Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
106 lượt xem

CÁCH NHẬN BIẾT CON DẤU GIẢ ĐƠN GIẢN | DOTARY

Bạn đang xem: CÁCH NHẬN BIẾT CON DẤU GIẢ ĐƠN GIẢN | DOTARY Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến CÁCH NHẬN BIẾT CON DẤU GIẢ ĐƠN GIẢN | DOTARY phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách phát hiện tem giả đơn giản

Hiện nay trên thị trường vẫn còn rất nhiều tem giả, tem giả cũng rất phức tạp nên khó phân biệt hơn. Hôm nay, dotary sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng để phát hiện ra tem giả.

1. Tìm hiểu về tem giả

Bạn đang xem: Cách làm con dấu giả

Hinh anh lam con dau gia 1

Con dấu giả là con dấu bắt chước hoặc sản xuất giống với con dấu thật của một công ty, cơ quan hoặc tổ chức. Những chiếc tem giả này giống đến 98% so với hàng thật. Do đó, rất khó phát hiện bằng mắt thường. Con dấu giả thường được làm, con dấu vẫn có thể được khắc và làm mà không cần bất kỳ tài liệu nào.

Chi phí khắc một con dấu giả thường rất cao, dao động từ 2.000.000 đến 10.000.000 đồng một con dấu. Đối với những người có ý định làm tem giả thì nguyên tem không quan trọng. Điều quan trọng là con dấu giống với con dấu thật như thế nào.

2. Cách nhận biết tem giả

Chữ ký Biết

Tem giả

Con dấu thật

Mực màu

Màu mực không rõ do chất lượng mực kém dẫn đến màu mực bị nhòe khi dập, mờ, …

Có màu mực rõ ràng

Chi tiết in trên con dấu

– Đánh dấu không rõ ràng và đôi khi sai chính tả.

– Quốc huy, quốc huy bị lem mực, nhạt màu, nhòe, lởm chởm, mất chi tiết

Xem thêm: Cách viết phân số trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 đơn giản

Các chi tiết đánh dấu in trên giấy sẽ đẹp, các chi tiết in trên giấy rõ ràng và không có lỗi chính tả.

Giới thiệu về chữ viết tay

Không sắc nét. Các nét in trên giấy thường hơi nhòe, không rõ nét trên tem giả sẽ nối liền và đứt đoạn, kiểu chữ không đạt chuẩn, bố cục hình vẽ và đường nét không cân đối, nét đậm, nét nhạt. , nét lớn, nét nhỏ không đều, thường bị mờ hoặc lem mực

Con dấu giả được làm ở những nơi bất hợp pháp, dẫn đến con dấu không rõ ràng, chữ viết tay có thể bị hỏng và không liền mạch.

sắc nét

Bao bì

Không chắc chắn

Được rồi

Giấy chứng nhận giá trị con dấu

Nếu có dấu vết tẩy xóa để chứng minh đó là tài liệu giả, đường nét, chữ viết trên giấy không rõ ràng thì có thể nhận ra ngay đó là tem giả

Không xóa

  • Kiểm tra các vi phạm trên con dấu của công ty

7 2 1

Để xem các điểm bất thường trong tệp, bạn cần xem xét kỹ các tệp cũ và mới. Nếu ngày cấp trên giấy còn mới nhưng nét chữ vẫn còn mới thì bạn có thể phân biệt đâu là chứng chỉ con dấu giả, đâu là chứng chỉ con dấu thật

Cách phân biệt con dấu thật và giả về bản chất của chứng minh, nếu con dấu quá dày hoặc nặng chứng tỏ giấy tờ chứng minh con dấu của doanh nghiệp, cá nhân là giả mạo.

Các chi tiết in trên tem không rõ ràng, đôi khi viết sai chính tả điều này có thể phân biệt được với tem thật, vì nếu là tem thật thì các chi tiết khắc in trên giấy sẽ đẹp, các chi tiết in trên giấy đều rõ ràng và không có lỗi chính tả.

Do sử dụng công nghệ scan nên chữ ký in trên giấy không liền mạch như tem thật, làm cho tem giả in trên giấy không liền mạch và không rõ ràng.

Xem thêm: Flash card là gì? Cách làm flash card, cách dùng flashcard hiệu quả

Các tài liệu chứng minh giá trị của con dấu thường không bị tẩy xóa, nếu có dấu hiệu tẩy xóa chứng tỏ đó là tài liệu giả, đường nét, chữ viết trên giấy không rõ ràng, có thể nhận biết ngay là một tài liệu giả mạo. Tem giả

  • Đánh giá Chữ ký

dau chu ky 2704194822 1

Bạn sẽ dễ dàng phân biệt dấu thật và dấu giả hơn khi xem kỹ chữ ký và con dấu. Nếu là con dấu giả thì chữ ký thường không tự nhiên, các nét trên con dấu không rõ ràng, các nét in trên giấy thường hơi mờ, so với con dấu thật thì các nét trên con dấu giả sẽ không được mạch lạc. và không liên tục, và phông chữ không đạt tiêu chuẩn, bố cục đường biểu đồ không cân đối, nét dày, nét nhạt, nét to, nét không đều, mực thường bị nhòe

Hành vi:

Xử lý hành chính:

Hành vi giả mạo con dấu có thể bị xử lý hành chính theo quy định tại Điều 12 Nghị định số 167/2013 / nĐ-cp,

Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

  1. d) Khắc dấu, sử dụng tem giả.

Xử lý hình sự:

Nếu các yếu tố cấu thành tội phạm đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì việc xử lý hình sự sẽ được thực hiện theo các tội danh tương ứng của Luật Hình sự như: lừa đảo chiếm đoạt tài sản (Điều 174), giả mạo con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; sử dụng con dấu của cơ quan, tổ chức, giả mạo tài liệu (Điều 341).

Nguồn: danluat.thuvienphapluat.vn

Thông tin chỉ dành cho mục đích thông tin, vui lòng truy cập nguồn khi được sử dụng trong các trích dẫn pháp lý.

Giải pháp công nghệ kỹ thuật số liên tục AG

Địa chỉ: Lầu 2, 76 d15 kdc hong loan, p hong thanh, q. Răng, Thành phố. Cần Thơ

Điện thoại: 0907.765235

Email: [email protected]

Trang web: http://dotary.vn/

Trang Người hâm mộ: https://www.facebook.com/dotary.vn

Xem thêm: Nếu tanker đứng cách jinsoyun quá 9m, ả sẽ làm gì?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *