Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
603 lượt xem

Cách Chèn Nhiều Ảnh Vào 1 Slide Trong Powerpoint Trong 60 Giây

Bạn đang xem: Cách Chèn Nhiều Ảnh Vào 1 Slide Trong Powerpoint Trong 60 Giây Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách Chèn Nhiều Ảnh Vào 1 Slide Trong Powerpoint Trong 60 Giây phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Một slide trình chiếu thu hút không thể thiếu sự có mặt của các bức ảnh. Nó làm cho slide của bạn thêm sinh động và hấp dẫn người xem cũng như tăng tính thuyết phục. Nếu bạn đang tạo một slide về chủ đề vui chơi nào đó, hãy tải về cho mình những hình ảnh vui, hài hước từ trên mạng để làm backgound trong slide Powerpoint nhé, có nhiều hình ảnh vui về nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Muốn tạo bài thuyết trình PowerPoint đặc sắc và thu hút độc giả thì bạn cần phải biến tấu các Slide thêm phần sống động bằng cách chèn thêm các hình ảnh minh họa trực quan vào. Bài viết sau từ vuihecungchocopie.vn sẽ giới thiệu cách thêm hình ảnh vào các Slide trong PowerPoint. Mời các bạn cùng xem.

Đang xem: Cách chèn nhiều ảnh vào 1 slide trong powerpoint

Mục lục nội dung

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 slide trong powerpoint

*

Có nhiều hình nền powerpoint đẹp được chia sẻ trên internet, nếu bạn đang cần dùng để tạo slide hãy tải những hình nền powerpoint này về để làm đẹp hơn cho bài báo cáo, thuyết trình của mình.

HƯỚNG DẪN CHÈN HÌNH ẢNH VÀO POWERPOINT

Đối Với PowerPoint 2003

VàoInsert, chọnPicturesau đó rê chuột ngang sang phải chọnFrom File… trong danh sách tùy chọn hiện ra.

*

Cửa sổInsert Picturexuất hiện, ta tiến hành chọn hình mà mình muốn chèn vào trong slide, rồi nhấnInsertđể hoàn thành.

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của hình ảnh bằng cách kích chuột lên hình để nó xuất hiện mũi tên 4 chiều và khi đó bạn nhấn và giữ chuột rồi di chuyển hình tới nơi muốn đặt. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước hình bằng cách đưa chuột vào các góc của hình chờ xuất hiện mũi tên 2 chiều rồi tăng giảm kích thước tùy ý.

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 slide trong powerpoint 2007, 2010

Đối Với PowerPoint 2007

Vào tabInsertchọn biểu tượngPicture, cửa sổInsert Picturexuất hiện chọn hình cần chèn và nhấnInsert. Bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước ảnh và di chuyển hình như hướng dẫn trên.

Xem thêm: Tuổi Thân Sinh Năm 1992 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi Nhâm, Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2020

Đối Với PowerPoint 2010

Nhấp vào tabInsert,chọnbiểu tượngPicturetrong nhómImages.

Khi cửa sổInsert Picturexuất hiện, tìm tới hình bạn muốn chèn và nhấnInsertđể tiến hành chèn ảnh. Chỉnh sửa hình theo mong muốn như hướng dẫn ở trên.

Kết quả:

Đối Với PowerPoint 2013

VàoInsert,chọn biểu tượngPicture.

Tìm và chọn hình muốn chèn tại hộp thoạiInsert Picturesau đó nhấnInsertđể hoàn thành.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Vui Nhộn Cho Bạn &Ndash; Party Vui

Kết quả:

Với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết trên đây, ai ai cũng có thể tự chèn thêm hình ảnh vào các Slide trong PowerPoint, giúp bài trình chiếu thêm sinh động và trực quan hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật về PowerPoint có sẵn trong vuihecungchocopie.vn để tạo các trình chiếu độc đáo .

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *