Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
90 lượt xem

500px là gì – Cách tải những bức ảnh chất lượng cao dễ dàng

Bạn đang quan tâm đến 500px là gì – Cách tải những bức ảnh chất lượng cao dễ dàng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn biết 500px là gì? Tại sao các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới sử dụng dịch vụ này và bạn có thể làm gì với các tính năng miễn phí của nó

Nếu mục đích của bạn chỉ là lấy liên kết để đăng hình ảnh trên diễn đàn hoặc chèn hình ảnh đó vào blog hoặc web, bạn nên tìm các dịch vụ khác trong Tải ảnh lên nhanh. Bởi vì, 500px chỉ dành cho các chuyên gia nhiếp ảnh. Đọc toàn bộ bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao.

Bạn đang xem: Cach download anh tren 500px

500px là gì?

500px là một trang web chia sẻ ảnh trực tuyến toàn cầu. Nó là một công ty con của Tập đoàn Vision Trung Quốc. 500px có trụ sở chính tại Toronto, Canada. Nó được thành lập vào ngày 31 tháng 10 năm 2009 bởi oleg gutsol và evgeny tchebotarev.

500px là một nền tảng trực tuyến dành cho các nhiếp ảnh gia để tiếp cận toàn cầu, thử nghiệm công việc của họ và kiếm tiền thông qua các cơ hội đồng thương hiệu và cấp phép.

Xem nguồn: tại đây

Xem thêm: Phân Biệt Vibrance Là Gì – Lệnh Hiệu Chỉnh Vibrance, Hue

Bạn là một chuyên gia nhiếp ảnh hoặc đang hoạt động trong lĩnh vực này và bạn có thể tìm cách kiếm tiền trên trang web.

Đăng nhập nhanh

Nếu bạn muốn biết về dịch vụ của 500px, hãy nhanh chóng đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn. Nếu bạn cần một tài khoản mới nhanh chóng và dễ dàng, hãy xem Đăng ký Email Nhanh nhất

Nhấp vào liên kết này: https://web.500px.com/login

Nhấp để đăng nhập với Google.

Nếu máy tính chưa đăng nhập vào bất kỳ tài khoản google nào. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập, sau đó nhấp vào tài khoản google của bạn để đồng ý liên kết với 500px.

Mọi người nên sử dụng thêm một tài khoản gmail cho các trang web liên kết đến google như thế này.

Một số ảnh đẹp trên 500px

Xem thêm: file word bị lỗi font .vntime

Như tôi đã giải thích ở đầu bài viết này, ảnh trên 500px là sản phẩm của các chuyên gia nhiếp ảnh. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hình ảnh tuyệt vời trên trang web này.

Bức tranh này rất đẹp và nghệ thuật, phải không? Bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh như vậy. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tải chúng về máy tính theo hướng dẫn dưới đây.

Cách tải hình ảnh trên 500px xuống máy tính của bạn

Bạn muốn hình ảnh trên trang web của mình ở chất lượng gốc, hãy sử dụng Google và cài đặt plugin https://chrome.google.com/webstore/detail/500px-image-download/pmpnlgmogbfelnhbjmjgdclgpmjkhgjp

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, khi bạn nhìn thấy hình ảnh và nhấp vào công cụ đã cài đặt, hình ảnh sẽ được tự động tải xuống thiết bị của bạn.

Chúng tôi có thể tải hình ảnh lên 500px

Nếu bạn định kiếm tiền từ ảnh hoặc nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này, hãy tìm hiểu cách lưu trữ ảnh trên hệ thống này. Bởi vì, tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị khóa. Vấn đề tải tranh lên hệ thống cũng rất đơn giản. Điều này tương tự như đăng một hình ảnh trên facebook hoặc google.

Dễ dàng xóa tài khoản

Kết luận

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ chia sẻ ảnh rất nổi tiếng này, tôi sẽ cho bạn ý kiến ​​cá nhân về bài đăng 500px là như thế nào. Nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh trực tuyến, bạn nên tìm một dịch vụ khác uy tín và dễ sử dụng (google, facebook ..). Nếu bạn cần tìm một bức ảnh đẹp, sắc nét, nghệ thuật thì 500px là phù hợp. Bạn có thể sử dụng chrome để tải bất kỳ hình ảnh nào về máy tính và cài đặt các công cụ hỗ trợ khác được mô tả trong bài viết.

Xem thêm: App làm video trên máy tính đơn giản tốt nhất hiện nay

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *