Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
52 lượt xem

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm – Sáng tạo – Việt Giải Trí

Bạn đang quan tâm đến Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm – Sáng tạo – Việt Giải Trí phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Mặt nạ mắt bằng vải này rất đơn giản và gọn gàng nên bạn có thể tự làm để trang trí độc đáo hơn. Nó cũng rất hữu ích để giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạn đang xem: Cách làm bịt mắt ngủ

Bạn sẽ cần những vật liệu sau: – Vải cotton mỏng – Nỉ mỏng hoặc bông chần mỏng – Một chút nỉ hoặc phụ kiện may như cườm, hạt, … trang trí – 1 miếng dây thun – Kéo, Kim, chỉ hoặc máy khâu.

Bạn cũng có thể vẽ mặt nạ theo ý thích của mình trên mẫu cơ bản này, lưu ý đây là mặt nạ mắt có tác dụng cản sáng giúp bạn dễ ngủ, vì vậy bạn chỉ cần đơn giản và che vùng mắt là được.

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm - Hình 2

<3 Mặt nạ mắt bằng vải giống nhau.

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm - Hình 3

Bước 3: Bạn sẽ cần cắt 2 miếng bịt mắt bằng vải, miếng thứ ba từ nỉ mỏng hoặc bông chần và một miếng thun nhỏ vừa đủ để quấn quanh lưng của bạn. đầu để giữ tại chỗ. Kính bảo hộ được gắn vào mắt của bạn.

Video Phổ biến

Mặt nạ mắt bằng vải nỉ hoặc chần bông sẽ được lót giữa hai mặt nạ mắt bằng vải để cản sáng tốt hơn và cũng làm cho mặt nạ mắt mềm mại và thoải mái hơn cho vùng mắt nhạy cảm.

Xem thêm: Cách thái hoa chuối trắng giòn, không bị thâm đen

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bước 4: May các đầu của thun vào hai đầu bên phải của tấm vải che mắt, tỷ lệ với tâm của chiều rộng tấm vải.

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm - Hình 5

<3 Đặt chặt 3 lớp lại với nhau và ghim chúng lại cho ổn định.

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm - Hình 6

Bước 6: May một đường may quanh mắt, chừa một phần không may để lộn ngược vải. Sau khi may xong, bạn có thể cắt các mũi khâu và ấn mũi kéo vào mép vải cong của mắt để giảm độ co rút vải. Sau đó lộn trái vải sang phải cho phần mắt, vuốt phẳng đường may và may một đường may sát mép mắt, nếu không bạn cần phải may một mũi khâu ẩn để thu hẹp khoảng trống mà bạn đã chừa lại để lộn vải.

Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng khẩu trang vải che mắt rất hữu ích về mặt ánh sáng, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn, đồng thời nó cũng có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và ngủ tập trung hơn. Khi ngủ, bạn không quan tâm đến hình thức bên ngoài của chiếc khăn bịt mắt nữa, nhưng với chiếc “kính vải” bạn lựa chọn về chất liệu vải và kiểu dáng theo sở thích của bản thân thì người khác vẫn có thể thấy được sự dễ thương của bạn. :

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn sẽ chọn một phong cách gọn gàng và đơn giản:

Xem thêm: Cách làm giảm đau sỏi thận tại nhà liệu có hiệu quả không?

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm - Hình 8

Hoặc chọn kiểu dáng tinh xảo với các hình dán và hạt tinh xảo, như thế này:

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm - Hình 9

Nếu thích, bạn có thể sáng tạo sử dụng vải nỉ cùng màu hoặc gần giống màu để trang trí mặt nạ cho mắt, ví dụ như khâu một đôi lông mi rủ cũng rất thú vị và ấn tượng:

Ngủ trưa ngon hơn với bịt mắt vải tự làm - Hình 10 ADVERTISEMENT

Chúc các bạn có được những chiếc “kính vải” thiết thực và xinh xắn cho mình và người thân!

Theo mặt nạ

“Face” – câu chuyện về một người phụ nữ bị tấn công bằng axit, bộ phim tài liệu “Face” của nữ đạo diễn Samin Obed – Chinoy về đề tài bạo hành phụ nữ đã giành được giải Oscar danh giá. Đây là một bất ngờ lớn dành cho kỳ lân Oscar này. Loạt phim tài liệu Save Face phơi bày thực trạng phụ nữ Pakistan …

Xem thêm: Công Thức Giải Rubik Tam Giác Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Giải Rubik Tam Giác

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *