Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
84 lượt xem

Brazzers Là Gì ? Brazzers Là Gì Và Chúng Đến Từ Đâu

Bạn đang xem: Brazzers Là Gì ? Brazzers Là Gì Và Chúng Đến Từ Đâu Tại Vuihecungchocopie                        

Nhiều người đã nghe đến thương hiệu có tên “Brothers”. Brazzers là gì, và những gì họ làm – được biết đến. Đây là một trong những hãng phim khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới. Nó cũng là một trang web khiêu dâm cung cấp hình ảnh và video trả tiền về các chủ đề có liên quan.

Đang xem: Brazzers là gì

*

Brazzers là gì?

Một số người đã trở thành người sáng lập của nó. Năm 2005, Stefan Manos, Matthew Kizer và Ussam Yusefor đã tạo ra phiên bản đầu tiên của trang web Brazzers.com. Từ này có nghĩa là “anh em”, đơn giản với giọng Trung Đông. Đây là nơi những người sáng lập đến từ, đó là những gì Brazzers thực sự là. Khi bắt đầu cuộc hành trình, các anh chàng đã quay phim khiêu dâm chuyên nghiệp tại các studio được sản xuất riêng, bán lại cho nhiều tài nguyên khác nhau và tải lên trang web của riêng họ. Thương hiệu nhanh chóng phát triển và được phổ biến trên toàn thế giới. Phim Brazzers đã trở nên dễ nhận biết và mang tính biểu tượng. Việc quay phim thường diễn ra ở Las Vegas, Miami và Los Angeles, mặc dù văn phòng chính của đội là ở Canada tại Montreal.

Các vú lớn silicon đã trở thành thẻ thăm của trang web. Sau khi bước vào sân khấu, Brazzers đã tự thay đổi các tiêu chuẩn có hiệu lực trong ngành công nghiệp khiêu dâm. Nhưng vào năm 2010, công ty được mua bởi một nhà kinh doanh khiêu dâm thực sự – thương hiệu MindGeek, công ty sở hữu những cái tên mang tính biểu tượng như vậy trong lĩnh vực của nó như là trung tâm khiêu dâm và tinh ranh.

XEM THÊM:  Thông Báo Thu Phí Đánh Điện Fhl Là Gì ? Fhl Là Gì, Nghĩa Của Từ Fhl

Xem thêm: Jual Rubik 3X3X3 Brain Game, Magic Cubes Of Rubik And 2048

Cấm trang Brazzers.com trên lãnh thổ Liên bang Nga

Vào tháng 2 năm 2017, brazzers.com đã bị chặn ở Nga. Johnny Sins, thường được biết đến với cái tên Hói của anh em, cùng với các loại vi khuẩn khiêu dâm khác đã tạo ra một kiến ​​nghị để hủy khóa. Nam diễn viên hứa rằng nếu bản kiến ​​nghị thu thập được 100 nghìn chữ ký, anh ta sẽ đóng vai trò là thẩm phán (để vinh danh chính thẩm phán đã ký lệnh cấm). Hiện tại, than ôi, lệnh cấm vẫn còn hiệu lực trên lãnh thổ Liên bang Nga.

Xem thêm: Công Thức Xoay Rubik 2X2 Cơ Bản, Hướng Dẫn Cách Giải Rubik 2X2X2 Đơn Giản Nhất

*

Brazzers cuối cùng là gì? Đây là một phần của một cơ chế khổng lồ bao gồm tất cả các chi tiết có thể có của ngành. Điều này bao gồm các bộ phim quay với các diễn viên và nữ diễn viên biểu tượng của họ, hàng chục trang web riêng của họ, quảng cáo, các sự kiện quy mô lớn của riêng họ, cho đến việc tạo ra các món quà lưu niệm. Các bộ phim Brazzers đã nhiều lần giành được giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực của họ.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *