Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
93 lượt xem

Cách pha dung dịch thổi bong bóng an toàn | Candy Can Cook

Bạn đang xem: Cách pha dung dịch thổi bong bóng an toàn | Candy Can Cook Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách pha dung dịch thổi bong bóng an toàn | Candy Can Cook phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Mùa hè đến là mùa bóng bay tung lên trời: D Nói vì dạo này bé nhà mình đã đủ lớn để yên tâm thổi bong bóng sẽ không bị vỡ hay ăn phải nước xà phòng nên mình bày biện cho bé một chút. Chơi. Hồi nhỏ mua một cái lọ nhỏ, dùng được mãi và cũng có hạn sử dụng, nhưng viết thế này vì chồng tôi không biết dung dịch thổi bong bóng chỉ cần pha với nước, tôi rất ngạc nhiên. pha với nước, xà phòng (cụ thể hơn là với nước rửa chén). Có lẽ do … lười và không chịu rửa bát nên không biết: p

Tôi nhớ khi còn nhỏ, mỗi khi rửa bát, tôi thường cọ ngón cái và ngón trỏ vào nhau để tạo thành một bọc bong bóng và thổi ra nhiều quả bóng bay. Có lẽ vì thế mà rửa bát cũng vui hơn ^^ … Sang Mỹ thấy công nghệ bán nước thổi bọt nhiều quá. Mỗi mùa hè họ bán đủ thứ, đặc biệt nếu bạn đến thăm một thành phố lớn, bạn vẫn biết những người làm ra những quả bóng bay khổng lồ. Mình luôn thắc mắc tại sao lại phải bán nước thổi bong bóng khi chỉ đơn giản là pha nước rửa chén với nước: -? (chắc đã bán cho người như chồng tôi).

Bạn đang xem: Cách làm bong bóng

Số là hôm trước mình mua đồ chơi cho con (chỉ $ 1, nhưng tốn 3 cục pin: -ss) và đó là một con hà mã há miệng, mở ra là gió thổi ra và thổi bong bóng tự động. Tôi thực sự thích nó, nhưng tôi chỉ nhớ rằng tôi phải tạo dung dịch bong bóng cho con hà mã này. Lần đầu tiên tôi thử pha nước rửa chén với nước thường, hà mã đã thổi được bong bóng, nhưng bóng bay rất nhỏ và không đi đâu cả trước khi vỡ tung. Ồ, đó là lúc tôi hiểu tại sao họ mua dung dịch bong bóng.

Vì vậy, tôi đã tìm kiếm một giải pháp về cách thổi bong bóng, và sau đó tôi nhận ra rằng càng học, tôi càng cảm thấy mình biết ít hơn: p Những điều tôi lầm tưởng rằng tôi đã biết nhưng thực ra tôi vẫn chưa biết. Hóa ra, để có được dung dịch, hãy thổi những quả bóng bay bay và bật ra để bạn có thể bắt được quả bóng và thậm chí dùng một chiếc khăn để giúp quả bóng nảy lên và rơi xuống, chứ không phải chỉ có nước xà phòng như tôi nghĩ.

Xem thêm: 10 cách giúp bạn gái hết giận nhanh nhất – bacdau.vn

Ba thành phần phổ biến được thêm vào nước xà phòng để giúp thổi bong bóng to, đẹp và lâu tan. Đó là:

 1. Glycerin: Đây là một hóa chất tổng hợp, không mùi, không màu, thường được thêm vào để làm cho bọt khí dai hơn và lớn hơn. Tôi thấy hầu hết các công thức đều là bong bóng tự trộn, nên thêm glycerin là tốt nhất.
 2. Xi-rô bắp: là một loại xi-rô được làm chủ yếu từ bắp và một số chất hóa học khác, loại xi-rô này cũng rất dính nên tạo độ dai, giúp duy trì độ bóng trong thời gian dài .
 3. Đường: Cũng là chất làm đặc nếu được thêm vào ở một mức độ nhất định. Được. Điều này cũng giúp bọt dai hơn và giữ được lâu hơn. Cá nhân tôi nghĩ đây có thể là chất liệu thổi bong bóng an toàn nhất cho trẻ em.

Vì vậy, bây giờ tôi đã có trong tay ba nguyên liệu bí mật để tự tạo dung dịch thổi bong bóng, giống như mua ở ngoài. Vì anh ấy còn trẻ và có làn da nhạy cảm, tôi muốn giảm thiểu các hóa chất mà anh ấy có thể tiếp xúc. Vì vậy, bạn có thể đoán những gì tôi đã sử dụng trong giải pháp thổi bong bóng. Đúng rồi, Dao! Còn gì tuyệt vời hơn một món đồ chơi trẻ em sử dụng những nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền và sẵn có trong nhà bếp của bạn? )

Còn về nước rửa chén thì sao? Bạn nên sử dụng nước rửa chén loại tốt (không pha loãng) để có kết quả tốt hơn. Ở Mỹ, tôi sử dụng hai loại chính: Dawn và Palmolive. Nếu bạn muốn làm nước rửa chén cho trẻ nhỏ dưới một tuổi chơi đùa, bạn có thể đầu tư vào các loại nước rửa chén hữu cơ khác, ít tạp chất hóa học hơn (trong và sạch).

Tôi cũng đã thử rất nhiều công thức và đây là món mà tôi nghĩ là món yêu thích của mình. Công thức khá đơn giản, nhưng nếu bạn để dung dịch này ít nhất một ngày rồi sử dụng, bong bóng sẽ rất dai và bền một cách đáng ngạc nhiên. Vì chính tôi cũng không ngờ, bạn thổi bong bóng càng lâu thì càng thú vị. Trong video tổng hợp bên dưới mình có thêm video mình chơi với bong bóng bằng dung dịch này để cả nhà thấy với công thức đơn giản thì Bubble Water này hiệu quả không kém gì mua về đâu nhé.

 1. Thành phần:
 • 4 cốc nước ấm (1 lít) (nước ấm chỉ làm tan đường)
 • ½ cốc đường (100g)
 • ½ cốc nước rửa chén / bát (120ml)
 1. Cách thực hiện:
 • Trộn đường và nước ấm cho đến khi đường tan.
 • Đối với nước rửa chén pha với dung dịch nước đường. Lưu ý: Chỉ khuấy nhẹ cho tan hết, không tạo bọt.
 • Lưu ý:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *