Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
166 lượt xem

cách chia sẻ ảnh qua bluetooth trên iphone

Bạn đang xem: cách chia sẻ ảnh qua bluetooth trên iphone Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến cách chia sẻ ảnh qua bluetooth trên iphone phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách chia sẻ ảnh qua bluetooth trên iphone tại đây.

Có khá nhiều người thắc mắc làm sao để có thể bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại để nhanh chóng chuyển các tài liệu, hình ảnh, âm nhạc từ thiết bị này sang thiết bị khác. Liệu cách chuyển file qua Bluetooth từ Android sang iPhone cs thực hiện được không hãy cùng vuihecungchocopie.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. Cách bắn bluetooth từ iPhone sang máy tính, chuyển ảnh, file Gửi file qua Bluetooth trên iPhone bằng AirBlue Sharing Chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine Chuyển đổi danh bạ giữa Android và Windows Phone Cách đồng bộ dữ liệu Clash of Clans từ Android sang iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 và ngược lại

Gửi ảnh, video, ứng dụng từ laptop lên Android bằng Bluetooth là thủ thuật được nhiều người lựa chọn để chia sẻ các dữ liệu, gửi ảnh từ laptop lên Android nhanh chóng, tuy nhiên cũng có khá nhiều người thắc mắc liệu trên các thiết bị này chúng ta có thể thực hiện bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại hay không?

cach ban bluetooth tu android sang iphone va nguoc lai

Hướng dẫn bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại

Trên thực tế trên mỗi thiết bị SmartPhone hiện nay đều được trang bị công nghệ Bluetooth giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác chia sẻ dữ liệu các thiết bị thông minh với nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện, các thiết bị Android, iPhone này cũng vậy.

XEM THÊM:  ảnh cưới của nhật kim anh

cach ban bluetooth tu android sang iphone va nguoc lai 2

Tuy nhiên, với mỗi thiết bị Android, iPhone đều đã được trang bị công nghệ Bluetooth tiên tiến này nhưng để thực hiện bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại với các file dữ liệu lại không thể thực hiện được. Vì vậy các bạn có thể biết được rằng việc bắn Bluetooth từ Android sang iPhone hay các thiết bị iOS khác đều không thể sử dụng được như kết nối 2 thiết bị Android với nhau hay từ Android với máy tính mà chúng thường thực hiện.

– Mặc dù chúng ta không thể thực hiện cách bắn bluetooth từ Android, iPhone và ngược lại, nhưng để có thể chuyển các file hình ảnh từ Android sang iPhone chúng ta cũng có một cách khác đó chính là sử dụng ứng dụng hỗ trợ kết nối truyền dữ liệu qua Wifi hay các trình lưu trữ trực tuyến.

Các bạn có thể tải ứng dụng Send Anywhere cho Android, iPhone để chia sẻ file, dữ liệu giữa 2 thiết bị tại đây:

Tải ứng dụng Send Anywhere cho Android về thiết bị: Download Send Anywhere cho Android.

Tải ứng dụng Send Anywhere cho iPhone về thiết bị: Download Send Anywhere cho iPhone.

cach ban bluetooth tu android sang iphone va nguoc lai 3

Trong trường hợp bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng Send Anywhere cho Android, iPhone để chuyển video, hình ảnh từ iPhone sang Android và ngược lại các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn chuyển ảnh từ iPhone sang Android để thực hiện điều này.

XEM THÊM:  Top 10 Máy Ảnh (Hãng Máy Ảnh) Tốt Nhất Nên Mua Máy Ảnh Nào, Ở Đâu Tốt Nhất 2021

Việc sử dụng BlueTooth trên điện thoại còn có rất nhiều tác dụng khác, nếu như bạn chưa biết cách chia sẻ danh bạ qua bluetooth lên điện thoại Android như thế nào, bạn có thể tham khảo cách chia sẻ danh bạ qua Bluetooth mà chúng tôi đã hướng dẫn để có cách thực hiện tốt nhất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.