Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
172 lượt xem

Bán Bẫy Ếch, Lồng Bẫy Ếch Hiệu Quả, Giao Hàng Toàn Quốc, Cách Làm Bẫy Ếch Đồng Đơn Giản Hiệu Quả Nhất

Bạn đang quan tâm đến Bán Bẫy Ếch, Lồng Bẫy Ếch Hiệu Quả, Giao Hàng Toàn Quốc, Cách Làm Bẫy Ếch Đồng Đơn Giản Hiệu Quả Nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bán bẫy ếch bằng lưới kẽm chì, bền với môi trường. Bẫy rất nhạy, một bộ có thể dính rất nhiều ếch, sử dụng rất đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem: Bán Bẫy Ếch, Bẫy Ếch Hiệu quả, Vận chuyển Toàn Quốc

Bạn đang xem: Cách làm bẫy ếch

Chào các bạn, mình có bán 1 cái bẫy ếch, đây là loại lưới bằng dây chì rất đẹp và bền cho môi trường sông nước và hoang dã. Những chiếc bẫy này chắc chắn và có thể bẫy được những con ếch lớn nhỏ khác nhau.

Bán Bẫy Ếch, Giao hàng Toàn Quốc

Bẫy ếch được làm bằng lưới thép chì, kích thước tiêu chuẩn, dài 24cm, đường kính 12cm, mắt lưới 9x9mm. Thiết kế 2 ngăn với 2 hom đảm bảo ếch chui vào không chui ra được. Với thiết kế cửa sau, bạn có thể dễ dàng đưa ếch ra khỏi bẫy và cho vào túi lưới hoặc túi lớn.

Dưới đây là cách sử dụng bẫy ếch để bạn tham khảo.

Xem thêm: Cách làm cương dương lâu mà không cần thuốc cho chàng sung mãn

Bạn sử dụng cá vụn để làm mồi. Thông thường, bạn sẽ cắt cá vụn thành từng miếng nhỏ và cho vào thùng, đậy nắp lại và vớt ra để cá lớn dần. Thời gian phơi tùy vào tình hình. Dù ít hay nhiều, thường mất vài giờ để cá hết hôi.

Khi cá thối rữa, chúng có thể được sử dụng làm mồi để bẫy ếch. Thường thì nhiều bạn sử dụng thêm các tổ hợp mồi như ngũ vị hương, nở xanh, dầu chuối… nhưng mình nghĩ có thể dùng cá vụn để bẫy cũng được. Không cần thêm bất cứ thứ gì, chỉ cần địa hình bạn chọn có hàm ếch thì sẽ dính.

Bạn đặt mồi đã chuẩn bị của mình vào bẫy ếch (ngăn cuối cùng, thưa các bạn). Sau đó đem đi bẫy, lượng sử dụng bẫy thường khoảng 200 gram các bạn nhé, đừng dùng nhiều mà cũng đừng ít quá nhé. Điển hình là ếch vào bẫy sẽ ăn mồi, một đêm bẫy được 4-5 con ếch và không còn nhiều mồi.

Xem thêm: uuv là gì

Sau khi đặt mồi vào bẫy, bạn có thể chọn địa hình muốn đặt bẫy. Thông thường địa hình để bẫy ếch là ruộng, ao, ven mương, rạch… Bạn có thể quan sát và tìm dấu chân ếch dưới bùn. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy dạo quanh địa hình mà bạn định bắt ếch vào ban đêm và xem ếch có nhảy ra ngoài hay không. Việc lựa chọn địa hình sẽ phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm của bạn. Cạm bẫy nhiều rồi sẽ quen. Hồi mới chơi mình cũng thấy địa hình tương tự, nhiều bữa cũng sai nhưng không chơi.

Một trong những địa hình bẫy ếch lý tưởng

Xem thêm: Cách làm hộp đựng đồ trang điểm bằng giấy đơn giản tại nhà

Cách lắp đặt bẫy ếch, vui lòng mở một rãnh bằng chiều dài của bẫy ếch, đặt bẫy côn trùng trở lại vị trí ban đầu, đổ nước vào bẫy côn trùng khoảng 2cm, và cắt miệng theo chiều dọc. Sau khi đặt bẫy, bạn có thể đậy bẫy bằng túi ni lông, túi tạp hóa hoặc bất kỳ vật liệu nào khác. Mục đích là để giữ mùi hương của mồi và ếch trong bẫy mà không trốn tránh việc phóng bẫy.

Bạn đặt bẫy ếch trong mương mới

Các bạn nhớ soi mặt nước thì mới chính xác. Đôi khi có nước vào đêm bạn đặt hàng, nhưng đến đêm khi nước rút, bẫy khô và ếch có thể sẽ không vào bẫy đó. Mực nước là quan trọng, hãy chú ý.

Bạn chỉ cần đặt bẫy ếch vào ban đêm, bạn không cần phải đến thăm vào nửa đêm. Tôi ra ngoài thăm vào buổi sáng và trả lại cái bẫy cho tôi.

À, một điểm quan trọng khác là thời gian đặt bẫy ếch, cũng khác nhau giữa các vùng. Bạn thường chỉ cần xem. Thường bắt đầu từ khoảng tháng 4 đến tháng 5, ruộng lúa mới bắt đầu thấm nước, thời điểm này cũng bắt đầu tạo tiền đề cho những cơn mưa đầu mùa.

Việc bẫy ếch nhiều hay ít phụ thuộc vào kinh nghiệm của mỗi người

Đây là tổng hợp các sản phẩm bẫy ếch và cách bẫy ếch cơ bản mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mời các bạn tham khảo thêm các ý kiến ​​đóng góp để bài viết hay hơn nhé! cảm ơn đã xem.

Xem thêm: Cách làm tờ khai thuế tncn tạm tính theo quý

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *