Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
132 lượt xem

Cách bẫy cò trắng thành công với tuyệt chiêu sử dụng keo dính chuột

Bạn đang quan tâm đến Cách bẫy cò trắng thành công với tuyệt chiêu sử dụng keo dính chuột phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể bẫy một con cò trắng. Đặc biệt phương pháp bắt cò được “phát minh” rất độc lập, theo sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Những chiếc “bẫy” được chế tạo khéo léo cũng có nhưng hiệu quả không cao. Thay vào đó là những chiếc bẫy đơn giản nhưng tốc độ bắn của gậy kích hoạt rất ấn tượng. Một trong những cạm bẫy là sử dụng keo dán chuột. Vì vậy, đối với cách bẫy cò trắng bằng keo dính chuột , hãy làm theo các bước dưới đây để bắt đầu.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết – bước đầu tiên của cách bẫy cò trắng bằng keo dính chuột

Cách bẫy cò trắng bằng keo dính chuột rất dễ thực hiện. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Đặc biệt nếu bạn áp dụng phương pháp này thì chi phí bỏ ra không nhiều. Vì vậy, bước đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị những dụng cụ, vật liệu cần thiết để làm “bẫy”.

Bạn đang xem: Cách làm bẫy cò trắng

Cách bẫy cò trắng từ keo dính chuột mang đến hiệu quả lớn hơn rất nhiều

Cách bẫy cò trắng từ keo dính chuột mang đến hiệu quả lớn hơn rất nhiều

Ở đây bạn chỉ cần chuẩn bị các dụng cụ gồm:

  • Loại Keo Chuột: Bạn chọn loại keo đóng hộp. Loại này rất dính nên sẽ đảm bảo cò trắng bám chắc khi bị kẹt
  • thép không gỉ: bạn chọn loại thép cỡ 2-3mm
  • dây nhỏ
  • Kìm, Đồ gá cắt thép đặc biệt

Bạn chắc chắn có thể tìm thấy và mua những công cụ này ở cửa hàng tạp hóa gần nhà. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng loại keo dán chuột mà bạn chọn có chất lượng tốt. Đặc biệt trong việc bẫy cò trắng thành công không thể thiếu “con mồi”. Bạn có thể chọn mua những mẻ cá nhỏ, cá vược còn sống để làm mồi câu cò trắng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm găng tay ni lông, khẩu trang,… Đây đều là những vật dụng giúp bạn tránh tiếp xúc và ngửi thấy mùi khó chịu của keo dính chuột.

Bước 2: Cắt thép thành các dải dài để làm bẫy cò

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Các Trường Hợp Đặc Biệt Của Rubik 4X4X4 Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách bẫy cò trắng Bước thứ hai là cắt thép thành các dải dài để làm bẫy. Vì vậy, sau khi mua thép không gỉ, hãy tiếp tục và cắt chúng. Bạn chỉ cần cắt từng thanh / đoạn thép dài khoảng 60 – 70 cm. Rất dễ dàng khi bạn chỉ cần sử dụng kẹp.

Bạn tiến hành cắt các thanh thép theo kích thước quy định

Bạn tiến hành cắt các thanh thép theo kích thước quy định

Ở bước này bạn lưu ý về chiều cao thanh thép làm bẫy. Nghĩa là độ dài 60 – 70cm của thanh thép bạn có thể điều chỉnh lên hoặc xuống. Tốt nhất bạn hãy căn cứ vào địa hình “thửa ruộng – mảnh đất” đặt bẫy cò trắng. Nếu đất xốp cần cắm sâu để thì thanh thép cần phải dài và ngược lại. Nói chung bạn hãy đảm bảo làm sao khi quét keo dính vào thanh thép và cắm xuống rộng thì thanh thép chắc chắn.

Đặc biệt, ngoài chiều cao, số lượng thanh cũng cần được điều chỉnh cho phù hợp. Chỉ cần đảm bảo lượng thép cây đủ để thiết kế một “ranh giới” chắc và dày để kích hoạt bẫy. Nếu bạn không biết, hãy thử làm những cái bẫy nhỏ với khoảng 30 – 50 thanh cốt thép lần đầu tiên.

