Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
167 lượt xem

Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Photoscape Tải Miễn Phí, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt Cực Nhanh

Bạn đang quan tâm đến Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Photoscape Tải Miễn Phí, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt Cực Nhanh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Photoscape Tải Miễn Phí, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt Cực Nhanh tại đây.

Lucid Gen đã dùng thử nhiều cách và phần mềm trên mạng, chưa thấy phần mềm nào resize và chèn logo vào ảnh hàng loạt đỉnh như PhotoScape. Tiết kiệm 90% thời gian, công sức, hoàn toàn miễn phí. Hiện tại Lucid Gen đã chuyển qua dùng cách này và admin đã đỡ khổ rất nhiều trong việc biên tập ảnh hay tạo khung ảnh Shopee hàng loạt. Vậy thì làm theo ngay cứ còn chờ gì nữa anh em.

Đang xem: Cách chèn logo vào ảnh bằng photoscape

À, đây là bài viết mình hướng dẫn cho máy tính, nếu dùng điện thoại thì hãy xem bài Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại nha.

Tham khảo thêm

Cài đặt PhotoScape

PhotoScape mình biết nó đã có từ rất lâu rồi. Bây giờ để hợp thời đã ra phiên bản PhotoScape X dành cho máy Windows 8 trở lên và MacOS. Mình chỉ để link tham khảo, bạn không cần tải từ link mà hãy tải trong Store theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Cài đặt PhotoScape cho Windows

Trên Windows bạn hãy tìm ứng dụng Microsoft Store rồi tìm PhotoScape X, sau đó nhấp Get và install để tải về.

*
*
*
*

Chọn cách resize mà bạn muốn

Cách chèn logo vào ảnh hàng loạt

Để chèn logo vào ảnh thì bạn nhấp vào mục Insert, nhấp vào nút dấu cộng ( + ) rồi chọn Image. Sau đó, tìm đến file logo của bạn rồi chèn vào.

Nhấp vào logo sẽ mở ra cửa sổ tùy chỉnh. Bạn hãy chọn vị trí ghim logo để logo tự động căn chỉnh theo góc đó. Sau đó bạn chỉnh bên X và Y hoặc dùng chuột di chuyển để đặt ở chổ đẹp mắt mà bạn muốn.

XEM THÊM:  Tuyển Người Mẫu Ảnh Nhí ( Từ 03, Loại Hình Công Việc: Trẻ Em Kids Mẫu Nhí

Bạn cũng có thể nhấp vào các nút tròn trên logo để kéo nó co giãn tùy thích. Nếu logo của bạn đã chuẩn đẹp rồi thì xong, nếu bạn muốn thêm một chút hiệu ứng vào thì hãy thử chỉnh trong bảng chỉnh sửa nhé. Có thể đổ bóng cũng hay.

Bạn đã chỉnh xong logo ảnh rồi thì chúng ta qua bước lưu ảnh nhé.

Cách chèn logo bằng chữ vào ảnh

Còn nếu bạn không có logo, hoặc có logo nhưng không thích dùng cho bài viết thì có thể dùng chữ giống mình. (Bật mí một chút lý do mà mình không dùng logo ảnh vì trong tương lai logo ảnh có thể thay đổi, nhưng chữ thì chẳng ảnh hưởng gì, hehe).

Xem thêm: Cách Xem Ảnh Riêng Tư Trên Oppo Nhanh Nhất

Bạn nhấp dấu cộng ( + ) ở mục Insert rồi chọn Text để chèn logo chữ vào ảnh.

Hãy ghi dòng chữ mà bạn thích, sau đó cũng chỉnh vị trí ghim logo. Mà đặc biệt với chữ thì bạn có nhiều tùy chọn chỉnh hiệu ứng hơn nhé. Hãy tùy biến màu sắc, font chữ ở thanh khoanh đỏ trong hình.

Sau đó thêm một chút hiệu ứng vào là đẹp ngay. Hãy xem trong phần More Options:

Transform: hiệu ứng cong chữ.Outline: viền chữ.Drop Shadow: đổ bóng mở dưới chữ.Outer Glow: làm chữ phát sáng.Gradient: màu sắc chữ biến đổi.

Bạn có thể chèn thêm một phần tử để trang trí bổ sung thêm cho đỡ đơn điệu. Nhấp vào dấu cộng ( + ) rồi chọn Figure.

XEM THÊM:  Cười Té Khói Với Loạt Ảnh Chế Barca Vô Địch Cúp Nhà Vua, Cười Té Khói Với Loạt Ảnh Chế Real Hạ Gục Barca

Xem thêm: Cách Làm Logo Cho Rubik Ý Tưởng, 9 Logo Rubik Ý Tưởng

Hãy chọn phần tử mà bạn muốn chèn vào để trang trí. Ví dụ mình sẽ làm cái viền xung quanh thì chọn cái viền hình vuông.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.