Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Cách làm một cô gái nhớ bạn: đơn giản và hiệu quả

Bạn đang xem: Cách làm một cô gái nhớ bạn: đơn giản và hiệu quả Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm một cô gái nhớ bạn: đơn giản và hiệu quả phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách khiến một cô gái nhớ bạn . Cho dù bạn mới bắt đầu mối quan hệ hay đã yêu được một thời gian. Thì yếu tố quan trọng nhất để giữ cho tình yêu luôn tươi mới là chúng ta phải luôn cảm thấy bị thu hút bởi nhau.

Đối với đàn ông, chúng ta phải tạo ra một hình ảnh như thế nào để “cô gái ấy” luôn bị thu hút bởi chúng ta. Vì cảm giác bị thu hút, các cô gái sẽ nhớ bạn và muốn được gần bạn.

Bạn đang xem: Cách làm bạn gái nhớ đến mình

Trong bài viết này, minh sport chia sẻ 12 bí mật với một người đàn ông sẽ khiến cô ấy mãi trong tâm trí bạn. Hãy cùng tìm hiểu những bí mật này là gì nhé!

  • Cách Làm Phụ Nữ Rất Hiệu Quả
  • 14 Cách Giúp Đàn Ông Tự Tin Hơn Khi Ra Ngoài
  • bí quyết giúp phái mạnh đẹp hơn trong mắt người khác

Cách khiến một cô gái nhớ bạn # 1: Cảm thấy độc lập và tự tin

Điều quan trọng nhất để một người phụ nữ gây ấn tượng với một người đàn ông là sự độc lập và tự tin . Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tự phụ và tự mãn.

Một người phụ nữ không muốn hẹn hò với một người đàn ông kiêu ngạo, tự phụ, nói nhiều và khoe khoang, nhưng hành vi và sự thật bên trong của anh ta hoàn toàn khác.

Ngược lại, những người đàn ông tự tin, biết rằng họ hiểu mình, thể hiện qua hành động, qua cách cư xử,… luôn thu hút phụ nữ.

Vì vậy, nếu bạn muốn gây ấn tượng với một cô gái thì bạn phải tin vào bản thân và thể hiện với cô ấy.

Kiểu tự tin mà phụ nữ đánh giá cao, đó là: biết mình có thể làm gì, biết khả năng của mình nằm ở đâu và luôn đánh giá cao bản thân, luôn nỗ lực để đạt được ước mơ và hoài bão của mình.

cách khiến một cô gái nhớ bạn đơn giản và hiệu quả

Một người đàn ông có ý thức độc lập và tự tin rất thu hút mọi cô gái và khiến họ sẽ cảm thấy nhớ nhung bạn rất nhiều (hình minh họa)

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 2: Hiểu sự hấp dẫn là gì

Bạn phải hiểu sức hút thực sự là gì?

Đối với phụ nữ, sự hấp dẫn được tạo ra bởi cảm giác bí ẩn trong mối quan hệ. Khi cô ấy hỏi bạn một câu hỏi, hãy cố gắng đưa ra câu trả lời mở. Hãy để cô ấy suy nghĩ, cần thêm thời gian.

Ví dụ: cô ấy hỏi bạn: Bạn có đang hẹn hò với nhiều cô gái khác cùng lúc không? Đối với những người trung thực, câu trả lời sẽ là: “Không! Chỉ có bạn”.

Nhưng với một chàng trai hiểu được sức hút là gì, anh ấy sẽ trả lời rằng: “Tôi đã nói chuyện với một vài cô gái, nhưng không ai để mắt đến tôi. Có lẽ tôi là một chàng trai khác”.

Với một câu trả lời như thế này, đó không hẳn là một câu trả lời tiêu cực, cũng không phải là sự xác nhận rằng bạn đang hẹn hò với nhiều cô gái cùng một lúc. Nhưng với câu trả lời này, chắc chắn sẽ khiến cô ấy tò mò về bạn.

Vì vậy, trong mỗi câu chuyện, trong hành động hàng ngày, hãy tạo cho cô gái ấy cảm giác tò mò và bí ẩn . Khi làm như vậy, cô ấy sẽ khao khát bạn nhiều hơn và nhớ bạn nhiều hơn.

Cách khiến cô ấy nhớ bạn # 3: Có ý kiến ​​riêng của bạn

Một trong những điều phụ nữ thấy hấp dẫn ở đàn ông là: Bạn có chính kiến ​​. Bạn biết những gì cần thiết và những gì có thể vứt bỏ.

Xem thêm: Rubiksaigon, Cửa Hàng Trực Tuyến, Top 5 Shop Bán Rubik Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh

Cô ấy sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái hơn nếu bạn có thể cho cô ấy thấy lộ trình cuộc sống của bạn, những gì bạn đã xây dựng trong một thời gian dài.

Một chàng trai, khi bắt đầu tán tỉnh một cô gái, không có gì trong tay và không có những suy nghĩ chiến lược trong đầu, liệu một cô gái có thấy hấp dẫn không? Khởi động và cảm thấy an toàn?

Vì vậy, khi bắt đầu mối quan hệ với một người đàn ông, hãy cố gắng vạch ra tương lai của bạn trong tâm trí. Nhờ đó, các cô gái sẽ thấy được sự độc lập và tự tin của bạn. Đây là cơ sở để bạn gái yên tâm hơn trong chuyện chăn gối.

Cách khiến một cô gái nhớ bạn # 4: Tinh tế và đúng mực

Hầu hết các cô gái đều không thích những người đàn ông mà họ tán tỉnh trở nên hung ác và hung dữ, khiến họ cảm thấy như “con mồi” và bị săn đuổi.

Điều mà các cô gái thích ở một chàng trai khi tán tỉnh hoặc yêu cô ấy là anh ấy có sự chủ động nhất định, nhưng đồng thời lại để cô ấy chủ động.

Vì vậy, hãy đủ tinh tế để không tán tỉnh một cách “quá khích” để không nói quá nhanh để nói thích và yêu cô ấy. Mọi cô gái đều như vậy, họ thực sự đánh giá cao một người đàn ông để tình yêu đi theo hướng của nó.

<3

Cách khiến một cô gái nhớ bạn Số 5: Biết cách nuông chiều cô ấy

Mọi bí mật của con trai đều có khả năng “đốn tim” các cô gái và khiến các cô gái yêu mình chân thành, say đắm. Đây là một người đàn ông rất biết cách chiều chuộng cô.

Biết tất cả những chi tiết nhỏ nhất để nuông chiều cô gái đó bằng sự tôn trọng và yêu thương chân thành. Đó là kiểu chiều chuộng khiến các cô gái phụ thuộc vào bạn và không thể sống thiếu bạn.

Ví dụ, trước khi ra ngoài, bạn có thể chủ động đeo khẩu trang cho cô ấy hoặc chỉnh sửa cho gọn gàng; lên xe, lấy mũ bảo hiểm đội lên đầu; đến bàn rượu, lấy chủ động mở nắp chai và rót cho cô ấy một ly Rượu …

Cách khiến cô ấy nhớ bạn số 6: Nhắn tin không cần thời gian biểu

Thỉnh thoảng nhắn tin có nghĩa là gì? Chẳng hạn, tối nào tôi cũng chủ động nhắn tin cho cô ấy lúc 7h, một lúc sau tôi dừng lại để cô gái cảm nhận được sự khác biệt.

Điều này sẽ khiến các cô gái cảm thấy nhớ nhung. Bởi vì nó không bình thường vì đã lâu không có bạn. Cô ấy chỉ có thời gian để nghĩ lại và nhớ bạn.

Cách để một cô gái nhớ bạn # 7: Làm cho cô ấy trở thành một đứa trẻ khi bạn ở bên

Con gái có tâm lý được đàn ông cưng chiều, tôi rất thích.

Hãy để cô ấy là một đứa bé, đừng ép buộc cô ấy … yêu cô ấy như một đứa trẻ, đôi khi cho cô ấy một chút vô lý, đôi khi ôm cô ấy một chút, một chút … con gái của họ rất thích điều này đồ đạc.

cách khiến một cô gái nhớ bạn đơn giản và hiệu quả

Con gái rất thích được người đàn ông của mình cưng chiều (hình minh họa)

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 8: Hãy tìm những điểm dễ thương của cô ấy

Mọi cô gái đều thích sự dễ thương, nhưng không phải tất cả đàn ông đều nhìn thấy sự dễ thương của họ.

Hãy cố gắng tìm ra những nỗ lực của cô ấy, đánh giá cao và khen ngợi họ. Cô ấy rất thích nó.

Xem thêm: Làm thịt ba rọi nướng thơm ngon bằng nồi chiên không dầu

Ví dụ, nếu cô ấy hơi giận bạn và bĩu môi, bạn chỉ cần khen cô ấy và nói: “Chà! Người yêu của anh ấy giận mà cũng dễ thương. Nhìn cái mỏ mà nhìn cũng không chịu được”, ….. .

Cô ấy sẽ nhớ bạn!

Cách khiến cô ấy nhớ bạn # 9: Mang lại những kỷ niệm đẹp

Hãy bày tỏ tình yêu của bạn bằng những kỷ niệm mà bạn đã từng có.

Đừng chỉ nói “Tôi nhớ bạn rất nhiều”, mà hãy gắn kết những kỷ niệm mà bạn có với nhau. Nếu bạn nhớ cô ấy, bạn có nhớ kỷ niệm nào, hành động gì, lời nói gì, ở đâu, như thế nào,… xin hãy nói cụ thể.

Cách khiến một cô gái nhớ bạn số 10: Chân thành và nghiêm túc

Tất cả những cô gái tốt bụng và chân thành trên thế giới này đều biết rằng một người đàn ông chỉ có thể thực sự có ý nghĩa với cô ấy nếu anh ấy đối xử chân thành và nghiêm túc với cô ấy.

Đừng nghĩ rằng bạn sẽ chơi với cô gái này. Có thể lúc đầu họ không biết, họ sẽ nghĩ bạn chân thành và có tình cảm với bạn.

Nhưng một khi họ biết đó chỉ là “trò chơi” của bạn, họ sẽ nghĩ rằng bạn thiếu chân thành và bỏ đi, hoặc họ sẽ coi thường bạn và bỏ đi.

Hãy trung thực và bạn cũng sẽ được đối xử một cách chân thành và nghiêm túc.

Cách khiến một cô gái nhớ bạn Số 11: Hãy là một người đàn ông có chuẩn mực

Đàn ông bản chất là phái mạnh, nhưng trong tình yêu đôi khi chúng ta cũng có thể yếu đuối một chút. Rất nhiều người đã quá tham gia vào câu chuyện tình yêu này.

Chính phần đính kèm này khiến bạn không hấp dẫn. Tất nhiên, bạn có thể chăm sóc, an ủi cô gái của mình, hy sinh mọi thứ cho cô ấy, … nhưng điểm mấu chốt của một người đàn ông là phải có giới hạn. Ví dụ như một cô gái phản bội chúng ta, chúng ta không thể chấp nhận được, …

Nếu bạn có một tiêu chuẩn, thì bạn biết rằng cảm giác vui vẻ khi ở bên một cô gái. Khi một cô gái không có những tiêu chuẩn này, bạn sẽ biết mình có nên tiếp tục với cô gái đó hay không.

Điều này giúp bạn không bị bắt vì bạn biết mình xứng đáng có một cô gái.

Cách khiến một cô gái nhớ bạn Số 12: Luôn bảo vệ cô ấy

Hãy luôn bảo vệ cô ấy trước thị phi, làm mọi thứ có thể để bảo vệ cô ấy. Ví dụ, ai đó nói rằng cô ấy cư xử tệ, hoặc chỉ trích cô ấy xấu … Hãy đứng lên và nói, “Tôi là người thân thiết với cô ấy và biết rõ về cô ấy, mặc dù cô ấy có thể nói như vậy. Đó không phải là ý của cô ấy. Mọi người không không thể xoay chuyển nó. suy nghĩ của cô ấy. “

Nếu bạn làm vậy, cô ấy sẽ trao trái tim cho bạn.

cách khiến một cô gái nhớ bạn đơn giản và hiệu quả

Hãy luôn bảo vệ và che chở người con gái của mình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào (hình minh họa)

Minh Sport hi vọng với những chia sẻ về cách làm một cô gái nhớ bạn trên đây sẽ giúp ích cho các bạn nam, để các bạn sẽ là những người đàn ông thực sự hấp dẫn, thực sự thu hút và khiến cho cô gái của mình phải “ngày nhớ đêm mong” các bạn nhé.

Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích và thú vị này.

Xem thêm: cách mở khóa sim viettel khi nạp sai 5 lần

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *