Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
498 lượt xem

Hướng Dẫn Các Cách Download Ảnh Trên 500Px Là Gì, Cách Lấy Ảnh Từ Những Trang Web Không Cho Phép

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Các Cách Download Ảnh Trên 500Px Là Gì, Cách Lấy Ảnh Từ Những Trang Web Không Cho Phép phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Các Cách Download Ảnh Trên 500Px Là Gì, Cách Lấy Ảnh Từ Những Trang Web Không Cho Phép tại đây.

cách lưu trữ hình ảnh trên mạng là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách lưu trữ hình ảnh trên mạng. Trong bài viết này,vuihecungchocopie.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách lưu trữ hình ảnh trên mạng mới nhất 2020.

Đang xem: Cách download ảnh trên 500px

*

Bạn đủ sức chia sẻ hình ảnh trên các mxh yêu like sau khi tải lên Imgur thông qua URL duy nhất hoặc chia sẻ ngay trong cộng động Imgur.

tính năng nổi bật: đăng ảnh (cả ảnh GIF động được tạo từ video) nhanh chóng và đơn giản mà k làm giảm chất lượng pic, chia sẻ hình Trực tuyến đặc biệt trên các trang mạng xã hội.

Dung lượng lưu trữ/kích thước ảnh tối đa: 20MB cho all các hình GIF k động và 200MB cho ảnh GIF động.

2. Photos.google.com

Google Photos có lẽ là một trong những tài nguyên ảnh hữu ích nhất mà bạn có thể dùng, chủ yếu là vì chức năng sao lưu tự động mạnh mẽ của nó. Và nhiều người sử dụng account Google nên việc thiết lập cũng rất đơn giản. Bạn đủ nội lực truy cập nó trên website tại photos.google.com hoặc tải vận dụng trên Google Play để tự động sao lưu tất cả ảnh chụp trên thiết bị. all ảnh sẽ được đồng bộ trên tài khoản của bạn và có thể truy cập từ bất cứ đâu.

*

tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Google Photos để chỉnh sửa hình, sắp xếp chúng theo người/địa điểm/đồ vật và share Trực tuyến thậm chí với những người k sử dụng Google Photos. Nếu dành nhiều thời gian dùng Google Photos, nó sẽ học thói quen của bạn để tự động sắp đặt ảnh cho bạn.

chức năng nổi bật: tự động sao lưu ảnh, đăng ảnh với chất lượng cao, có khả năng chỉnh sửa, bố trí và tìm ảnh bằng tìm kiếm trực quan.

Dung lượng lưu trữ/kích thước ảnh tối đa: Dung lượng lưu trữ miễn phí không giới hạn cho các ảnh được chụp bằng điện thoại thông minh và camera ngắm và chụp (point and shoot camera) (16 megapixel trở xuống) cộng với tùy chọn lưu trữ giới hạn ảnh được chụp từ camera DSLR. ngoài ra, bạn đủ sức tải video 1080p HD.

XEM THÊM:  Những Hình Ảnh Đà Lạt Xưa - Hình Ảnh Đà Lạt Đẹp Và Mộng Mơ Chất Lượng Full Hd

18 thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Photos

3. Flickr.com

Flickr là một trong những mạng xã hội chia sẻ ảnh lâu đời nhất, được biết đến rộng rãi nhất và luôn luôn vừa mới tăng trưởng mạnh mẽ cho đến ngày nay. Ngoài việc lưu trữ hình miễn phí, nó còn là tool chỉnh sửa hình trước khi sắp đặt chúng thành album để share trên cộng đồng Flickr.

Xem thêm: Khuyến Cáo Là Gì ? Nghĩa Của Từ Khuyến Cáo Trong Tiếng Việt Khuyến Cáo Là Gì

*

Bạn đủ sức xây dựng các tùy lựa chọn bảo mật nếu muốn share ảnh với một người cụ thể và không khó khăn tải hình từ nhiều hệ thống không giống như thông qua trang web, thiết bị di động, email hoặc vận dụng hình khác. vận dụng di động chính thức của Flickr hào hứng và thực sự là một trong những chức năng tốt nhất của nền móng. Bạn có thể dùng tool Flickr Uploader cho phép sao lưu tiếp tục hình từ máy tính, Apple iPhoto, Dropbox và các thiết bị, áp dụng không giống.

tính năng nổi bật: Chỉnh sửa ảnh, tạo album và kết nối mxh. không những thế bạn đủ sức lựa chọn xuất bản hình của mình theo giấy phép Creative Commons để cho phép người xung quanh dùng ảnh của bạn với quyền được cấp.

Dung lượng lưu trữ/kích thước hình tối đa: 1TB (1.000GB) dung lượng lưu trữ miễn phí.

4. 500Px.com

như Flickr, 500px là một mxh phổ biến cho các nhiếp ảnh gia muốn share những bức hình xinh nhất của họ. Nó khác với các trang web lưu trữ ảnh trong danh mục này vì bạn k thể link trực tiếp tới hình nếu mong muốn chia sẻ chúng nhưng đây là lựa chọn hào hứng của những nhiếp hình gia mong muốn “khoe” sản phẩm của họ và kiếm được một ít tiền bằng mẹo giao bán nó với giá từ 36 USD cho một ảnh kích thước 12×18 cm.

*

người dùng 500px có thể tạo hồ sơ để chia sẻ hình và người dùng cao cấp có tùy chọn tạo danh mục hoàn toàn riêng để trưng bày sản phẩm tốt nhất của họ mà k nhận phân tích và xếp hạng từ cộng đồng. Nếu mong muốn hiển thị hình trên website, bạn đủ sức thực hiện bằng cách copy code được nhúng từ trang ảnh.

XEM THÊM:  Hình ảnh Nhật Bản đẹp ngất ngây khiến ai cũng muốn ngắm

chức năng nổi bật: link social với các nhiếp hình gia khác và cấp phép hoặc bán hình.

Dung lượng lưu trữ/kích thước ảnh tối đa: Bởi vì 500px là một trang mạng xã hội và website mục lục hình hơn là trang lưu trữ hình ảnh, nên nó k đặt giới hạn dung lượng hoặc click thước file, bạn có thể đăng các file JPGE rất lớn. Với việc dùng miễn phí, bạn chỉ có thể tải 10 hình một tuần. Trả 25 USD một năm, bạn sẽ có quyền tải hình k giới hạn và sở hữu nhiều chức năng không giống nữa.

5. Dropbox.com

Dịch vụ đám mây Dropbox Khoảng thời gian mới đây vừa support thêm cấp độ chia sẻ ảnh. Phiên bản mới nhất cho các nền móng di động Android và iOS hiện có tính năng tự động tải hình lên từ thiết bị di động. Bạn cũng có thể tải ảnh lên từ máy tính giống như bất kỳ các định hình tập tin không giống. Khi ảnh vừa mới được lưu trữ trên Dropbox, bạn có thể tạo và chia sẻ các slideshow trình chiếu cơ bản để mọi ngườ
i nhìn thấy. tuy nhiên, bạn cũng có thể share các tập tin trực tiếp cho những người dùng Dropbox khác.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Lắng Nghe Và Thấu Hiểu, Tải Hình Miễn Phí Về Hình Ảnh Lắng Nghe

*

Tiếc là Dropbox hiện chưa support chức năng tag bạn bè hay tính năng in hình cũng như hiệu chỉnh hình online. Nhìn chung, Dropbox chỉ phù hợp với user muốn share những bức ảnh gốc với mọi người.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.