Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
90 lượt xem

Công thức nấu ăn trong Minecraft

Bạn đang xem: Công thức nấu ăn trong Minecraft Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Công thức nấu ăn trong Minecraft phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Công thức nấu ăn Minecraft

Thức ăn là thứ cần thiết cho sự sống còn của bạn trong Minecraft. Nhưng thức ăn bạn tìm thấy khi kiếm ăn chỉ là thức ăn sống, chưa qua chế biến . Bạn đã biết tất cả các công thức chế biến đồ ăn trong game minecraft rồi, hãy tiếp tục nhé. vn Học công thức chế biến đồ ăn trong Khối lập phương Rubik.

  • tải xuống trò chơi minecraft tại đây
  • tải xuống minecraft tại đây

Công thức nấu ăn trong minecraft

Bát

Để làm 4 chiếc bát, bạn cần 3 tấm gỗ, nguyên liệu chính để làm bát là những tấm gỗ. Bát súp nấm và vắt sữa bò nấm.

Bạn đang xem: Cách làm bánh trong minecraft

minecraft 1

Hầm nấm

Để làm một bát súp nấm, chúng ta cần 1 bát + 1 nấm đỏ + 1 nấm nâu. Chiếc bát này có thể được tái sử dụng. Nguyên liệu chính của món súp nấm là nấm đỏ và nấm nâu. Món súp nấm này phục hồi 3 thanh thức ăn.

minecraft 2

Bánh mì

  • Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Minecraft Phần 1
  • Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Minecraft Phần 2

Bánh mì được làm từ 3 bó lúa mì. Nguyên liệu chính để làm bánh mì là lúa mì. Ăn bánh mì phục hồi 3 thanh thức ăn.

minecraft 3

Đường

Đường được làm từ cây mía, 1 bó mía sẽ thu được 1 quả đường. Đường có thể được sử dụng như một loại gia vị trong các món bánh bí ngô, bánh kem và bánh tốc độ.

minecraft 4

Bánh

Xem thêm: Cách làm chả cá để bán chi tiết nhất cho người mới bắt đầu

Bánh được làm từ lúa mì, đường, trứng và sữa. Để làm ra một chiếc bánh xấu chúng ta cần 3 hạt lúa mì + 2 đường + 1 quả trứng + 3 sữa. Mỗi lần sử dụng sẽ khôi phục 1 thanh thức ăn, và 6 lần sử dụng liên tiếp sẽ khôi phục 6 thanh thức ăn.

minecraft 5

cookie

Nguyên liệu chính để làm bánh quy là lúa mì và hạt ca cao. Để làm 8 chiếc bánh quy, chúng ta cần 2 hạt lúa mì + 1 hạt cacao. Sau khi ăn bánh quy sẽ hồi 1 máu.

minecraft 6

Quả táo vàng

Nguyên liệu để chế biến táo vàng là táo vàng miếng. Để làm 1 quả táo vàng, chúng ta cần 8 thỏi vàng + 1 quả táo. Ăn 1 quả táo vàng phục hồi 2 thanh thức ăn. Có thể ăn ngay cả khi thanh đói đầy.

minecraft 7

Quả táo vàng ma thuật

Nguyên liệu để làm táo vàng là táo vàng nguyên chất. Để tạo ra 1 quả táo vàng, chúng ta cần 8 quả táo vàng + 1 quả táo. Ăn 1 quả táo vàng sẽ phục hồi 2 thanh lương thực, hồi phục sức khỏe cho người chơi trong 30 giây và cấp cho người chơi khả năng kháng lửa trong 5 phút. Có thể ăn ngay cả khi thanh đói đầy.

minecraft 8

Hạt dưa

Để gieo hạt, bạn có thể lấy những miếng dưa hấu. Sau mỗi lần trồng, bạn sẽ nhận được 1 quả dưa hấu gồm 9 quả dưa hấu.

Xem thêm: Cách làm ghế tập tạ tự chế dùng tập Gym tại nhà dễ dàng Nhất

minecraft 9

Hạt bí ngô

Tinh chất bí ngô được chiết xuất từ ​​những quả bí ngô, 1 miếng bí ngô có thể lấy được 4 hạt. Sản xuất 1 quả bí sau mỗi lần thu hoạch.

minecraft 10

Bánh bí ngô

Nguyên liệu chính để làm bánh bí ngô là bí đỏ, đường và trứng. Để làm 1 chiếc bánh bí ngô chúng ta cần 1 quả Bí đỏ + 1 viên đường + 1 quả trứng. Ăn bánh bí ngô phục hồi 4 thanh thức ăn.

minecraft 11

Một kiện rơm (hoặc kiện)

Để có được một mẩu rơm, chúng ta cần 9 lúa mì. Rơm được dùng để trang trí và làm thức ăn cho ngựa.

minecraft 12

Cà rốt vàng

Nguyên liệu chính để chế biến cà rốt vàng là hạt và cà rốt vàng. Để tạo ra 1 củ cà rốt vàng, chúng ta cần 1 củ cà rốt + 8 hạt vàng. Ăn củ cải vàng có thể phục hồi 3 thanh lương thực, ngoài ra củ cải vàng còn có thể dùng làm thuốc chữa bệnh.

minecraft 13

Ở trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn mô tả chi tiết về các món ăn yêu thích của bạn. Lưu ý rằng mỗi thực phẩm phục hồi sức khỏe ở những mức độ khác nhau.

Chúc bạn vui vẻ.

Xem thêm: Cách Làm Xơ Dừa Trồng Cây Xử Lý Loại Bỏ Độc Hại Dễ Dàng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *