Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh làm mờ hậu cảnh trên iphone đỉnh nhất

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh làm mờ hậu cảnh trên iphone đỉnh nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ảnh nền tốt là ảnh có nền được làm mờ và làm nổi bật chủ thể chính một cách rõ nét. Ngày nay, tính năng bokeh đã phổ biến trên hầu hết các dòng điện thoại từ cao cấp đến tầm trung, kể cả iPhone. Vậy là bạn đã biết cách chụp ảnh với phông nền mờ trên iphone của mình rồi, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về blue mobile nhé.

Tiêu chuẩn để có ảnh nền mờ đẹp

Chú ý đến khoảng cách với đối tượng

Yếu tố quan trọng nhất để xác định một bức ảnh chụp bằng điện thoại là đẹp hay xấu là khoảng cách giữa thiết bị và chủ thể. Mỗi nhà sản xuất điện thoại khác nhau đặt các thông số khác nhau để tạo ra những bức ảnh làm mờ hậu cảnh tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cach chup lam mo hau canh

Cách chụp hậu cảnh mờ trên iphone Khoảng cách hợp lý nhất trong khoảng 0,5-2m.

Tạo một ngữ cảnh duy nhất

Bối cảnh rất quan trọng trong nhiếp ảnh

Cách hiệu quả nhất để làm mờ hình ảnh trên iphone là biết cách sử dụng linh hoạt ngữ cảnh có sẵn. Để làm cho hình ảnh thu được trở nên lung linh kỳ diệu hơn nữa, bạn có thể sử dụng thêm đèn bokeh phía sau đối tượng. Các kỹ thuật như: phản chiếu ánh sáng qua hàng cây, ô cửa,… sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Biết cách sử dụng các nguồn sáng

Nếu bạn đang sử dụng Cách chụp ảnh có nền mờ trên iPhone , bạn nên suy nghĩ thêm về ánh sáng. Tốt hơn hết, bạn nên chọn chụp với sự hỗ trợ của ánh sáng cường độ thấp. Nếu bạn có thể đặt đối tượng của mình ở góc 45 độ so với nguồn sáng, kết quả của bạn sẽ rất lý tưởng.

Quy tắc sử dụng

Linh hoạt với cách chụp ảnh, làm mờ hậu cảnh trên iPhone là quy luật của Thượng đế ⅓. Để làm cho bức ảnh trông chân thực hơn khi xóa phông nền, việc đặt chủ thể ở giữa khung hình chắc chắn không được khuyến khích. Các chuyên gia khuyến nghị quy tắc ⅓ để có một bức ảnh cân bằng hơn.

Cách chụp ảnh xóa phông trên iphone trong trường hợp nào?

Xem thêm: Cách bắt chuyện với người lạ trên Messenger

Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh làm mờ hậu cảnh trên iphone đỉnh nhất

Cách chụp ảnh Bokeh chi tiết

Những bức ảnh bị xóa nền là những bức ảnh phổ biến nhất hiện có. Để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh bằng điện thoại của mọi người, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu điện thoại thời trang với camera kép để đạt được chức năng làm mờ tối ưu.

Đối với iphone, bắt đầu với các mẫu iphone có camera kép phía sau như iphone 7, bạn có thể dễ dàng làm mờ hình ảnh trên iphone. Đặc biệt, cài đặt camera trên iphone 12 pro max được coi là “tốt nhất” trong các dòng điện thoại hiện nay, với chế độ phơi sáng ban đêm “độc nhất vô nhị” có khả năng tinh chỉnh những bức ảnh đẹp nhất. Và đối với những mẫu iPhone đời thấp hơn, người dùng cần thêm phần mềm chỉnh sửa ảnh xóa phông hỗ trợ.

Tóm tắt để có được những bức ảnh làm mờ hậu cảnh từ iPhone, các điều kiện tối thiểu là:

 • Thiết bị của bạn là iPhone 7
 • Sử dụng ios 10.1 beta
 • Cách chụp ảnh chi tiết trên iPhone với nền mờ

  Sau khi xác nhận rằng thiết bị của bạn có thể chụp ảnh xóa phông, hãy làm theo các bước sau theo thứ tự:

  • Bước 1: Từ giao diện chính thức của thiết bị, chọn mở ứng dụng camera trên iphone
  • Bước 2: Camera đã được kích hoạt, người dùng tiếp tục trượt nhẹ màn hình sang phải để chọn chức năng camera chân dung chụp ảnh xóa phông.
  • & gt; & gt; & gt; Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *