Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
144 lượt xem

Học Cách Làm Ảo Thuật Bằng Giấy Thành Tiền, Hướng Dẫn Làm Ảo Thuật Với Giấy Rút Ruột Hay

Bạn đang quan tâm đến Học Cách Làm Ảo Thuật Bằng Giấy Thành Tiền, Hướng Dẫn Làm Ảo Thuật Với Giấy Rút Ruột Hay phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Biến giấy thành tiền? Bạn có tin? Nghe có vẻ hấp dẫn phải không? Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng phép thuật biến giấy thành tiền ở đâu đó, một cách rất phổ biến, rất đơn giản nhưng rất hiệu quả. Nhưng thực ra đó là một mánh khóe của ảo thuật gia. Bạn đang thử: cách sử dụng giấy để làm ảo thuật

Học cách làm ảo thuật bằng giấy với chúng tôi và bạn sẽ có thể trở thành một ảo thuật gia thực thụ. Đó là một màn trình diễn rất ấn tượng, đảm bảo sẽ làm bạn say mê khi thực hiện nó.

Bạn đang xem: Cách làm ảo thuật bằng giấy

Để học cách biến tờ giấy ma thuật thành tiền thành công, bạn sẽ cần những vật phẩm sau:

Đạo cụ bạn cần cho màn biểu diễn này là 1 hộp, 1 nam châm và 1 mặt thường, 1 tờ giấy trắng và 1 tờ tiền mệnh giá bạn muốn. Giấy và tiền là hai ứng dụng rất thông dụng và dễ kiếm. Nhưng chiếc hộp bạn sử dụng trong màn ảo thuật này không phải là chiếc hộp bình thường mà bạn phải tìm và mua ở cửa hàng ảo thuật. Hộp có 2 ngăn, một ngăn ẩn khó phát hiện.

Hãy cắt một mảnh giấy có kích thước bằng một tờ tiền, chuẩn bị một cây bút bi và một hộp đựng tiền thật.

Các bước Tìm hiểu Cách làm Giấy Magic

Xem thêm: Cách làm camera tự chế từ camera điện thoại hỏng mới nhất

Trước hết, chúng ta cần chuẩn bị một tờ tiền như trong hình bên dưới, đối tượng nào không cần chuẩn bị thì có thể vay được. Tiếp theo, bạn vay đối tượng 500 đồng, một tờ tiền trở thành 500.000 đồng hoặc một tờ tiền mệnh giá 5.000 đồng. Xem thêm:

Các bước thực hiện như sau:

– Đầu tiên chúng ta nấu một hóa đơn như trong hình, sau đó chúng ta làm lại trong lòng bàn tay của bạn, bạn thực sự làm phần này một cách bí mật mà không báo trước cho khán giả để thực hiện phép thuật biến hình. Nếu bạn đổi tiền như thể khán giả sẽ chú ý nhiều đến bạn, phần chuẩn bị có thể dễ dàng bị lộ.

– Sau kỹ thuật làm tiền giấy bằng lòng bàn tay, hãy yêu cầu đối tượng có một tờ tiền hoặc giấy không được cho bạn mượn.

Xem thêm: (Giveaway) Bản quyền miễn phí IvyBackup, sao lưu dữ liệu

– Lừa khán giả bằng hành động lật đi lật lại tờ giấy, sau đó bạn nấu tờ giấy nhỏ bằng tiền và nấu từ từ để chúng tôi có thể kiểm soát tờ tiền phía sau để không dễ bị lộ ra ngoài

– Cuối cùng chúng tôi kết thúc màn ảo thuật bằng một thủ thuật cơ bản để thu hút sự chú ý của khán giả: cố tình hỏi khán giả thật nhiều câu hỏi để khiến khán giả mất tập trung. Họ đổi giấy lấy tiền.

Một số mẹo cần ghi nhớ khi học cách tạo ra phép thuật tiền giấy

Hãy cẩn thận khi gấp tiền hoặc giấy origami và làm phẳng tiền để không bị phồng và dễ bị lộ ra ngoài. Trước khi bạn học cách làm phép thuật tiền giấy , bạn có thể học cách áp dụng nó với giấy.

Viết số tiền bạn muốn vào một tờ giấy (bạn đặt đúng số tiền trong hộp), đặt vào hộp, đóng nắp, đặt nam châm ở dưới cùng, làm một câu thần chú…. Boom, khăn giấy đã trở thành một loại tiền tệ thực sự. Nhớ tập kỹ trước khi biểu diễn. Bạn có thể biến tấu để phù hợp với mọi hoàn cảnh, có thể hóa thân thành những chiếc lá, khăn ăn… với màn ảo thuật này.

Xem thêm: Tham khảo những cách quan hệ tránh có thai hiệu quả nhất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *