Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
104 lượt xem

[A-Z] Cách làm Affiliate Marketing: Kiếm tiền tiếp thị liên kết >10triệu/tháng

Bạn đang quan tâm đến [A-Z] Cách làm Affiliate Marketing: Kiếm tiền tiếp thị liên kết >10triệu/tháng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách Thực hiện Tiếp thị Liên kết vào năm 2021 – Hướng dẫn Cách Kiếm tiền Trực tuyến với Mô hình Tiếp thị Liên kết> Người mới trên 10 triệu mỗi tháng!

Kiếm tiền trực tuyến từ nhà đang là xu hướng mới trong xã hội ngày nay. Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số mà Internet đang bùng nổ. Hàng ngày, chúng ta cần online để giải trí, gặp gỡ và nói chuyện với bạn bè và người quen.

Bạn đang xem: Cách làm affiliate marketing

Trong số đó, một số ít người dùng biết sử dụng Internet để tạo nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình. Kiếm tiền trên mạng là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu họ biết cách sử dụng nó một cách thông minh. Tình hình tài chính có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Cách thực hiện Tiếp thị liên kết – Cách thực hiện Tiếp thị liên kết Cập nhật năm 2021

1. Tiếp thị liên kết là gì?

Cách làm Affiliate Marketing - Mô hình tiếp thị liên kết

Cách làm Affiliate Marketing – Mô hình tiếp thị liên kết

1.1 Hiểu về bản chất Affiliate Marketing

Để hình dung rõ hơn về mô hình tiếp thị này, hãy xem một ví dụ cụ thể:

a Khách sạn có nhiều phòng trống và chủ sở hữu khách sạn muốn tìm thêm khách hàng. Chủ khách sạn a đặt quảng cáo và in tờ rơi quảng cáo nhưng lượng khách vẫn lẻ tẻ, kinh phí quảng cáo không ngừng tăng và giá cả đắt đỏ.

Chủ khách sạn a quyết định tìm người môi giới, hướng dẫn viên du lịch, người nổi tiếng và đưa ra yêu cầu sau: Với mỗi khách hàng đến thuê phòng, chủ khách sạn a sẽ khấu trừ 10% cho người giới thiệu. Đây là mô hình tiếp thị hoa hồng.

Mô hình tiếp thị hoa hồng đã được sử dụng từ lâu trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, nghề đại lý, bán sản phẩm, du lịch, đưa khách hàng đến cửa hàng để trải nghiệm dịch vụ và các yếu tố bán hàng khác …

1.2 Sự ra đời của thuật ngữ tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một cụm từ ra đời từ nền tảng kỹ thuật số của Internet, sử dụng Internet để tiếp thị. Thay vì đưa sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, giờ đây khách hàng có thể xem toàn bộ thông tin sản phẩm thông qua một đường dẫn trên internet.

Mô hình kinh doanh này đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ ở các nước trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phát triển. Do đó, mọi doanh nghiệp và cửa hàng sẽ xuất hiện trên Internet.

👉 Các khoản cho vay Trực tuyến An toàn và Uy tín: Tìm hiểu ngay

2. Làm thế nào để làm tiếp thị liên kết?

Giống như các chuyên gia bán hàng, các nhà tiếp thị liên kết sẽ kiếm được hoa hồng dựa trên các đơn đặt hàng của họ.

Để làm được điều này, các thành viên cũng cần có một số kiến ​​thức về tiếp thị, sáng tạo nội dung và thuyết phục bằng văn bản.

Lợi ích của mô hình kiếm tiền trực tuyến này là nó dễ triển khai hơn và đòi hỏi ít nỗ lực hơn so với nhân viên bán hàng bình thường.

Xem thêm: Cách làm cầu bán nguyệt cho chào mào

Chỉ cần truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ hoặc nền tảng bên thứ 3 của bạn (như accesstrading, adflex …) và bạn có thể dễ dàng đăng ký làm đại lý và bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Cụ thể, bạn chỉ cần đặt liên kết trên nền tảng kỹ thuật số. Cách đơn giản nhất là chia sẻ link lên trang facebook cá nhân, zalo hoặc các diễn đàn, hội nhóm có cùng lĩnh vực.

Nếu bạn muốn tiếp thị các dịch vụ làm đẹp, sản phẩm chăm sóc da, bạn nên ở Hiệp hội Phụ nữ, Hiệp hội Chị em Làm đẹp ….

2.1 Nguyên tắc / Các bước của Tiếp thị Liên kết / Giới thiệu về Tiếp thị Liên kết

Bản chất của việc kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết không khó. Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền hiệu quả từ công việc này, bạn cần xác định và đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước sau:

Chọn sản phẩm và thị trường ngách phù hợp

Nếu bạn có niềm đam mê hoặc thế mạnh trong một lĩnh vực nào đó, việc bắt đầu sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và cảm hứng hơn. Ngoài việc cung cấp sản phẩm / dịch vụ cho khách hàng, đừng quên rằng chính kinh nghiệm và kiến ​​thức của bạn mới là yếu tố quyết định tâm lý của khách hàng. từ đó tăng tỷ lệ mua hàng.

Coi khách hàng là bạn

Không ai muốn sử dụng các sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, đừng cố gắng kiếm tiền bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng. Đối xử với sản phẩm như của riêng bạn. Từ đó bạn có thể tự tin chia sẻ và lan tỏa, đồng thời cung cấp giá trị cho người khác.

Kiểm duyệt là một phương pháp tuyệt vời được các nhà xuất bản sử dụng ngày nay.

Xây dựng hệ thống tiếp thị

Hệ thống ở đây bao gồm nhiều yếu tố khác nhau. Trong số này, nội dung và phương tiện là chìa khóa để bạn truyền đạt giá trị một cách tốt nhất.

Khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi nội dung bạn tạo. Đồng thời, các kênh truyền thông đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Vì vậy, hãy có một kịch bản và kế hoạch nội dung rõ ràng; học cách tạo nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Cùng với đó là việc xây dựng trang web, blog hoặc kênh mạng xã hội đơn giản như facebook, youtube, tiktok, v.v.

Miễn là bạn có thể cung cấp nội dung cho người khác.

Sử dụng các công cụ hữu ích

Một công việc giúp kiếm tiền trực tuyến, tiếp thị liên kết cũng yêu cầu sử dụng một số công cụ liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số. Có rất nhiều công cụ để bạn tham khảo:

 • Công cụ lập kế hoạch từ khóa: Hiểu xu hướng tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ của khách hàng
 • Canvas: Tạo hình ảnh và video hấp dẫn bên cạnh các dòng văn bản
 • Liên kết ngắn: Liên kết ngắn hơn và đẹp hơn
 • Tự động hóa Email: Tự động gửi email bán hàng cho khách hàng tiềm năng
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ nâng cao liên quan đến quảng cáo, seo, xây dựng nội dung, v.v.

Tạo giá trị gia tăng

Đây là một chiến lược nâng cao có thể giúp bạn kiếm được đô la tiếp thị liên kết hiệu quả. Khi có hàng nghìn người trên thị trường cung cấp cùng một sản phẩm / dịch vụ, khách hàng sẽ rất khó lựa chọn. Tuy nhiên, họ sẽ chọn những đơn vị có giá trị vượt trội, chẳng hạn như:

 • Quà tặng hoặc khuyến mại
 • Giải quyết các vấn đề của khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng mua hàng tiếp theo
 • ….

Tiếp thị đa kênh

Đừng quên rằng khách hàng ở khắp mọi nơi trên Internet. Mỗi nền tảng sẽ giúp bạn tiếp cận một lượng người dùng nhất định. Vì vậy, đừng giới hạn bản thân trong việc phát triển nội dung đa kênh trên nhiều nền tảng khác nhau.

Thực tế cho thấy nhiều bạn trẻ ngày nay đang làm rất tốt và kiên định điều này. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng mà còn giúp bạn tạo dựng thương hiệu cá nhân của mình trên internet.

Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ

Các nhà cung cấp không chỉ là nhà cung cấp và nhà sản xuất, họ còn là đối tác của bạn. Có nghĩa là, nếu hoạt động tiếp thị của bạn diễn ra tốt đẹp và mang lại một số lượng lớn đơn đặt hàng, bạn có thể được hưởng chiết khấu đặc biệt.

Xem thêm: Cách làm cửa piston trong Minecraft – Download.vn

Tóm lại, các nhà cung cấp có thể cung cấp quà tặng, phiếu thưởng hoặc khuyến mãi bằng tiền mặt mà chỉ một số đối tác nhất định mới có thể được hưởng lợi. Những gì bạn cần làm là giúp các đối tác của bạn phát triển kinh doanh có lãi.

2.2 Cách thực hiện tiếp thị liên kết: Các nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến

Hiện tại, môi trường kỹ thuật số giống như thế giới thực, với mô hình tiếp thị liên kết được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Trong đó, mạnh nhất là các sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ kỹ thuật.

nền tảng kiếm tiền với Affiliate marketing

Nền tảng kiếm tiền với Affiliate marketing

Ở Việt Nam, hình thức tiếp thị này đang được nhân rộng sang hầu hết lĩnh vực. Nổi bật có thể kể đến là Shoppee, Accesstrading, Adflex, giáo dục trực tuyến (Unica, Kyna…), các dịch vụ cung cấp hosting quốc gia…

Tương tự, nếu bạn thông thạo tiếng Anh, bạn cũng có thể làm việc ở các thị trường nước ngoài được trả lương cao hơn.

Tùy theo sở thích và sở trường của mỗi người, bạn nên chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp để tham gia tiếp thị.

Tiếp thị liên kết giáo dục:

 • unica: 30 – 45% hoa hồng cho mỗi đơn đặt hàng
 • kyna: 20 – 35% hoa hồng cho mỗi đơn hàng
 • ktcity: 30% hoa hồng cho mỗi đơn hàng

Tiếp thị liên kết kỹ thuật:

 • phần mềm atp: hoa hồng 40% cho mỗi sản phẩm
 • vận chuyển: 30 – 40% tùy theo bao bì
 • inet: 25% cho dịch vụ
 • Thỏa thuận: 10 – 25% cho dịch vụ

Kiếm tiền liên quan đến Sức khỏe-Sắc đẹp:

 • accesstrading (tổng hợp): các khoản hoa hồng khác nhau cho mỗi chiến dịch
 • adflex: 25-45%, tùy thuộc vào sản phẩm

Tiếp thị liên kết sản phẩm tiêu dùng:

 • gia tăng: hoa hồng khác nhau cho mỗi chiến dịch
 • shopee: 5-12%, tùy thuộc vào sản phẩm
 • tiki: lên đến 10%, tùy thuộc vào sản phẩm
 • li>

Kiếm tiền Liên kết Du lịch, Nghỉ dưỡng:

 • vnbooking: 5% mỗi lần đặt chỗ
 • traveloka: 15% mỗi lần đặt chỗ

Tóm tắt 10 nền tảng chính trong và ngoài nước:

 • adflex
 • masoffer
 • accesstrade
 • shareasale
 • clickbank
 • adcombo
 • civi
 • ecomobi
 • leadbit

Ngoài ra, có quá nhiều nền tảng để tôi liệt kê tất cả. Mỗi nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ đều có những chính sách và ưu đãi riêng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chính sách tiếp thị liên kết trên trang chủ của các dịch vụ này.

2.3 Thu nhập từ tiếp thị liên kết?

Đây thực sự là một câu hỏi khó trả lời vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nổi bật nhất trong số đó là kỹ năng, sự chăm chỉ và tư duy.

cách làm affiliate marketing có thu nhập cao

Cách làm affiliate marketing có thu nhập cao

Nếu bạn là một người nắm vững các công cụ marketing như chạy quảng cáo, sáng tạo nội dung, seeding, SEO, làm website và blog thì thu nhập của bạn hầu như không có giới hạn.

<3

Ngoài ra, bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình thông qua các khóa học kỹ năng trực tuyến hoặc kiến ​​thức được chia sẻ trên các diễn đàn. Đặc biệt ktcity là nơi bạn có thể tìm thấy những kiến ​​thức thực tế và chất lượng nhất từ ​​những người có thâm niên trong ngành!

Tất nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, dù bạn làm ở lĩnh vực nào thì bạn cũng cần phải học hỏi để nâng cao kiến ​​thức của mình. Thu nhập của bạn sẽ tỷ lệ thuận với giá trị bạn có.

2.4 Cách thực hiện tiếp thị liên kết: đăng ký và hướng dẫn thanh toán chung

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên nền tảng.
 • Bước 2: Cập nhật trang tài khoản của bạn: ảnh đại diện, thông tin tài khoản ngân hàng hoa hồng.
 • Bước 3: Nhận các liên kết theo dõi sản phẩm / dịch vụ, đặc biệt là với mã liên kết của riêng bạn. Liên kết này sẽ được hệ thống tạo tự động.
 • Bước 4: Quảng cáo liên kết trên các kênh mạng xã hội, youtube, trang web … (cẩn thận để không spam liên kết)
 • Bước 5: Khi khách hàng nhấp vào liên kết của bạn để mua Và khi bạn thanh toán, hệ thống sẽ tự động tính hoa hồng cho bạn (bạn có thể kiểm tra báo cáo thông qua tài khoản đại lý của mình).
 • Bước 6: Sau khi nền tảng liên kết thanh toán cho bạn, bạn gửi yêu cầu thanh toán. Số tiền thanh toán tối thiểu tùy thuộc vào quy định của từng nền tảng. Nếu không đạt đến giá trị tối thiểu, số tiền không bị mất mà chờ tích lũy.

3. Cách thực hiện tiếp thị liên kết Người mới kiếm trên 10 triệu đô la / tháng

Để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với các khóa học, bạn cũng nên chọn các khóa học trên 500k và hoa hồng từ 20-40%. Thường thì các khóa học đắt hơn đi đôi với chất lượng tuyệt vời và một danh tiếng nhất định trên internet.

Tập trung vào các hoạt động này sẽ dễ dàng hơn khi ban đầu bạn không có nhiều lưu lượng truy cập và thậm chí không cần đợi cho đến khi bạn có blog.

3.2 Chọn cách dễ dàng

– Bắt đầu tiếp thị truyền thông xã hội của bạn (hoặc gieo hạt như nó thường được gọi) trước tiên. Khi seo tốn rất nhiều thời gian và công sức, chưa kể đến sự cạnh tranh từ các trang trước thì mạng xã hội sẽ giúp bạn có thu nhập nhanh nhất từ ​​các affiliate. Chỉ cần sao chép & amp; dán!

Xem thêm: Những cách xin lỗi làm vợ hết giận, những lời xin lỗi, stt, đơn xin lỗi vợ yêu

3.3 Cách thực hiện tiếp thị liên kết: Đề xuất cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *