Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
129 lượt xem

Cách Làm Chìa Khóa Vạn Năng Mở Mọi Cánh Cửa Tủ Két Đơn Giản Nhất

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Chìa Khóa Vạn Năng Mở Mọi Cánh Cửa Tủ Két Đơn Giản Nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách tạo Chìa khóa đa năng , một chìa khóa chính có thể mở tất cả các khóa cửa.

Khóa cửa, Khóa tủ, Khóa an toàn, Khóa nút nhấn, Khóa xe máy Chỉ cần sử dụng các bộ dụng cụ có sẵn và nhanh nhất bạn có thể mua, chế tạo và sản xuất.

Bạn đang xem: Cách làm chìa khóa đa năng

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều loại khóa khác nhau sử dụng các loại chìa khóa khác nhau. Do đó, cách sử dụng chìa khóa chính để mở các loại khóa này cũng rất khác nhau, hãy chú ý. Nếu không làm được bạn có thể gọi thợ sửa khóa đến mở hoặc có thể đến Phòng kỹ thuật của Thợ khóa Phương Đông để được tư vấn trực tuyến.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí & lt; nhấp để gọi ngay bây giờ & gt;

Cách tạo khóa chính đơn giản mở khóa như khóa chính

Chuẩn bị các công cụ để tạo khóa chính:

 1. Cách đúc chìa khóa khớp với chìa khóa của ổ khóa bạn cần mở.
 2. Một tệp quan trọng. Bạn có thể đến gặp thợ khóa và tìm một tập tin để nộp.
 3. Cần phải có búa nhỏ hoặc dụng cụ có trọng lượng trung bình khác để cạy chìa khóa cũ.

Cách tạo chìa khóa chính đơn giản để mở tất cả các loại khóa

Đầu tiên : Bạn cần giũa chìa khóa của mình sao cho các răng có cùng chiều cao với chìa khóa và 1/2 chiều cao của chìa khóa.

Chúng tôi cũng làm như vậy đối với các phím máy tính có khoan lỗ trên rãnh mặt phím.

Khoan các lỗ trên mặt của chìa khóa như thể hiện trong hình ảnh bên dưới.

Bước tiếp theo : Chèn chìa khóa vào ổ khóa bằng một ngón tay, sau đó xoay chìa khóa theo hướng mở khóa.

Sau đó, bạn nhấn phím bạn vừa phạm bằng một câu thần chú hoặc một vật nặng nào đó. Làm đi làm lại cho đến khi bạn có thể mở được cửa.

Cách hoạt động : Khi bạn dùng búa đập vào chìa khóa, nó sẽ nảy bi chìa khóa lên đầu lò xo, tạo ra một bề mặt để bạn quay để mở khóa. p>

Hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm Motion Graphics cơ bản nhất – Vietproducer

Nếu bạn vẫn chưa hiểu, hãy xem video bên dưới và thực hiện.

Nếu cách trên vẫn không khắc phục được, vui lòng mua bộ mở khóa đa năng bên dưới để vận hành.

Xem ngay: Gọi thợ sửa khóa có dịch vụ nhanh nhất tại các nhà di động tốt nhất Việt Nam hiện nay. Giá chỉ bằng 1/5 giá trị khi bạn mua dụng cụ bẻ khóa đa năng này.

Chìa khóa chính dễ mở khóa nhất

Bạn nhận thấy : Có nhiều kiểu dáng chìa khóa khác nhau cho tất cả các loại khóa cửa, tủ và két sắt. Bộ này chỉ có thể mở các ổ khóa chìa răng cưa khác nhau.

Ví dụ: phím khoan mặt, phím máy tính, phím ngoằn ngoèo, phím vẽ hình bàn phím. Đặc biệt hơn, có nhiều chìa khóa bất thường có chữ trong chìa hoặc ổ khóa cấp 2. Hầu như không có khóa chính nào có thể mở được.

Ngoại trừ các dụng cụ khóa chìa chuyên nghiệp cho từng dòng khóa. Bộ dụng cụ này có thể được mở bởi một thợ khóa lành nghề, người thông thạo công cụ này.

Video cách sử dụng nhóm phím đa năng

Khóa này có sẵn trên toàn thế giới. Hoặc bạn có thể xem ở đó để tự làm những công cụ này.

Tính năng : Nhiều công cụ này mỏng và cứng. Hình dạng của nó mở khóa bóng ổ khóa được mã hóa trong lỗ khóa.

Mua bộ khóa chính ở đâu:

 1. URL: banggood.com
 2. hoặc URL: withoutakey

Máy mở khóa đa năng có thể mở nhiều ổ khóa khác nhau

Đây là bộ đồ nghề cũng được nhiều thợ khóa tay nghề còn yếu sử dụng.

Dụng cụ này chỉ có chức năng bẻ khóa, không đo bóng, cắm lại nếu mất hết chìa nhé mọi người.

Cơ chế mở khóa chung này rất đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần chỉ định định dạng khóa tiêu chuẩn của ổ khóa bạn muốn mở. Sau đó chọn loại cây mở phù hợp với loại khóa đó.

Xem thêm: Cách mặc áo lót 3 dây học sinh giúp tôn dáng chuẩn nhất

Tiếp theo, bạn sẽ mở kết nối dạng cây với đầu của trình mở khóa đa chức năng này. Đừng bao giờ quên 1 thanh chèn mà bất kỳ thợ khóa nào cũng phải biết cách sử dụng. Đó là thanh chữ z mà bạn có thể tự làm hoặc mua ở cửa hàng thợ khóa.

Hãy làm theo video bên dưới để mở tất cả các loại khóa!

Video cách sử dụng trình mở khóa đa năng

Cửa hàng bán chìa khóa chính mở được tất cả các cửa

Chìa khóa chính để mở két sắt

Các loại két khác nhau sử dụng các loại khóa khác nhau. Thị trường Việt Nam đã và đang sử dụng các loại khóa có cấu hình khóa như sau. Tiếp theo là các bộ dụng cụ mở khóa khác nhau.

 1. Chìa khóa an toàn hình răng cưa.
 2. Chìa khóa an toàn có lỗ khoan trên bề mặt chìa khóa
 3. Chìa khóa an toàn có ống rỗng ở giữa.
 4. Chìa khóa két sắt, chìa khóa cờ, chìa khóa cổ.

Sử dụng 3 khóa an toàn đầu tiên, chúng ta có thể sử dụng phương pháp 1: Cách tạo khóa chính giống như khóa chính. Đối với chìa khóa cuối cùng, dấu hiệu, bạn có thể mua các công cụ sau để mở nó. Bạn cứ xem video của thợ sửa khóa nước ngoài, để tiện cho bạn xem, vì loại chìa khóa này khó mở.

Chìa khóa chính xe máy

Nhiều hãng xe tại Việt Nam đã nâng cấp lên ổ khóa thông minh để chống lại những tên trộm có chìa khóa chính để mở xe máy. Hiện nay, trên thị trường cũng có các loại khóa chống biến dạng hoặc bổ sung hệ thống bảo vệ ngắn mạch. Loại khóa chống chìa đa năng dùng để mở khóa xe máy.

Bạn vẫn có thể sử dụng khóa chính làm khóa chính tại thời điểm này. Mở khóa xe máy trong các điều kiện trên. Công việc này chỉ thay chìa khóa cửa bằng chìa khóa xe máy. Nếu thấy công việc này phức tạp hơn, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

 1. Các phím tắt để mở khóa xe máy.
 2. Mẹo mở cốp xe máy an toàn bằng nhiều công cụ khác nhau.
 3. Cách nổ máy xe đạp khi bị mất Chìa khóa từ xe tay ga đến xe số, từ khóa thường đến khóa thông minh smartkey.

Đoản phá khóa xe máy

Đoản phá khóa xe máy

Chìa khóa vạn năng mở ổ khóa

Các loại khóa cửa thông dụng ở trên, ngoài việc sử dụng các mẹo trong bài, còn có thể sử dụng nhiều công cụ đơn giản và dễ dàng để mở khóa. Trong bài viết trên, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn cách mở nó bằng nhiều công cụ sắc thái mà bạn có thể xem.

Cách mở khóa cửa bấm bằng miếng chèn

Cách mở khóa cửa bấm bằng miếng chèn

Chìa khóa vạn năng mở ổ khóa bóp Chúng ta cũng có thể sử dụng phương pháp tạo chìa khóa Master. Sau đó sử dụng búa đập nhẹ vào chìa khóa để mở, tay luôn ở đường vặn mở ổ khóa. Bạn có thể xem cách mở các loại ổ khóa bóp thông dụng tại đây.

Chìa khóa tủ khóa

Có nhiều loại khóa tủ trên thị trường sử dụng chìa khóa răng cưa. Vì vậy, bạn có thể sử dụng 3 phương pháp để mở khóa chính. Trong trường hợp không có chìa khóa, chúng tôi có chìa khóa chia sẻ ở trên để mở khóa tủ.

Bạn cũng có thể xem cách mở khóa tủ quần áo, tủ hồ sơ, tủ văn phòng bằng nhiều công cụ khác nhau. Ví dụ như kẹp giấy, bấm móng tay, kẹp tóc, dao nhỏ sắc bén để trong tủ vô cùng dễ dàng và an toàn.

Cách mở khóa tủ

Cách mở khóa tủ bằng bấm móng tay

Chìa khóa vạn năng trung quốc

Hiện chúng tôi đang cập nhật thông tin về các loại khóa chính sẽ được cung cấp từ Trung Quốc cho thị trường Việt Nam trong tuần tới. Mời bạn đọc bài viết của chúng tôi.

Lưu ý: Thông tin trên chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Các thợ khóa cẩn thận để sử dụng khóa này trong trường hợp trộm cắp tài sản.

Xem thêm: Cách làm mứt dừa sữa thơm béo, càng ăn càng ghiền

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *