Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
92 lượt xem

Vltkm: Hướng Dẫn Chơi Thiếu Lâm Vltk Mobile Từ A, Hướng Dẫn Chơi Thiếu Lâm Vltk Mobile Từ A

Bạn đang quan tâm đến Vltkm: Hướng Dẫn Chơi Thiếu Lâm Vltk Mobile Từ A, Hướng Dẫn Chơi Thiếu Lâm Vltk Mobile Từ A phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Các nhà sư Thiếu Lâm, môn phái nổi tiếng, được giới võ thuật và giang hồ vô cùng kính trọng. Môn phái Thiếu Lâm luôn được biết đến với võ công thượng thừa, cao thủ như mưa. Trong võ lâm huyền thoại, cao thủ Thiếu Lâm luôn tả xung hữu đột.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chơi game Shaolin vltk trên di động

Bạn đang xem: Cách chơi thiếu lâm vltk mobile

Nhưng cố gắng đứng đầu băng nhóm, làm sao bạn có thể không có thiết bị tốt nhất? Sau đây là phân tích trang bị của môn phái Thiếu Lâm.

Thể lực và sự nhanh nhẹn của phái này cao hơn 2 thuộc tính kia.

Có kỹ năng chiến đấu La Hán và bộ đồ King Kong. Hai kỹ năng này kết hợp với nhau giúp Thiếu Lâm có được sự dẻo dai trong các trận đánh nhóm và gây ra lượng sát thương cực lớn cho kẻ địch.

Ưu điểm : Cân bằng quy trình. Kỹ năng tấn công và phòng thủ rất mạnh.

Điểm yếu : Bị các môn phái từ xa phản công mạnh mẽ.

Là vật phẩm gây sát thương Thiếu Lâm chính cho kẻ địch.

Ưu tiên : Hút máu, Sức mạnh, Tấn công, Bỏ qua Kháng, Sát thương thuộc tính.

Xem thêm: 6 Lý do khiến Quy Đầu nhạy cảm và cách khắc phục Đơn Giản – Vật lý trị liệu

Soul Stone : Lifesteal, Strength, Vitality, Metal Damage

Áo là số 1 về trang bị phòng thủ Thiếu Lâm. Giúp cải thiện khả năng sống sót trong trận chiến.

Ưu tiên : hp, phục hồi hp, kháng thuộc tính, tổng kháng, kháng đòn, miễn nhiễm sát thương do va chạm.

Soul Stone : chống lại sát thương cận chiến, chống lại mọi thứ, phục hồi sức khỏe, sinh lực

Các vật phẩm phòng thủ này có các thuộc tính chung: Nhanh nhẹn, Sức chịu đựng, Nhanh nhẹn, Né tránh, Sức khỏe, Sức đề kháng của hệ thống, Kháng trạng thái bất thường, Chống va đập, Tỷ lệ miễn dịch, Sát thương.

Mũ đặc biệt có các thuộc tính bổ sung: phần trăm máu cơ bản, khả năng hồi phục sức khỏe.

Xem thêm: Cách xây dựng chiến thuật giao tranh tổng mạnh nhất Phần 4: Định mệnh

Xóa các thuộc tính của mũ : Nhanh nhẹn, Sức chịu đựng, Hồi phục sức khỏe, Phần trăm máu cơ bản, Sức khỏe, Tỷ lệ kháng thuộc tính.

Thuộc tính Thanh tẩy của Người giám hộ : Sức mạnh, Sự nhanh nhẹn, Sinh lực, Thể chất, Sức đề kháng của hệ thống, Khả năng miễn nhiễm với sát thương do va đập.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đấu nối dây chống sét Đơn Giản, Chính Xác

Thuộc tính đai bị loại bỏ : Nhanh nhẹn, Sức chịu đựng, Phần trăm máu, Khả năng miễn nhiễm sát thương, Sức khỏe, Sức đề kháng của hệ thống.

Đã xóa các thuộc tính được đề xuất cho giày : Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Sinh lực, Sức chịu đựng, Phục hồi, Miễn nhiễm sát thương.

Đá linh hồn : Phần trăm máu cơ bản, Tất cả các kháng, Vật lý, Bộ đếm sát thương theo phạm vi, Thời gian hiệu ứng kháng thuộc tính, Nhanh nhẹn, Sức khỏe, Nhanh nhẹn.

4 món trang bị này có các thuộc tính tương tự nhau: Kháng trạng thái bất thường, Sinh lực, Sát thương cận chiến, Nhảy né, Né tránh, Kháng hệ thống và Sát thương do va đập.

Các thuộc tính được chỉ định của vòng cổ : Sức mạnh, Sự nhanh nhẹn, Tốc độ tấn công, Khả năng chống nước, Sát thương chống cận chiến, Sát thương bạo lực.

Thuộc tính đề xuất của Ring : Sức mạnh, Sự nhanh nhẹn, Tốc độ tấn công, Sát thương bạo lực, Kháng gỗ, Phản sát thương cận chiến.

Các thuộc tính được chỉ định của rune : Sức chịu đựng, Nhanh nhẹn, Tái tạo HP, Sát thương hủy diệt, Kháng lửa, Phản đòn sát thương phạm vi.

Các thuộc tính được đề cử của Vệ sĩ : Sức chịu đựng, Nhanh nhẹn, Phục hồi, Sát thương bạo lực, Kháng đất, Phản công tầm xa

<300 máu cơ bản.

Lựa chọn thuộc tính trang bị vô cùng phong phú, khi tinh luyện cũng là may mắn. Để có được một bộ trang bị ưng ý, người chơi Thiếu Lâm cần phải rất chăm chỉ. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những thử thách khi trải nghiệm game Võ lâm truyền kỳ mobile.

Xem thêm: Cách sửa lỗi “Windows Installer package DLL” khi gỡ bỏ ứng dụng

  • Cách tăng điểm võ công trong vltk mobile
  • Khi đăng nhập xảy ra lỗi không xác định, vui lòng thử lại sau
  • Cách tạo liên quân mobile
  • Lỗi mật khẩu không chính xác Liên minh huyền thoại

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *