Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
262 lượt xem

Cách Làm Ảnh Động Trên Facebook, Cách Up Ảnh Gif Lên Facebook Dễ Như Ăn Kẹo

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Ảnh Động Trên Facebook, Cách Up Ảnh Gif Lên Facebook Dễ Như Ăn Kẹo phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn có một tấm ảnh GIF cực thú vị, bạn muốn chia sẻ với bạn bè những không biết cách up ảnh GIF lên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó trong nháy mắt.

Đang xem: Cách làm ảnh động trên facebook

*

by linhnt

*

Cách up ảnh GIF lên Facebook mới nhất, nhanh nhất, dễ thực hiện nhất

GIF là một loại định dạng ảnh nén dữ liệu đặc biệt, cho phép người dùng giảm kích thước file và ghép nhiều ảnh liên tục để tạo ra ảnh động (video ngắn) như hiện nay đang trở thành trào lưu trên mạng xã hội facebook. Dưới đây là một số cách up ảnh GIF lên Facebook đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được.

Cách up ảnh GIF lên Facebook bằng trang web GIPHY

Nếu bạn muốn up ảnh GIF lên Facebook, đầu tiên bạn phải có ảnh GIF trước. Một số trang cho phép bạn tạo ra ảnh động để dùng như Giphy, Tumblr hay Imgur…nhưng tốt nhất bạn nên dùng Giphy, trang web này giúp bạn tạo ảnh Gif từ video sẵn có, đơn giản vô cùng.

Bước 1: truy cập vào trang chủ GIPHY tại https://giphy.com, sau đó click vào Browse để chọn ảnh tải lên từ máy tính.

Xem thêm: Jual Rubik Rubik 3X3 Gan 356 Air M Magnetic, Jual Rubik Gan Terbaru

*

Trang chủ của GIPHY

Bước 2: Kéo và thả file vào giao diện trang web để upload ảnh hoặc click vào button Browse để tải ảnh lên từ máy tính. Hay có thể copy đường dẫn và dán vào ô màu trắng nếu đó là anh nguồn từ trang web khác.

Bước 3: Click vào Upload GIF để tải ảnh lên trang GIPHY.

*

Up file ảnh GIF lên GIPHY

Bước 4: Click vào copy link để sao chép địa chỉ GIF Link chia sẻ lên Facebook.

Xem thêm: Một Số Phương Pháp Dạy Trẻ Tự Kỷ Bật Âm Không Phải Ai Cũng Biết

Bước 5: Copy link ảnh và dán vào status, sau khi load thành công, xóa link ảnh vừa dán và điền thêm mô tả nếu muốn.

*

Bức ảnh hiện ra với biểu tượng GIF tức là bạn đã thành công rồi đó!

Cách up ảnh GIF lên Facebook trực tiếp

Đây là cách up ảnh GIF lên Facebook do chính mạng xã hội này hỗ trợ. Tuy nhiên, nó mới chỉ đến tay một vài khu vực trên thế giới mà thôi. Một số người nói rằng họ có thể up ảnh GIF trực tiếp giống như cách đăng những bức ảnh PNG hay JPG thông thường. Qua thử nghiệm, nếu up ảnh GIF bằng cách này, ảnh sẽ tự động hiển thị dưới dạng video ngắn. Vì vậy, bạn hãy thử kéo một bức ảnh GIF vào khung status xem có “phép lạ” xảy ra không nhé!

*

Ảnh GIF up trực tiếp lên Facebook tự động chuyển thành định dạng video

Cùng thực hiện những cách up ảnh GIF lên Facebook trên đây để gửi đến bạn bè, người thân những món quà nhỏ bé, nhưng đầy thú vị và ngộ nghĩnh này nhé! Chúc bạn thành công và có những phút giây vui vẻ!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *