Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
475 lượt xem

Cách chặn Safari khởi động ứng dụng trên iPhone

Bạn đang xem: Cách chặn Safari khởi động ứng dụng trên iPhone Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách chặn Safari khởi động ứng dụng trên iPhone phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Safari trên iPhone, Ipad thường xuyên khởi động những ứng dụng được thiết đặt sẵn khi những bạn mở những tương tự. Việc chặn Safari khởi động ứng dụng sẽ giúp những bạn có thể lướt Web với nền tảng Website của một trang.

Cách chặn Safari khởi động ứng dụng trên iPhone, iPad

Safari là trình duyệt mặc định trên iPhone, iPad và khi những bạn mở những tương tự của ứng dụng sẵn có trên điện thoại để cho những bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc mở ứng dụng trực tiếp như vậy là phiền phức vì họ sẽ không xem được những nội dung gốc, thậm chí là còn mất tương tự cần thiết. Nhiều người tìm nhữngh ngăn chặn Safari mở ứng dụng sẵn có trên điện thoại khi truy cập những trang Web có ứng dụng riêng nhưng dường như là không thể. Để giải quyết vấn đề này những bạn có thể làm như sau:

1. Mở tương tự trong Tab mới

Nếu như những bạn nhấn trực tiếp vào tương tự, Safari sẽ mặc định mở ứng dụng đã được thiết đặt sẵn trên điện thoại cho những bạn sử dụng và chắc chắn đây là điều những bạn không muốn. Tuy nhiên, hãy sử dụng mẹo nhỏ này để xem nội dung gốc.

Bước 1: Thay vì nhấn vào tương tự một nhữngh bình thường, bạn hãy nhấn giữ để xem những tùy chọn sẵn có. Trong mục tùy chọn, hãy chọn Mở trong tab mới.

Chọn Mở trong tab mới

Bước 2: Lúc này, Safari buộc phải mở tương tự trong thẻ mới thay vì mở trong ứng dụng được tương tự vào Safari.

Safari buộc phải mở tương tự trong thẻ mới thay vì mở trong ứng dụng được tương tự vào Safari

2. Mở tương tự trong trình duyệt Riêng tư

Trên Safari, những bạn có chế độ Riêng tư để duyệt Web an toàn, không bị khai quật dữ liệu và chúng tương tự như trình duyệt ẩn danh. Trong chế độ này, mọi tương tự với những ứng dụng được thiết đặt trên điện thoại sẽ bị ngắt.

Bước 1: Các bạn nhấn vào biểu tượng Tab trên thanh công cụ của Safari và chọn Riêng tư để mở chế độ.

Nhấn vào biểu tượng Tab trên thanh công cụ của Safari và chọn Riêng tư để mở chế độ

Bước 2: Sau đó, những bạn nhập tìm kiếm tương tự và nhấn mở như bình thường.

Nhập tìm kiếm tương tự và nhấn mở như bình thường

3. Gỡ ứng dụng

Giải pháp hoàn hảo nhất khi những bạn muốn Safari không mở ứng dụng sẵn có trên điện thoại đó chính là gỡ ứng dụng trên điện thoại.

Khi ứng dụng trên điện thoại được gỡ, mọi tương tự mở ứng dụng của Safari cũng được gỡ theo nên chúng sẽ không thể mở được ứng dụng. Tuy nhiên, khi những bạn cần ứng dụng thì lại phải tải và thiết đặt lại từ trên đầu.

Trong trường hợp này, những bạn chỉ cần nhấn giữ bảo biểu tượng ứng dụng và chọn Xóa ứng dụng là hoàn tất.

Chọn Xóa ứng dụng

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã chia sẻ đến những bạn những nhữngh ngăn chặn Safari mở ứng dụng khi mở những tương tự. Chúc những bạn một ngày vui vẻ!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *