Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
168 lượt xem

Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần cài đặt ứng dụng

Bạn đang quan tâm đến Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần cài đặt ứng dụng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần cài đặt ứng dụng tại đây.

Nếu đang loay hoay tìm kiếm và thiết lập những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình, nhưng đang gặp khó khăn. Trong bài viết dưới đây Vuihecungchocopie sẽ hướng dẫn bạn một số nhữngh chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần thiết lập ứng dụng.

Mạng xã hội Facebook, Instagram, … ngày càng phổ biến, điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu “sống ảo” của chúng ta ngày càng tăng. Bất kỳ ai cũng muốn có những bức ảnh đẹp nhất để chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình trên những mạng xã hội.

cach chinh sua anh chuyen nghiep ma khong can cai dat phan mem

Vấn đề là để chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, đòi hỏi chúng ta phải thiết lập những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình, tuy nhiên những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có kích thước khá lớn, chiếm dụng nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính, và không phải cấu hình thiết bị của tất cả người dùng đều có thể chạy được những ứng dụng này. Vì vậy trong bài viết dưới đây Vuihecungchocopie sẽ giới thiệu cho bạn một số nhữngh chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần thiết lập ứng dụng.

 

Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần thiết lập ứng dụng

Nếu không muốn thiết lập những ứng dụng chỉnh sửa ảnh với kích thước lên đến mức hàng trăm MB, nhữngh duy nhất là sử dụng những trang web chỉnh sửa ảnh online. Bài viết dưới đây Vuihecungchocopie sẽ giới thiệu cho bạn Top những trang web chỉnh sửa ảnh online (trực tuyến) tốt nhất lúc này.

XEM THÊM:  Bài 4 – Lệnh Vẽ Line, Pline, Mline trong Autocad

 

1. Sumopaint.com

Truy cập Sumopaint tại đây.

Sumopaint.com là trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến đầu tiên mà Vuihecungchocopie muốn giới thiệu cho bạn. Trang web cung cấp những tùy chọn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp không khác gì Photoshop, và được xem là giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn chỉnh sửa những bức ảnh của mình thêm lung linh mà không cần được thiết lập bất kỳ ứng dụng, công cụ nào.

cach chinh sua anh chuyen nghiep ma khong can cai dat phan mem

 

2. Fotor.com

Truy cập Fotor Web

Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, … chuyên nghiệp. Đó là nguyên do tại sao Fotor.com được liệt vào Top trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất lúc này cho người dùng.

cach chinh sua anh chuyen nghiep ma khong can cai dat phan mem 2

 

3. LunaPic Editor

Link: LunaPic Web

LunaPic Editor cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh như border, hiệu ứng, họa ảnh và nhiều tính năng hữu ích khác. Với trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến này người dùng có thể chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh thú vị hơn để chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình trên những mạng xã hội. Còn chần chừ gì mà không truy cập LunaPic Editor để dùng thử công cụ chỉnh sửa ảnh này ngay bây giờ.

cach chinh sua anh chuyen nghiep ma khong can cai dat phan mem 3

 

4. Pixlr Editor

Link : Pixlr Editor

Pixlr Editor cung cấp và tư vấn những tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, biến những bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn. Ngoài ra trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến này còn bao gồm phiên bản ứng dụng dành riêng cho Android, nếu đang sử dụng những thiết bị Android, bạn có thể tải Pixlr Editor về máy và thiết lập tại đây.

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt 2021 ❤️❤️❤️ Tạo Tên Nhân Vật Số 1️⃣ Vn, Kí Tự Đặc Biệt Daichuate

cach chinh sua anh chuyen nghiep ma khong can cai dat phan mem 4

 

5. iPiccy

Link: iPiccy Web

iPiccy là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến cuối cùng mà Vuihecungchocopie muốn giới thiệu cho bạn. Chỉ cần tải lên hình ảnh bất kỳ mà bạn muốn chỉnh sửa và bắt đầu quá trình. Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến cung cấp cho bạn một loạt những công cụ dễ sử dụng, cũng như những hiệu ứng, cho phép thêm text và thậm chí là vẽ những hình trong ảnh.

cach chinh sua anh chuyen nghiep ma khong can cai dat phan mem 5

Bài viết trên đây Vuihecungchocopie vừa giới thiệu cho bạn một số nhữngh chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần thiết lập ứng dụng. Bằng nhữngh sử dụng những trang web, trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trống trên máy tính của mình, để nhường chỗ cho những ứng dụng và công cụ khác rất cần thiết hơn.


Ngoài ra còn vô tận ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí với những tính năng đa dạng mà bạn có thể tìm hiểu ngầm và lựa chọn cho mình một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.