn quyết định có giao dịch dễ dàng hơn hay không vì bạn biết chính xác số tiền bạn có thể mất nếu thị trường đi ngược lại với dự báo của bạn. Bạn cũng sẽ biết trước lợi nhuận tiềm năng của mình, biến nó thành một cách giao dịch dễ quản lý nhưng không kém phần thú vị. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu khái niệm, sàn giao dịch là gì? Vé là gì cách thức hoạt động, Kinh nghiệm đặt vé và một số lưu ý về các trường hợp vé lừa đảo.

Bạn đang xem: Bo là gì

Thỏa thuận thương mại?

Nhiều bạn đang thắc mắc bo là viết tắt của gì, bo là viết tắt của quyền chọn nhị phân. Vậy, giao dịch bo hay đầu tư đặt cược là gì? Nó là viết tắt của Trading Binary Options, trong tiếng Việt có nghĩa là Đầu tư Quyền chọn Nhị phân . Đó là một công cụ tài chính biến mọi giao dịch thành một câu trả lời “có” hoặc “không” đơn giản. Bạn quyết định xem thị trường có khả năng vượt quá một mức giá nhất định vào thời gian hết hạn đã định hay không là tùy thuộc vào bạn. Mua tùy chọn cuộc gọi nếu bạn nghĩ rằng nó có thể. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ không xảy ra, bạn dự đoán điều ngược lại.

XEM THÊM:  Nhắng nướng là gì? Món này có gì thú vị? Giá bán và chất lượng ra sao?

Định nghĩa Trade BO là gì?

Định nghĩa Trade BO là gì?

Khi bạn đặt lệnh cho một hợp đồng quyền chọn nhị phân, bạn đang đầu cơ vào thị trường hơn là mua một phần của thị trường cơ sở. Giá luôn từ 0$ đến 100$.

Quyền chọn nhị phân hoạt động như thế nào?

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách giao dịch bo hoặc bo là gì? Chúng tôi sẽ phân tích ba yếu tố chính tạo nên một hợp đồng quyền chọn nhị phân. Đó là:

 • Thị trường Cơ bản. Đây là thị trường bạn chọn để giao dịch – các sàn giao dịch thường cung cấp ngoại hối, chỉ số chứng khoán, hàng hóa …
 • giá ban đầu. Đây là mức giá quan trọng. Giá ban đầu là trọng tâm của quá trình ra quyết định quyền chọn nhị phân – để thực hiện giao dịch, bạn phải xác định xem bạn nghĩ thị trường cơ sở sẽ cao hơn hay thấp hơn giá đặt lệnh.
 • Ngày và giờ hết hạn. Bạn có thể giao dịch các hợp đồng quyền chọn nhị phân trong tối đa một tuần, một năm, chỉ một phút, năm phút, v.v …

Kinh nghiệm trade BO là gì

Kinh nghiệm trade BO là gì?

Xem thêm: Petroleum ether và những điều thú vị về Petroleum ether

Có ba thị trường bạn có thể suy đoán với các hợp đồng quyền chọn nhị phân:

 • Forex
 • Chỉ số chứng khoán
 • Hàng hóa

Các tùy chọn có sẵn cả ngày lẫn đêm. Các nền tảng giao dịch ngày nay được thiết kế đơn giản, vì vậy bạn có thể xem các hợp đồng có thể giao dịch tại bất kỳ thời điểm nào.

XEM THÊM:  Us Là Gì Trong Tiếng Anh? Us Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Giao dịch quyền chọn nhị phân có nhịp độ nhanh và thú vị – các nhà giao dịch chọn quyền chọn ngắn hạn thay vì đầu tư giao dịch dài hạn bởi vì chúng mang lại rủi ro rõ ràng, nhưng cũng vì họ vui khi giao dịch! Giao dịch quyền chọn nhị phân là cơ hội mà mọi người ở mọi cấp độ kinh nghiệm có thể khám phá.

Ví dụ để hiểu rõ hơn vé là gì?

Dưới đây là ví dụ về cách giao dịch hợp đồng quyền chọn nhị phân để bạn có thể hiểu rõ bo giao dịch là gì, chúng tôi sẽ sử dụng cặp EUR / USD trong ví dụ này:

Đơn đặt hàng: EUR / USD & gt; 1.1600 (3 giờ sáng), trị giá 100 đô la.

Xem thêm: Đơn Vị Nm Là Gì – N/M Là Đơn Vị Gì

Cho biết rằng thời gian hết hạn cho giao dịch là 3 giờ sáng. Tóm lại, bạn mua một tùy chọn trên một cặp tiền tệ sẽ giao dịch trên 1.1600 lúc 3 giờ sáng.

Sàn giao dịch bo là gì?

Sàn giao dịch bo là gì?

Nếu vậy, thì có hai kết quả có thể xảy ra:

 • Cặp tiền ở mức hoặc thấp hơn 1,1600 lúc 3 giờ sáng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất số tiền bạn đã bỏ vào giao dịch.
 • Giá của cặp tiền trên 1,1600 pips trở lên. Bạn nhận được khoản thanh toán 100 đô la.

Nếu bạn không muốn đợi cho đến khi hết hạn, bạn cũng có thể chọn đóng vị thế của mình ở mức giá thị trường hiện tại. Trong trường hợp này, lãi hoặc lỗ của bạn là chênh lệch giữa giá vào và giá ra của bạn.

XEM THÊM:  Tổng Quan Về Olefin Là Gì ? Olefin M Có Công Thức Phân Tử Là Gì

Tất nhiên nếu bạn thắng, bạn sẽ không nhận được 100% của 100% vì bạn phải chia hoa hồng giữa các nhà môi giới nhị phân, thường thì bạn sẽ nhận được 70-91 trong số đó do chính sách của các nhà môi giới khác nhau%.

Kết luận thị trường là gì?

Trên đây là Kiến thức cơ bản về quyền chọn nhị phân , quyền chọn giao dịch là gì? Đó là một công cụ tài chính giúp các nhà đầu tư có thêm một sân chơi đẳng cấp, cung cấp cho họ những lựa chọn mới để đầu tư trực tuyến và học cách giao dịch hiệu quả. Hy vọng sau bài viết này, các nhà giao dịch nhị phân mới bắt đầu có thể hiểu blog thương mại là gì và nó hoạt động như thế nào ở định dạng Blog đầu tư thương mại mới được phát triển của Việt Nam. Chào.

bo.com.vn Chúc các nhà giao dịch may mắn!

Xem thêm: Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm Sondex

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.