Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
60 lượt xem

Cách làm nền ảnh trong suốt bằng Photoshop hiệu quả trong tích tắc

Bạn đang quan tâm đến Cách làm nền ảnh trong suốt bằng Photoshop hiệu quả trong tích tắc phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách làm nền ảnh trong suốt bằng photoshop là một kỹ thuật xử lý ảnh chuyên nghiệp. Phương pháp này chủ yếu được áp dụng cho các hoạt động chỉnh sửa và cắt ảnh nền. Đây là một phương pháp đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng mà bạn nên thử.

Photoshop là gì? chức năng photoshop

photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh của Adobe. Đây là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh trong suốt bằng photoshop

Với photoshop, bạn có thể biến đổi hình ảnh theo sáng tạo của mình. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các tính năng giúp bạn có được những hình ảnh đẹp, độc đáo và hấp dẫn.

Xem thêm: Cách làm kem dưỡng da mặt ban đêm

Với phần mềm chỉnh sửa hiện đại này, bạn có thể:

  • Sửa chữa ảnh: Ảnh cũ bị ố không còn là vấn đề. Bạn có thể đưa nó trở lại cấp độ tiếp theo và dễ dàng tăng độ sáng.
  • Chỉnh sửa ảnh: Với phần mềm này, bạn có thể thực hiện mọi thao tác chỉnh sửa từ đơn giản đến phức tạp: thay đổi kích thước, xóa phông, làm màu nền trong suốt …
  • Viết sáng tạo: không chỉ là hình ảnh và người dùng có thể sáng tạo bằng cách thêm văn bản vào hình ảnh. Làm cho ảnh của bạn độc đáo và hấp dẫn.
  • Thiết kế chuyên nghiệp: Một người có tay nghề cao có thể dễ dàng tạo ra các ấn phẩm, trang web, sản phẩm thời trang … bằng Photoshop.

Cách làm cho nền ảnh trong suốt trong photoshop

Tạo nền hình ảnh trong suốt là một trong những kỹ thuật photoshop thường được sử dụng trong chỉnh sửa ảnh. Cách tạo nền ảnh trong suốt bằng photoshop rất dễ dàng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận loại chỉnh sửa ảnh này.

  • Bước 1 : Mở phần mềm photoshop trên máy tính của bạn.
  • Bước 2 : Nhấp đúp vào lớp nền. Photoshop tự động chuyển đổi nền thành lớp 0 để giúp bạn phân biệt nó với lớp 1, đó là hình ảnh được chọn bên trong.
  • Bước 3 : Chọn hình ảnh và làm nền trong suốt.
  • Bước 4 : Trên thanh công cụ bên trái màn hình photoshop, chọn chức năng Magic Eser Tool để làm trong suốt hình ảnh. Sau đó, bạn bấm vào vùng màu bất kỳ, phần mềm photoshop sẽ xóa màu khỏi vùng đó, để nền trong suốt.
  • Bước 5 : Lưu hình ảnh dưới dạng .png để có hình nền trong suốt.

Những lưu ý khi sử dụng nền trong suốt trong photoshop

Đây không phải là một thao tác khó đối với kỹ thuật làm cho nền trong suốt. Ngay cả những người không chuyên cũng có thể dễ dàng sử dụng nó. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý khi đăng ký:

Các bước chỉnh sửa chính

Xem thêm: Cách Nấu Canh Mướp Đắng Nhồi Thịt Giữ Được Màu Xanh

Người dùng nên hiểu kỹ những gì đang được thực hiện trước khi làm cho nền trong suốt. Bạn có thể tham khảo các bước trên để thay đổi nền trong suốt của ảnh. Thực hiện nhanh chóng và có được những bức ảnh đẹp, chất lượng cao.

Sử dụng tốt các phím tắt

Photoshop có nhiều phím tắt để chỉnh sửa ảnh nhanh hơn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng để tiết kiệm thời gian.

Áp dụng làm nền trong suốt trong một số trường hợp

Chỉnh sửa để có nền trong suốt nên chọn một hình ảnh thích hợp. Cần nâng cao tính thẩm mỹ để chụp được những bức ảnh đẹp, hợp lý và hài hòa. Các nhà mạng cần tìm kiếm và chọn lọc để có được hình ảnh ưng ý nhất.

Cách tạo nền ảnh trong suốt bằng photoshop thật dễ dàng. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên. Tôi hy vọng bạn sẽ sớm chụp được những bức ảnh đẹp và chất lượng cao!

Xem thêm: Cách làm nhân đậu xanh bánh trung thu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *