Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
164 lượt xem

Cách làm một chiếc giường tre đơn giản tại nhà – Mành rèm tre, mành trúc che nắng, mành nhựa Hà Nội giá rẻ chất lượng giá xuất xưởng

Bạn đang quan tâm đến Cách làm một chiếc giường tre đơn giản tại nhà – Mành rèm tre, mành trúc che nắng, mành nhựa Hà Nội giá rẻ chất lượng giá xuất xưởng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Giường tre mềm mại và gần gũi với thiên nhiên. Giường tre với thiết kế hiện đại và sáng tạo luôn là sự phá cách. Giường tre là nơi tuyệt vời để bạn trở về mỗi ngày, đánh một giấc ngon lành hôm nay Nội thất tre Yu sẽ bật mí cách làm giường tre đơn giản tại nhà.

Cách làm giường tre đơn giản tại nhà

Trong hướng dẫn tự làm này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm giường tre bằng các dụng cụ cầm tay rất cơ bản mà không cần dùng đến đinh hoặc vít kim loại nào.

Bạn đang xem: Cách làm chõng tre

Vật liệu làm giường tre đơn giản

Nguyên liệu để làm một chiếc giường tre tại nhà rất đơn giản, bao gồm: ống tre có chiều dài và chiều rộng như trong hình, tre làm xà ngang, làm đầu giường, cúc áo. Tre, chân giường, đáy giường tre …

Nhìn vào hình minh họa của chúng tôi ở trên, vui lòng chuẩn bị sẵn vật liệu để làm giường tre với số lượng và kích thước như trên

Dụng cụ làm giường tre

Đây là những công cụ cơ bản cần có để giúp bạn làm giường tre theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Những công cụ này bao gồm chẻ tre, cưa, búa, thước dây, kìm cắt và tua vít.

Bước 1: Khoan hai lỗ trên thanh ray khung tre

Cắt hai cây tre dài 220 cm (nhớ buộc một nút ở đầu cây). Tiếp tục khoan hai lỗ kép (a) trên mỗi thanh ray khung giường tre. Lỗ thứ nhất phải cách đầu tre 8 cm và lỗ thứ hai cách lỗ thứ nhất 202 cm. Đường kính của lỗ phải là 7 cm.

Bước 2: Khoan lỗ trên thanh ray khung giường tre

Bước 3: Ống tre b1 cắt khớp miệng cá

Vết cắt đầu tiên nằm ở góc 45 ° (b1) so với phần cuối của ống tre. Việc cắt này phải được thực hiện ở cả hai đầu của cây tre. Thao tác này nối các ống tre lại với nhau một góc 90 độ.

Bước 4: Ống tre b1 cắt khớp miệng cá

Bước này tương tự như các bước ở trên. Lần cắt thứ hai với máy cưa cũng ở 45 ° sử dụng vết cắt trước đó làm điểm tham chiếu.

Bước 5

Cuối cùng, cạnh bên trong của khớp miệng cá phải được đánh nhám hoặc khắc và các đầu được làm tròn. Điều này để phù hợp hơn khi lắp ráp khung giường tre.

Bước 6: Khoan một lỗ trên ống b1

Khoan một lỗ có đường kính 7cm ở chính giữa cạnh dài nhất của ống tre (b1) Như hình dưới đây

Bước 7: Khoan hai lỗ trên ống b2

Khoan hai lỗ (b2) ở phần cuối của xiên tre. Các lỗ kép này nên được khoan cách đầu gậy 8,5 cm và có đường kính 7 cm.

Bước 8: Khoan lỗ trên ống b2

Khoan 3 lỗ đơn trên (b2). Lỗ đầu tiên và lỗ cuối cùng cách đầu que tre 30,5 cm, lỗ giữa cách các lỗ còn lại 22 cm.

Bước 9: Dán vị trí thanh ngang trong quá trình làm giường tre

Đặt 4 thanh ray tre (d) vào các lỗ (a) đã tạo trước đó trên thanh ray khung giường.

Làm theo các bước sau

Bước 10: Lắp ráp đầu giường bằng tre

Xem thêm: Các cách làm mờ ảnh trong PowerPoint chi tiết nhất

Chèn cả hai thanh đầu giường (e) vào (b2) và thanh khung giường (a) cùng một lúc, như hình minh họa bên dưới hiển thị.

Bước 11: Lắp ráp chân tre

Phần mà miệng cá được cắt ở cả hai đầu (b1) được đặt trên đầu kia của thanh ray khung giường (a) ; nghĩa là trước giường.

Bước 12: Vị trí đỡ chân

Phần

(b1) phải vừa khít giữa các thanh ray khung giường (a) . Để giữ cố định khung giường tre, bạn dùng dây và ghim để cố định các thanh tre. Bằng cách này, bạn có thể tăng độ căng cho đến khi các bộ phận vừa khít. Tại thời điểm này, bạn cũng có thể cắt bỏ phần thừa của ống nối miệng cá mà một phần chồng lên các lỗ thanh ray khung giường.

Bước 13: Làm chiếu trúc

Để cố định tất cả các bộ phận của giường tre, chúng ta cần sử dụng và làm các chốt tre. Lấy một đoạn tre (i) và dùng dao rựa cắt ống tre thành 8 đoạn có kích thước bằng nhau dọc theo thớ. Những bộ phận này được sử dụng để làm ghim dài 20 cm, đường kính 1,5 cm ở một đầu và đường kính 4 mm ở đầu kia.

Điều quan trọng là các đinh tre có hình dạng thuôn nhọn để tạo điều kiện cho việc lái xe và cố định các thành phần của giường tre. Cũng để lớp tre bên ngoài gắn vào một bên của chốt vì lớp 1mm này chiếm 90% độ bền của chốt tre. Đối với thiết kế giường này, bạn sẽ cần ít nhất 20 chiếc đinh.

Bước 14: Khoan lỗ xuống trên khung giường tre

Khoan 8 lỗ (a) có đường kính khoảng 8mm trên thanh ray khung giường. Bạn nên gắn 4 thanh ngang (d) vào một bên trước khi khoan phía bên kia của giường. Nếu một bên không được cố định, lỗ tương ứng có thể thay đổi vị trí khi khoan bên kia.

Bước 15: Buộc chặt chiếu tre vào khung giường

Các chốt được đánh cho đến khi chúng bật ra khỏi đầu kia của lỗ. Sau khi đinh tre đã có, bạn có thể tỉa bớt phần thừa. Một số nhà sản xuất đồ nội thất bằng tre sẽ sử dụng một giọt keo dán gỗ trước khi lắp chốt, nhưng tùy chọn chốt phải được cố định chắc chắn.

Bước 16: Cắt Miệng Cá ở Chân Giường Tre

Thực hiện quy trình tương tự như được mô tả trong các bước 3, 4 và 5, ngoại trừ việc chỉ có một mặt chứa vết cắt hình miệng cá và đầu kia chứa nút thắt. Các ghim kết quả phải là 28 cm ở trên cùng và 23 cm ở dưới cùng.

Bước 17: Định vị và lắp ráp chân

Phần tử

(f) hoạt động như một giá đỡ phía trước, tương tự như phần tử (e) tạo nên đầu giường. Cả hai cũng được dùng làm đinh tán để xỏ vào chân. Sau đó, đặt các ghim (c) dưới khung.

Bước 18: Dùng tay cố định chân của giường tre

Bước 19: Đục lỗ trên phần b3 của đế

3 lỗ đơn có đường kính 7 cm phải được đục trên tấm ốp chân tường (b3) . Các lỗ đầu tiên và cuối cùng cách đầu mút 8,5 cm, và lỗ còn lại ở giữa mảnh, cách các lỗ khác 44 cm.

Bước 20: Định vị phần khung giường b3

Phích cắm kết nối khung tre (g) được đặt ở giữa (b1) và sau đó (b3) được đặt lên trên của nó. Nút chặn bằng tre giúp khung tre chắc chắn hơn.

Bước 21: Vị trí của thanh đỡ dưới đáy giường tre

Khoan 4 lỗ có đường kính khoảng 8mm ở dưới cùng của bảng như hình minh họa. Chèn và cố định các ghim và cắt phần thừa.

Bước 22: Tạo một lỗ trên phần b4 của đầu giường

Khoan 5 lỗ đơn có đường kính 7cm (b4) trên đầu giường. Lỗ đầu tiên và lỗ cuối cùng cách đầu 8,5 cm, 3 lỗ còn lại cách đầu 22 cm.

Bước 23: Dán vị trí đầu giường bằng tre

Chèn 3 bài đăng trên đầu giường (h) vào (b2) và đặt (b4) ở trên cùng.

Bước 24: Vị trí của đầu giường bằng tre

Xem thêm: Cách Làm Trà Củ Sen Giảm Căng Thẳng | Dạy Pha Chế Á Âu

Khoan 10 lỗ có đường kính khoảng 8 mm trên đầu giường như hình minh họa. Chèn và cố định các ghim và cắt phần thừa.

Bước 25: Cắt thanh ray khung giường và hoàn thiện bằng tấm trải giường

Cắt các thanh ray của khung giường thừa (a) và che các thanh tre hở ra ngoài bằng một miếng gỗ hoặc ván ép (hoặc bạn có thể chèn một nút tre vào các thanh tre để trông tự nhiên). tự nhiên hơn). Phác thảo thanh tre trực tiếp trên ván ép trước khi cắt hình tròn có xếp hình. Dùng keo dán gỗ để dán tấm ván ép vào cây tre.

Bước 26: Làm một chiếc chiếu trúc trên bề mặt của chiếc giường tre

Thực hiện quy trình này (j) đối với 3 cây tre. Để biết thêm thông tin về cách làm chiếu trúc, hãy xem thêm bài viết này

Nếu bạn quan tâm đến bài viết của chúng tôi về “ Nội thất tre” , vui lòng đọc tại đây

Bước 27: Vị trí của chiếu trúc

<3 Mặt trong của chiếu phải hướng xuống đất.

Bước 28: Kích thước cuối cùng của giường tre

Đây là cách làm giường tre, giờ đến lượt bạn! Vui lòng chia sẻ hình ảnh về các dự án tre của bạn trong bình luận dưới bài đăng này của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi thấy sự sáng tạo của bạn.

Đây là một số hướng dẫn về cách làm giường tre đơn giản dành cho bạn tại Nội thất tre Yuzhu . Qua bài viết này, nếu bạn có sẵn những dụng cụ đơn giản ở nhà, hãy kiếm một ít tre ở chợ. Bạn có thể tự làm một chiếc giường tre đơn giản cho mình. chúc may mắn

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc giường tre cao cấp, đặc biệt, cực kỳ đẹp và ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ, Nội thất tre Yuyang

Giới thiệu về Nội thất tre Lam chắn nắng màu ngọc bích

Công ty tiên phong và dẫn đầu trong việc sản xuất và xây dựng các sản phẩm sử dụng nguyên liệu tre. Từ lâu, các thiết bị sản xuất mành tre, mành che nắng, mành trúc, nhà tre mái ngói Yuyang Ye đã chiếm chỗ đứng trên thị trường.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, hùng hậu, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, bố trí, thi công, lắp đặt các loại dù che nắng, mành, nội thất tre, bàn ghế tre, nhà cổ tre, bình phong tre, vân vân. Các sản phẩm do công ty sản xuất và kinh doanh mành tre trúc ngoc duong sản xuất luôn được khách hàng và thị trường đánh giá cao cùng với sự thân thiện về uy tín và chất lượng sản phẩm.

Lĩnh vực sản xuất đồ nội thất bằng tre, nứa

 • Sản xuất và thi công cửa chớp tre, cửa chớp nhựa> thi công nhà tre, lam tre trang trí không gian mở xung quanh, trang trí nội ngoại thất bằng tấm tre
 • thi công trần tre, vách tre Hàng rào tre, vách ngăn tre, nhà tre, nhà ở, cổng tre …
 • Sản xuất nội thất tre như: bàn ghế tre, giường tre, tủ tre, kệ tre, tủ tre, sofa tre , dải tre, Võng tre / ul>

  Nội thất tre Yuyang được người tiêu dùng bình chọn là nhà sản xuất và cung cấp đồ nội thất tre hàng đầu Việt Nam trong 5 năm liên tiếp, vươn ra toàn cầu.

  Với phương châm làm việc “ Nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi ”, Dù che nắng Yuyang luôn cam kết cải thiện môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, công nghệ, kỹ thuật sản xuất, cung cấp dịch vụ, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao Sản phẩm. Nhằm tối đa hóa hiệu quả công việc và mang lại những giá trị to lớn cho cuộc sống của khách hàng và nhân viên đang làm việc trong công ty. Emerald Parasol.

  Bàn ghế tre và bóng nắng ngọc lan

  Địa chỉ : thung lũng văn – an khánh – hội đức – hà nội (cạnh thiên đường bảo sơn)

  Điện thoại : 0973.403.629 – 0902132619

  Email : [email protected]

  Trang web : www.thegioimanhrem.net

  Xem thêm: Lưu ngay cách làm phở cuốn chay thơm ngon và vô cùng hấp dẫn

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *