Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
383 lượt xem

Bài 10: Cách Chèn Url Vào Ảnh Và Tạo Liên Kết Tới Địa Chỉ Cần Tới

Bạn đang quan tâm đến Bài 10: Cách Chèn Url Vào Ảnh Và Tạo Liên Kết Tới Địa Chỉ Cần Tới phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bài 10: Cách Chèn Url Vào Ảnh Và Tạo Liên Kết Tới Địa Chỉ Cần Tới tại đây.

Nội dung thư gửi trên Gmail có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm gửi hình ảnh trên Gmail. Với hình ảnh sẽ có lựa chọn chèn thêm link liên kết để người nhận truy cập ngay vào trang web liên kết. Người dùng ngoài việc chèn link trực tiếp vào trong nội dung mail thì có thể chèn vào hình ảnh. Cách thực hiện cũng rất giống khi chúng ta tạo chữ ký trên Gmail. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chèn link vào ảnh gửi trên Gmail.

Đang xem: Cách chèn url vào ảnh

Hướng dẫn chèn link vào ảnh trên Gmail

Bước 1:

Chúng ta nhấn vào nút soạn thư như bình thường rồi nhập các mục trong thư gửi. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình ảnh ở bên dưới giao diện.

Bước 2:

Trong giao diện chèn hình ảnh cho email, chúng ta sẽ thấy có 4 lựa chọn tìm kiếm hình ảnh khác nhau. Phần Ảnh là toàn bộ hình ảnh mà người dùng đăng tải lên Google Photos.

Nếu muốn dùng hình ảnh có trong máy tính thì nhấn vào mục Tải lên. Nhấn tiếp vào Chọn ảnh để tải lên hoặc kéo ảnh vào giao diện.

Lưu ý người dùng phải tích chọn vào nút Nội tuyến để tải ảnh lên Gmail không phải dạng file đính kèm.

Nếu muốn tải ảnh có trên trang web nào đó thì bạn nhấn vào Địa chỉ web (URL) và chờ hình ảnh hiển thị. Nhấn nút Chèn để hiển thị hình ảnh trong Gmail.

XEM THÊM:  Cách Tìm Font Chữ Trên Ảnh/ Nhận Diện Font Từ Hình Ảnh Bằng Photoshop

Xem thêm: Attention Required! – Jual Cfop Card Cross F2L Oll Pll / Kartu Rumus

Bước 3:

Hình ảnh hiển thị trong khung soạn email sẽ có phần chỉnh sửa kích thước, thu nhỏ lại ảnh nếu kích thước lớn. Click vào hình ảnh rồi điều chỉnh khung xanh bao quanh để phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh.

Nếu muốn trở về với kích thước ảnh ban đầu thì bạn nhấn chọn vào Kích thước ban đầu.

Bước 4:

Để chèn link liên kết vào hình ảnh, bôi đen hình ảnh rồi nhấn tiếp vào biểu tượng Insert Link ở phía dưới cùng giao diện soạn email.

Hiển thị khung chèn link liên kết. Tại Nội dung hiển thị sẽ hiện định dạng của hình ảnh, nếu không hiện bạn phải bôi đen lại hình ảnh. Tiếp tục nhập link trang web vào thanh Địa chỉ Web bên dưới. Nhấn OK để chèn link vào ảnh.

Kết quả link trang web đã được chèn vào hình ảnh. Để thay đổi link hình ảnh thì nhấn chọn vào Thay đổi, nếu muốn xóa link chèn trong ảnh thì nhấn vào nút Xóa.

Xem thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh Lens Máy Ảnh Một Cách Dễ Dàng, Cách Vệ Sinh Lens Ống Kính Máy Ảnh

Như vậy bạn đã chèn link vào hình ảnh gửi trên Gmail với các bước làm rất đơn giản. Có nhiều nguồn lấy hình ảnh khác nhau để người dùng tùy ý lựa chọn chèn vào nội dung gửi email.

XEM THÊM:  Hình Ảnh Cô Tô Đẹp Đến Ngỡ Ngàng, Tổng Hợp Hình Ảnh Về Đảo Cô Tô Đẹp Đến Ngỡ Ngàng

Chúc các bạn thực hiện thành công!

*

Web Email
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sống

*

Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.