Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
177 lượt xem

Cách bật tắt mở cửa sổ chat riêng lẻ trên Skype, Chế độ xem tách Split view mode

Bạn đang quan tâm đến Cách bật tắt mở cửa sổ chat riêng lẻ trên Skype, Chế độ xem tách Split view mode phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách bật tắt mở cửa sổ chat riêng lẻ trên Skype, Chế độ xem tách Split view mode tại đây.

Với thủ thuật bật tắt Open sổ chat riêng lẻ trên Skype cho máy tính, thay vì chỉ có thể trò chuyện với một người trên một cửa sổ duy nhất thì người dùng nay đã có thể trò chuyện với nhiều người tiện lợi và linh hoạt hơn khi thì thầm với mỗi người trên một cửa sổ riêng lẻ.

Theo mặc định của Microsoft thì người dùng chỉ có thể có thể trò chuyện trên Skype với một người trên một cửa sổ chat duy nhất. Vậy nếu như bạn muốn mở nhiều cửa sổ để tiện theo dõi nội dung khi trò chuyện cùng lúc với nhiều người thì phải làm như thế nào?

cach bat tat mo cua so chat rieng le tren skype che do xem tach split view mode

Cách Open sổ chat riêng lẻ trên Skype

Trong bài viết này, Vuihecungchocopie sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt Chế độ xem tách Split view mode để có thể Open sổ chat riêng lẻ trên Skype.

Cách bật tắt Open sổ chat riêng lẻ trên Skype

Tính năng Split view mode hay Chế độ xem tách được Skype bắt đầu cập nhật từ phiên bản thứ 8 trở đi. Người dùng những phiên bản Skype cũ hơn có thể tải và setup ngay ứng dụng Skype mới nhất cho máy tính trong tương tự sau.

– Tải ứng dụng Skype tại đây: Download Skype

Sau khi đã setup Skype mới nhất, bạn mở ứng dụng và đăng nhập sử dụng như bình thường. Để bật tính năng mở nhiều cửa sổ chat riêng lẻ trên Skype, bạn hãy tiến hành theo những bước hướng dẫn.

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt Truy Kích 2021 ❤️❤️❤️ Ghép Tên Số 1️⃣ Việt Nam

Bước 1: Tại màn hình thao tác chính của Skype , bạn nhấn chuột trái vào Xem Thêm có biểu tượng là 3 dấu chấm ngang ở phía trên, bên cạnh phần tên người dùng.

cach bat tat mo cua so chat rieng le tren skype che do xem tach split view mode 2

Bước 2: Trong tkhô nóng thực đơn mới đổ xuống, bạn chọn Bật chế độ xem tách.

cach bat tat mo cua so chat rieng le tren skype che do xem tach split view mode 3

Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ tự động thu hẹp lại như hình minh họa dưới đây. Bạn nhấn vào những cuộc hội thoại trong danh sách, Skype sẽ hiển thị mỗi cuộc trò chuyện trên một cửa số không giống nhau.

cach bat tat mo cua so chat rieng le tren skype che do xem tach split view mode 4

Tương tự, để tắt tính năng Open sổ chat riêng lẻ trên Skype , người dùng cũng nhấn vào vào biểu tượng Xem thêm và chọn Tắt chế độ xem tách.


Vậy là Vuihecungchocopie đã hướng dẫn cho bạn 3 bước đơn giản giúp dễ dàng bật tắt Open sổ chat riêng lẻ trên Skype. Giờ đây, có thể dễ dàng bao quát chat nhiều cửa sổ skype để nắm bắt được nội dung hội thoại khi trò chuyện với nhiều người cùng một lúc.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.