Bước 3: Tiếp tục phết keo lên cốt thép

Hoàn thành bước 3 có nghĩa là bạn đã sẵn sàng tổng cộng 30 – 50 thanh có cùng độ dài. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu với bước quan trọng nhất trong việc học cách bẫy một con cò trắng , bộ phim.

Bo tròn toàn bộ thanh thép bạn vừa cắt rồi quẹt đều keo dính lên

Bo tròn toàn bộ thanh thép bạn vừa cắt rồi quẹt đều keo dính lên

Bạn chú ý hãy bắt đầu bước này với thao tác chuẩn bị trang phục bảo hộ. Đó là bạn hãy đeo khẩu trang và bao tay nilon vào. Như thế bạn sẽ không cảm thấy khó chịu với mùi keo dính chuột. Sau đó bạn hãy mở nắp keo dính ra. Rồi dùng hai tay nắm hết tất cả số thanh thép đã chuẩn bị để cuốn keo dính.

Trong bước này, sử dụng thun để buộc các thanh cốt thép lại với nhau để dễ dàng dán. Tiếp theo, bạn đặt một đầu của bó thép vào hộp nhựa. Vì vậy, bạn cuộn keo theo chiều kim đồng hồ. Cuộn cho đến khi các sợi bột dài khoảng 15 – 17 cm.

Xem thêm: Extrim | 9 mẹo đơn giản giúp bạn phục hồi giày cũ hiệu quả

Để đảm bảo tất cả các thanh trong gói đều được dán, hãy kéo chúng ra. Mỗi lần kéo cốc, bạn hãy cho vào hộp nhựa và cuộn lại. Nếu bạn làm điều này liên tục trong vài phút, độ dính của cốt thép sẽ đạt tiêu chuẩn “độ dính cao”

Bước 4: Đưa thanh thép được bọc bằng keo siêu dính vào bẫy cò trắng

Đây là bước cuối cùng trong Cách bẫy cò trắng bằng keo dính chuột . Và công việc của bước này cũng rất đơn giản, chỉ cần các thanh thép được lắp vào vị trí. Tuy nhiên, cần lưu ý cách luồn các thanh thép vào cũng cần đúng cách, cò trắng sẽ không chui ra được nếu rơi vào bẫy. Nói cách khác, bạn có bẫy cò trắng thành công hay không phụ thuộc phần lớn vào cách bạn lắp thanh thép vào làm bẫy kích hoạt.

Một khi bạn đã dính xong keo bạn chỉ cần cắm cắt thanh thép xuống vị trí cần bẫy

Một khi bạn đã dính xong keo bạn chỉ cần cắm cắt thanh thép xuống vị trí cần bẫy

Vậy cụ thể thanh thép cuốn keo cắm như thế nào chuẩn? Vâng đầu tiên bạn hãy ghi nhớ hai thông số quan trọng sau:

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video bên dưới

  • Khoảng cách giữa các thanh: Hãy đảm bảo khoảng cách là khoảng 30cm
  • Độ sâu: phụ thuộc vào địa hình của khu đất. Nhưng nhìn chung cần chèn độ sâu khoảng 15cm

Hoàn thành xong bẫy cò

Hoàn thành xong bẫy cò

Ngoài ra về thiết kế bẫy thì bạn có thể tùy chọn theo hình dạng tròn hoặc vuông,…Miễn sao bạn đảm bảo diện tích tạo ra đủ để cho thêm “con mồi” vào giữa. Tức là cá bạn mua về hãy dùng dây cước nhỏ xâu cột từ mang đến miệng cho chắc chắn. Sau đó dùng cá cột vào cây lúa hay cắm thêm thanh thép ở giữa làm. Như vậy ngoài con mồi tự nhiên trên ruộng thì con mồi bạn tạo ra sẽ hấp dẫn thêm cò trắng sa bẫy.

Kết luận

Cách bẫy cò trắng bằng keo dính chuột ? Hi vọng bạn có thể tham khảo những thủ thuật mà chúng tôi bật mí ở trên để áp dụng. Tất nhiên, chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn là có thể bẫy cò trắng thành công. Đặc biệt, cần lưu ý ở đây là keo dính chuột có thể được thay thế bằng các loại keo khác siêu dính và an toàn. Chẳng hạn như keo công nghiệp màu trắng, …

Xem thêm: Cách Lắp Lại Rubik 4X4 – Hưỡng Dẫn Lắp Lại Rubik 4X4 Bị Pop

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *