Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
201 lượt xem

Cách hủy tin nhắn thoại sau cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone tránh mất tiền

Bạn đang quan tâm đến Cách hủy tin nhắn thoại sau cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone tránh mất tiền phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách hủy tin nhắn thoại sau cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone tránh mất tiền tại đây.

Việc sử dụng dịch vụ hộp thư thoại (Voicgmail) khá phổ biến đối với người dùng Smartphone. Đây là một dịch vụ cho phép người dùng nghe lại lời nhắn của bạn bè, người thân được lưu trữ trong hộp thư thoại khi máy bận hoặc tắt máy. Nhưng Thông thường, việc sử dụng dịch vụ nếu không để ý thì tài khoản có thể bị trừ tiền vì quên tắt cuộc gọi. Bài viết này, Thế Giới Smartphone sẽ hướng dẫn bạn nhữngh hủy tin nhắn thoại sau cuộc gọi đối vối nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

nhữngh hủy tin nhắn thoại sau cuộc gọi đối vối nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

I. Hướng dẫn nhữngh hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Viettel

Hướng dẫn nhữngh hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Viettel

1. Tổng đài 162 là gì?

Tổng đài 162 là tổng đài của dịch vụ lời nhắn thoại Viettel. Khi sim bạn đăng ký dịch vụ thành công mà có ai đó gọi cho bạn mà bạn không nghe. Thì khối VPS sẽ thông báo để lại lời nhắn sau tiếng bíp. Người kia có thể để lại lời nhắn cho bạn và bạn gọi đến 162 để nghe lại.

Dịch vụ lời nhắn thoại Viettel hoàn toàn miễn phí đăng ký sử dụng. Không trừ bất kỳ cước phí nào trong thuê bao.

Thực tế hiện thực, nhiều thuê bao không đăng ký dịch vụ nhưng vẫn thấy có thông báo để lại lời nhắn sau tiếng bíp. Điều này là do nhà mạng tự động kích hoạt. Nếu bạn không muốn dùng có thể hủy ngay chỉ với cú pháp soạn tin đơn giản.

XEM THÊM:  Thuật Toán Giải Rubik Xịn - Cách Giải Mã Khối Rubik Cubesolve

2. Hướng dẫn nhữngh hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Viettel

Để hủy dịch vụ lời nhắn thoại 162 Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 162

Sau khi thao tác sẽ có tin nhắn từ tổng đài Viettel thông báo bạn đã hủy thành công dịch vụ. Giờ đây sim bạn sẽ hoạt động như bình thường khi ai đó gọi mà bạn không nghe sẽ không có thông báo để lại lời nhắn nữa.

II. Hướng dẫn nhữngh hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Mobifone

Hướng dẫn nhữngh hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Mobifone

1. Dịch vụ lời nhắn thoại của tổng đài 1525

Dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone được cung cấp từ tổng đài 1525 giúp bạn có thể nhận được lời nhắn thoại từ những thuê bao Mobifone khác khi họ gọi đến bạn bạn đang trong trạng thái không nghe máy “no answer” hoặc đang bận “call busy”.

2. Hướng dẫn nhữngh hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Mobifone

Mặc dù là dịch vụ tiện nghi và sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin về những cuộc gọi nhỡ đến số thuê bao của mình tuy nhiên nếu cảm thấy dịch vụ này không thực sự cần thiết thì bạn có thể hủy dịch vụ.

Khách hàng Mobifone có thể chủ động hủy dịch vụ từ tổng đài 1525 với duy nhất 1 tin nhắn đơn giản là:

HUY gửi 1525

Khi tiến hành hủy dịch vụ thành công Mobifone sẽ gửi tin nhắn phản hồi về máy cho bạn. Từ thời điểm hủy dịch vụ thành công bạn không thể sử dụng những tiện nghi do dịch vụ lời nhắn thoại mang lại nữa, khi có cuộc gọi nhỡ lời nhắn thoại hoặc SMS sẽ không được gửi về máy của bạn nữa.

XEM THÊM:  (Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net Cleaning Box, dọn dẹp dữ liệu máy tính

III. Hướng dẫn nhữngh hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone

Hướng dẫn nhữngh hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone

1. Dịch vụ lời nhắn thoại của tổng đài 1525

Hủy dịch vụ lời nhắn thoại của VinaPhone là nhu cầu chung của tất cả người dùng Smartphone không có nhu cầu nghe lại lời nhắn từ khối VPS 1525.

Dịch vụ lời nhắn thoại có tính năng tự động gia hạn. Mặc dù duy trì sử dụng dịch vụ thuê bao hoàn toàn không tốn phí nhưng lại rất bất tiện cho người gọi. Bởi chỉ cần người gọi vô tình gọi đến thuê bao đang có dùng dịch vụ lời nhắn thoại nhưng lại quên tắt máy khi không có người nghe máy thì khối VPS sẽ tự động chuyển qua tính cước lời nhắn thoại (cho dù người gửi có để lại lời nhắn hay là không).

Cước phí của thuê bao gọi đến để lưu lại lời nhắn thoại tính từ sau khi nghe hết lời hướng dẫn của tổng đài được tính như cuộc gọi thông thường. Còn cước gọi 1525 để nghe lại lời nhắn thoại là 500đ/phút.

2. Hướng dẫn nhữngh hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone

Để ngừng sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại thì chủ thuê bao rất cần được chủ động soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

HUY gửi 1525

Như vậy, mình đã hướng dẫn những bạn nhữngh hủy tin nhắn thoại sau cuộc gọi đối với nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để tránh bị mất tiền “oan” vì quên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên để lại bình luận và chia sẻ bài viết nhé. Chúc những bạn thành công.

XEM THÊM:  Tổng hợp các ký hiệu trong Rubik 3x3x3, Quy ước ký hiệu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.