Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Cách Làm Bom Khói – Kiến Thức Khủng Bố

Bạn đang xem: Cách Làm Bom Khói – Kiến Thức Khủng Bố Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Bom Khói – Kiến Thức Khủng Bố phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bom khói bạn mua ở cửa hàng pháo hoa thường được làm bằng kali clorat (kclo3 – chất oxy hóa), đường (sucrose hoặc dextrin – nhiên liệu), natri bicarbonate (còn gọi là muối nở – để điều chỉnh tốc độ phản ứng và giữ nguyên quá nhiệt) và thuốc nhuộm hữu cơ dạng bột (cho khói màu). Khi đốt bom khói thương mại, phản ứng tạo ra khói trắng và nhiệt làm bốc hơi thuốc nhuộm hữu cơ. Bom khói thương mại có các lỗ nhỏ, qua đó khói và thuốc nhuộm được phun ra để tạo ra một tia hạt phân tán mịn. Việc chế tạo loại lựu đạn khói này nằm ngoài khả năng của hầu hết chúng ta, nhưng bạn có thể dễ dàng chế tạo loại lựu đạn hiệu quả. Bạn thậm chí có thể thêm chất tạo màu nếu muốn tạo khói màu.

Vật liệu

Để chế tạo bom khói, bạn cần:

Bạn đang xem: Cach lam boom khoi

Bạn đang xem: Cách tạo bom khói

Giờ bạn đã chế tạo được quả bom khói, đã đến lúc làm sáng nó lên …

Vật liệu làm bom khói rắn dễ cháy và có thể đốt trực tiếp. Bạn có thể đốt bom khói bằng bật lửa, tốt nhất là loại có vỉ nướng cán dài. Chỉ đốt bom khói trên bề mặt thông thoáng, không cháy. Bom khói cháy dữ dội (tỷ lệ đường càng cao thì cháy càng chậm) với ngọn lửa màu tím.

Ngoài ra, bạn có thể đặt một mẩu cầu chì nhỏ vào lựu đạn khói khi nó rỗng, sau đó châm ngòi cho cầu chì.

Xem thêm: Làm thế nào để sử dụng trà xanh hiệu quả cho da đẹp miễn chê và cách làm toner từ trà xanh

Bạn có thể điều chỉnh công thức chế tạo lựu đạn khói để làm pháo hoa đài phun của riêng mình và có thêm các công thức chế tạo lựu đạn khói …

Vỏ sống hoặc bột

Một biến thể của công thức muối / đường là sử dụng đường bột (đường đóng băng) thay vì đường cát. Rây hoặc trộn chung đường bột và kali nitrat để tạo thành bột. Bột cháy tạo thành khói.

Kẽm & amp; Lựu đạn khói Brimstone

Hỗn hợp kẽm và lưu huỳnh. Đưa một dây nóng đỏ vào để đốt cháy hỗn hợp và tạo ra khói. Đây là một loại bom khói đặc biệt mạnh.

Xem thêm: Bàn Thờ Quán Thế Âm Bồ tát – Cách Bài trí Bàn thờ Mẹ Quán Thế Âm

Lựu đạn khói dạng bột màu đen

Bột đen (thuốc súng) hoặc pyrodex có thể được trộn với các chất khác để tạo ra một lượng lớn khói:

Chế tạo những quả bom khói đầy màu sắc thật dễ dàng …

Xem thêm: Cách làm kem không cần tủ lạnh vô cùng ngon

Trừ khi bạn có quyền truy cập vào phòng thí nghiệm hóa học, công thức chế tạo bom khói màu yêu cầu hóa chất có thể không có sẵn, nhưng bạn nên biết cách thực hiện. Các bộ phận hoặc tỷ lệ phần trăm theo trọng lượng. Các thành phần được sàng lại với nhau và đốt cháy để tạo ra khói.

Công thức khói trắng

Công thức thuốc lá đỏ

Blue Smoke Recipe

Tham khảo: Công thức chế tạo bom khói màu từ pháo hoa thực hành của wouter, được ông trích dẫn từ lp edel, “mengen en roeren”, ấn bản thứ 2 (1936).

Bạn cũng có thể tạo bom khói từ ngọn lửa màu …

Thêm những hóa chất này vào công thức chế tạo lựu đạn khói của bạn có thể dễ dàng tạo ra ngọn lửa màu:

Hóa chất dùng để tạo màu cho ngọn lửa

Bạn thực sự đang thêm muối kim loại để có được ngọn lửa nhuộm màu. Bạn có thể có thêm ý tưởng bằng cách xem biểu đồ thử lửa, màu sắc pháo hoa và cách tô màu lửa. Các muối kim loại được liệt kê ở đây tạo ra khói tương đối an toàn. Hãy cẩn thận khi xem xét các muối kim loại khác, vì một số hợp chất tạo ra khói độc.

Bị từ chối

Xin lưu ý rằng nội dung được cung cấp trên trang web của chúng tôi chỉ dành cho mục đích giáo dục. Pháo hoa và các hóa chất chứa chúng rất nguy hiểm và cần phải luôn được xử lý cẩn thận và sử dụng bình thường. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận rằng các công ty mẹ của nó, bao gồm thinkco. (A / k / a dotdash) và iac / tương tác công ty chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, thương tích hoặc thiệt hại nào do việc bạn sử dụng pháo hoa hoặc do bạn biết hoặc ứng dụng thông tin trên trang web này Công ty không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến các vấn đề pháp lý khác. Các nhà cung cấp nội dung này rõ ràng không cho phép sử dụng pháo hoa cho các mục đích phá hoại, không an toàn, bất hợp pháp hoặc phá hoại. Bạn có trách nhiệm tuân thủ tất cả các luật hiện hành trước khi sử dụng hoặc áp dụng thông tin được cung cấp trên trang web này.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản “Đúng Vị” Chua Cay Đơn Giản Tại Nhà

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *